Mẫu nhà trệt đẹp sân vườn thoáng mát anh Tuấn Quảng Trị

Thiết kế mẫu nhà đẹp ở quê tạo khối hình và màu sắc sáng đẹp trên không gian đất vườn làng quê diện tích thiết kế xây dựng nhỏ phù hợp cho gia đình ít người hay ông bà ở quê, các con cháu thiết kế cho ông bà làm chỗ ở và cũng là không gian để về thăm có nơi nghỉ dưỡng. Hoàn toàn là dáng dấp thiết kế phong cách nhà trệt truyền thông.

mau nha tret dep o que 4451

Mẫu nhà trệt đẹp ở quê hình ảnh hoàn thiện

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà đẹp ở quê

Từ thiết kế mẫu nhà ba gian truyền thống kiến trúc sư công ty chúng tôi thực hiện phương án thiết kế làm mới mang dáng vẻ hiện đại màu sắc mới lạ độc đáo có gì đó phá cách hơn. Sẽ không thua kém gì những mẫu thiết kế nhà trệt châu âu đã và đang dần phổ biến tại nước ta, đây là làn gió mới, phong phú hơn lựa chọn của các bạn, vẫn giữ được nét truyền thống quen thuộc hoàn toàn của Việt Nam ta, gắn bó với những người con nông thôn từ thủa nhỏ. Diện tích xây dựng nhỏ gọn chỉ 100m2 mặt sàn bao gồm cả sảnh hiên, công năng sử dụng 2 phòng ngủ, các phòng chức năng khác đầy đủ có phòng thờ, rất phù hợp xây dựng trên các khu đất vườn lớn nhiều cây xanh, hoặc lô đất vừa có thểm diện tích làm hành lang sân vườn bao quanh là rất tuyệt vời.

mau nha tret dep o que 4452

Các bản vẽ thiết kế

Sử dụng những vật liệu chất lượng nhất, hiện đại đẹp nhất cho một thiết kế nhà 100m2, mái thái biến đổi thêm các mái phụ xoay thêm hướng mặt tiền nâng không gian trong mái lớn hơn tăng khả năng chống nóng, sử dụng phương án dán ngói chất lương cao, ngói màu xanh rất độc đạo được đặt thiết kế riêng, tường thu hồi mái sơn màu trắng nhám không chát vữa. Cửa sổ cửa ra vào làm bằng loại gỗ cho chất lượng cao nhất bền chắc, diện tích gỗ lớn khung kính nhỏ lấy sáng vào trong, đồ dùng nội thất thiết kế gỗ, khung kệ gỗ tương ứng với màu sắc gỗ ngoại thất các cửa.

mau nha tret dep o que 4453

Bản vẽ kết cấu xây dựng

Nếu như các bạn để ý kỹ các thiết kế nhà trệt truyền thống 3 gian hay 5 gian thiết kế sảnh hiên lùi sâu vào trong 2 gian 2 bên nhô cao bằng với chiều cao tiền sảnh, nhưng trong thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ Quảng Trị này thiết kế cắt bỏ bớt một phần phía bên một gian bên trong 3 giản không thiết kế xây dựng ra trước mà nội tiếp kéo dài tiền sảnh tạo thành một sảnh hiên chữ l, ốp lát gạch giả gỗ, bậc thêm ốp đá sang trọng và thoáng mát hơn rất nhiều đây là một điểm cải tiến lớn trong mẫu thiết kế. Mái che tiền sảnh tạo thành một mãi bằng nhỏ thu nước, không làm phá vỡ thiết kế mái thái chung, đưa nước mưa ra vị trí cần thiết. Đưa thêm bồn cây xanh nhỏ vào trước sảnh hiên vị trí cột trụ và cửa ra vào phía bên đơn giản, mặt bằng sân không thiết kế lớn đủ dù dủ diện tích vườn cây lớn, giữ lại những cây xanh có bóng mát, che nắng.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà trệt đẹp ở quê anh Tuấn – Quảng Trị

Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ 100m2 hướng đến vẻ đẹp không gian nghỉ dưỡng, phòng khách thiết kế mở lạ gần như là một thiết kế mở, sử dụng cửa ra vào phía bên, và cửa mặt tiền lấy sáng. Đi thẳng từ cửa chính và là phòng ăn kết hợp không gian phòng thờ diện tích lớn, 2 phòng ngủ thiết kế nằm đối góc, trong đó có 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, thiết kế phòng bếp lại nằm đối góc với phòng khách, sau bếp là khu vực vệ sinh có nhiều công năng như sàn rửa, phòng vệ sinh tắm, đặt máy giặt, sân vườn bố trí công năng phơi quần áo và gara để xe. Diện tích công năng sử dụng nếu không dành cho bố mẹ ở quê hoàn toàn phù hợp gia đình 3 hoặc 4 thành viên gia đình nhỏ, xây dựng tại các khu vực ngoài thành hoàn thoàn hợp lý.

mau nha tret dep o que 4454

Mặt bằng xây dựng bố trí phòng

Không gian bố trí các phòng được biến đổi vừa hiện đại và vừa có nét truyền thống phù hợp với nhiều độ tuổi thành viên gia đình sinh hoạt. Ở quê nhu cầu sống chỉ cần các thiết kế xây dựng từ 2 đến 3 phòng ngủ mà thôi, nên đây là một trong thiết kế rất phù hợp gia thành xây dựng rẻ phù hợp với các gia đình ở quê, hay nghỉ dưỡng. Mẫu nhà trệt đẹp ở quê mang lại vẻ đẹp mới lạ, khác hoàn toàn các thiết kế nhà trệt truyền thống, như một thiết kế biệt thự, các bạn có nhu cầu xây dựng, cần bản vẽ hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0975 945 443, xin cảm ơn, đã xem bài viết.

Mời quý khách Xem thêm