Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái nôn thôn đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 14,5x7m này thiết kế theo kiến trúc hiện đại của Mỹ , một kiểu kiến trúc mang đậm nét Generous có nghĩa là Hào phóng – một nét văn hóa đặc trưng của xứ sở đến từ nửa cầu quả đất. Tuy nhiên để phù hợp với các kiểu thiết kế biệt thự vườn ở Việt Nam cần phải có sự kế thừa truyền thống và vân dụng vào sự hiện đại cốt cách con người Việt chứ không rập khuôn máy móc. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 100m2 này với các hình ảnh sau sẽ nói lên tất cả

anh biet thu vuon dep 0945anh biet thu nha vuon 1 tang dep 0456biet thu mini cap 4 vuon depmau nha vuon dep o nong thon

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn 100m2 

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 100m2 ở nông thôn

ban ve biet thu vuon 100m2 dep

Bản vẽ thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái ở quê đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn này được thiết kế với 2 phòng ngủ , 1 phòng làm việc, 1 phòng khách , 1 phòng bếp liên thông với bàn ăn. Ngoài ra còn có 2 phòng wc kết hợp với phòng tắm. Phía sảnh hiên và sảnh phụ bên hông có lối ra vườn xanh thoáng với không gian mở giúp lấy sáng và đón gió tự nhiên.

Ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 100m2 nông thôn

mau biet thu vuon dep 0945

Mặt tiền mẫu biệt thự vườn 1 tầng 100m2 ở nông thôn đẹp

Khi thiết kế nhà đẹp cấp 4 kiểu nhà vườn châu Mỹ kết hợp với á đông này kiến trúc sư chúng tôi đã khéo léo tạo 2 mảng khối song song với nền gạch ngang màu xám giúp kiến trúc view và ngôi nhà mạnh mẽ và tận dụng làm ống khói đón gió trời trên xuống.

Ngoài ra, gam màu chủ đạo cho mẫu thiết kế biệt vườn 1 tầng 100m2 đẹp này khoác trên mình tấm áo mới màu tone trắng sữa trên nền vàng nhạt và sắc xanh tự nhiên xung quanh. Mái thái đua vườn dài ra che mát cho khoảng sân, phối kết các hòn đá chồng, đá tảng gợi thêm nét hoang sơ và thân thiện cho mẫu nhà mẫu nhà đẹp kiến trúc nhà vườn ở quê này. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng nông thôn này cũng có thể xem là mẫu thiet ke ha cap 4 hiện đại cũng được bởi bản chất kiến trúc của nó là nhà vườn cấp 4 hay biệt thự mini cấp 4 tùy theo tài chính va sở thích mà có sự thiết kế hợp lý. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế nhà đẹp theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH