Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp độc lạ với thiết kế hài hòa với không gian thiên nhiên của những ngôi biệt thự vườn đẹp. Có diện tích sử dụng là 180m2 có đầy đủ tiện nghi các phòng chức năng, mái ngói được cách điệu.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-1-tang-12x15m-dep

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 12x5m đẹp

Yêu cầu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp này được xây dựng trên diện tích 12x15m, với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho gia đình 4 người 3 phòng ngủ, có gara được bố trí phía trong có thể chứa được xe SUV lớn 7 chỗ. 1 phòng ngủ có phòng tắm và wc riêng, 1 phòng thờ, tất cả các phòng đều được bố trí sát tường có cửa sổ thông thoáng. Với kinh phí xây dựng dự kiến vào khoảng 800 triệu VNĐ, nền nhà được nâng cao 50cm giúp khô ráo thoáng mát hơn.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-1-tang-12x15m-dep-54745

Toàn cảnh mẫu biệt thự vườn đẹp

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m

ban-ve-mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-1-tang-12x15m-dep

Bản vẽ mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x15m

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy sảnh hiên được thiết kế kiến trúc nhà đẹp với mái ngói đua ra che lấy tạo râm mát tránh nước mưa hắt vào nhà từ cửa chính, đi vào là phòng khách được thiết kế khá rộng rãi 12m2. Bên tay trái phòng khách là gara, bên tay phải là phòng thờ, bao quanh phòng khách được thiết kế các giá kệ liền kề ngăn cách với các phòng khác giúp tiết kiệm không gian cũng như điểm nhấn trang trí thêm cho phòng khách. Phía sau là phòng bếp bàn ăn và phòng ngủ master, phía sau cùng là 2 phòng ngủ và wc phòng tắm chung cho cả nhà. Các phòng đều được kết nối thông thoáng hợp lý với nhau bằng lối đi phù hợp tiết kiệm diện tích mà không hề chật hẹp.

Nhận xét mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m

Có thể nói đây là một mẫu thiết kế nhà đẹp rất tiết kiệm không gian diện tích, các phòng được bố trí hợp lý, hòa hợp với không gian thiên nhiên, khi xây dựng trong các khu vườn bạn sẽ thấy căn biệt thự lấp ló trong các tán cây không phá tan không gian. Có chi phí xây dựng không quá lớn chỉ vào khoảng 7oo triệu rất phù hợp cho các gia chủ ở nông thôn. Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế xin liên hệ Mr Bản 0975 945 433 xin cảm ơn!!

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH