Mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ đơn giản lợp ngói thông thoáng mát mẻ ở nông thôn

Mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ đơn giản nhà chị Loan phong cách truyền thống kết hợp hiện đại, có phương án thiết kế tùy biến theo hình dáng của lô đất gia đình chị. Thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn theo kiểu chính phụ chi thành hai phần lắp ghép vào với nhau, nhìn từ các hình ảnh mặt tiền khó để nhận ra mà cần phải đi vào trong sâu xem bản vẽ thiết kế mới có thể biết được.

mau nha tret 4 phong ngu don gian 4341

Mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ đơn giản

Thông tin thiết kế mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ đơn giản chị Loan

Thiết kế mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ mái thái 160m2 kiểu đơn giản cho gia đình nhà chị Loan có thể nói là tốn khá nhiều công sức của các kiến trúc sư, tuy nó không quá phức tạp như những thiết kế nhà biệt thự lớn thường thấy nhưng nó lại đặc biệt ở chỗ được xây dựng thiết kế trên lô đất có hình thù hơi lạ chiều rộng mặt tiền lớn 29m2, chiều sâu bên tay trái là 14m nhưng bên tay phải lại sâu vào trong tới 19m phần sâu hơn này lại có chiều rộng 11m xéo nhỏ. Đó là cái khó cho các KTS sao phải có một thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nằm gọn gàng tạo ra phần sân vườn rộng thoáng mát, không làm tốn hay chia nhỏ diện tích ra quá nhiều. Từ đó sau các phương án kiến trúc nhà đẹp 1 tầng lợp ngói 160m2 4 ngủ được kiến trúc sư của công ty cùng các nhân viên đưa ra phương án thiết kế đặt mẫu nằm sát vào trong phần có chiều sâu lớn, chia thiết kế thành 2 phần khác nhau và nối thông tăng thêm diện tích sử dụng, giúp phần sân trước được liền mạch với nhau và cực kỳ lớn tận dụng mảnh đất.

mau nha tret 4 phong ngu don gian 4344

nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn chị Loan

mau nha tret 4 phong ngu don gian 4345

Thiết kế nhìn từ trên cao xuống dưới

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ ở nông thôn chị Loan có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, bếp bàn ăn và các phòng tắm giặt, gara để xe tận dụng lấy chính sân trước, thiết kế để phục vụ cho gia đình 6 thành viên nhà chị gồm bố mẹ già, 2 vợ chồng chị, và 2 con. Phương án thiết kế chia thành 2 phần, thiết kế chính có kích thước chiều rộng 10m sâu vào trong 13m, phần phụ có kích thước 7,6×6,2m như vậy với tổng diện tích 2 phần sẽ có diện tích sàn khoảng 180m2. Lấy phong cách mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái đẹp phong cách truyền thông thiết kế kết hợp một số biến đổi hiện đại như mái thái cao hơn thoáng mát hơn rất nhiều, phần phụ và chính có thiết kế mái thái riêng, phụ có chiều cao mái thấp hơn, nhìn vào có thể thấy dáng dấp mẫu nhà 3 hay 5 gian và có thêm mộ nhà ngang nhỏ. Thiết kế một tiền sảnh rộng thoáng ở phần thiết kế chính có mái thái che nắng 2 cấp, mái che tiền sảnh được chống đỡ bằng 2 cột trụ vuông đăng đối, chân cột trụ lớn ốp đất trang trí. Nâng cao lên 50cm so với mặt sân chân tường có hàng bồn hoa cây xanh nhỏ ôm lấy kết hợp ốp đá trang trí. Thần tường sơn toàn bộ bằng màu trắng, phía trên đầu hồi của mái sơn màu vàng ngà kết hợp các gân màu trắng. Sử dụng hệ thống cửa gỗ kết hợp kính diện tích kính nhiều hơn ở các cửa sổ lấy sáng vào trong.  Ngoài sân vườn lựa chọn lát đá cứng chắc chắn, tạo một tiểu cảnh cây cau và chum nước làng quê.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ đơn giản

Đầu tiên là thiết kế chính mẫu thiết kế nhà trệt 4 phòng ngủ đơn giản thiết kế thoáng rộng, ngay sau tiền sảnh đi vào là thiết kế phòng khách thoáng rộng bàn ghế tiếp khách hệ thống giải trí được đặt nằm hết ở phía bên tay trái, còn lại để trống như một sảnh, thẳng từ tiền sảnh vào qua phòng khách thiết kế phòng thờ, tay trai thiết kế một phòng ngủ cho con có wc phòng tắm riêng. Bên tay phải tiền sảnh thẳng từ ngoài vào trong lần lượt là phòng ngủ cho con thứ 2 đây là phòng duy nhất không có wc phòng tắm riêng, tiếp vào sau là phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ cho ông bà, 2 wc phòng tắm dùng riêng thiết kế ở giữa 2 phòng.

mau nha tret 4 phong ngu don gian 4356

Bản vẽ mặt bằng tổng thể sân vườn và thiết kế xây dựng

Đó là thiết kế chính, còn bên thiết kế phụ  kết nối với phần chính bằng cửa ra vào lớn ở phòng khách, phần thiết kế phụ có diện tích rộng tới gần 50m2 thiết kế duy nhất bếp và bàn ăn, cùng với một phòng vệ sinh tắm chung kết, ở phòng bếp cũng là vị trí đặt máy giặt. Phần thiết kế phụ mẫu nhà trệt đẹp ở quê 180m2 có 2 cửa ra vào một nằm ở sân trước, môt ở sân bên tay phải các cửa này đều có kích thước nhỏ thôi không lớn như cửa chính ra vào. Đặt thiết kế nằm gọn che đi phần đất xấu nên sân vườn mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ đơn giản rất đẹp và rộng đủ chỗ cho nhiều chiếc xe, như đã nói là ngoài sân chúng tôi tạo nên các tiểu cảnh cây xanh trang trí, quần áo cũng được phơi ngay ngoài sân. Có nhu cầu thiết kế xây dựng hay cần tư vấn xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH