Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái đẹp có đầy đủ bản vẽ của anh Việt Nghệ An

Việc lựa chọn cho mình một căn nhà trệt cấp 4 không phải do kinh phí đầu tư xây dựng thấp mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như sở thích của chủ đầu tư, tính hữu dụng, diện tích lô đất thiết kế, đặc biệt là thiết kế nhà trệt cấp 4 rất rộng và thoáng mát, không bí bách, các phòng đặt trên một mặt bằng dễ dàng di chuyển. Nhiều thiết kế mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái có kinh phí đầu tư lớn hơn rất nhiều so với các thiết kế nhà ống 2 đến 3 tầng có công năng sử dụng lớn hơn.

mau nha tret 3 phong ngu mai thai 3341

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái

Thông tin mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái nông thôn

Giống như các thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp khác, hay các thiết kế mẫu nhà mái thái 1 tầng hiện đại cần có diện tích đất rộng thoáng đủ để xây dựng thiết kế mà còn có thêm không gian sân vườn bao quanh đảm bảo cho thiết kế thoáng mát, do đó các thiết kế mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái thường được xây dựng ở ngoại ô thành phố hay nông thôn làng quê quỹ đất rộng phù hợp xây dựng nhất. Mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp được các kiến trúc sư của công ty chúng tôi thiết kế xây dựng cho vị khách trên lô đất có chiều rộng 11,5m sâu vào trong 23,5m vuông vắn đẹp, thiết kế để 1 bên hành lang nhỏ, 1 bên là lối đi rộng thoáng, thiết kế đặt kín sát với ranh rới phía sau lô đất giúp sân trước có chiều sâu 6m đủ để có thể để được xe ô tô 7 chỗ của gia đình.

mau nha tret 3 phong ngu mai thai 3342

Toàn cảnh mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 trệt mái ngói 3 phòng ngủ mà gia chủ yêu cầu là tổng thể trên toàn bộ diện tích đất bao gồm cả cổng ra vào, tường bao sân vườn đẹp, tiểu cảnh cây xanh. Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 9×17 mái thái rộng thoáng chữ l được lợp mái ngói hoặc tôn theo tùy chọn của quý khách, sân trước rộng để xe ô tô, có lối đi phía bên sảnh phụ vừa thoáng làm khu vực để xe máy, sân vườn trước đẹp có bồn hoa cây xanh lớn, 1 lối đi được lát đá trên nền thảm có dẫn vào trong sảnh phụ. Công năng sử dụng của thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái 9×17 150m2 có tổng cộng 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ cho bố mẹ có wc phòng tắm riêng, 2 phòng ngủ cho các con, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, bếp bàn ăn, thiết kế phòng vệ sinh chung lớn chia thành 3 phòng tách biệt sàn rửa, vệ sinh và phòng tắm riêng, 1 sân chơi tiếp khách ngoài trời tương tự sân thượng ở các thiết kế nhiều tầng.

mau nha tret 3 phong ngu mai thai 3343

demo thiết kế phần sảnh phụ phía bên

mau nha tret 3 phong ngu mai thai 3344

Lối đi phía bên và khu vui chơi tiếp khách ngoài

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 150m2 tiền sảnh được ốp lát đá trang trí với 2 cột trụ vuông chống đỡ phần mái bên trên, cùng được ốp đá trang trí là phần rìa trên cùng của tường và mái, thiết kế thành các ô sơn màu tím bên trong ốp lát gạch, viền sơn trắng chạy bao quanh. Các cửa thiết kế kính khung gỗ, riêng ở cửa chính có phần giữa bằng gỗ diện tích lớn, bao quanh là các ô kính nhỏ lấy sáng, thiết kế sân chơi ngoài tương tự như ban công các mẫu kiến trúc nhà đẹp hiện đại nhiều tầng, có khung bê tông kết hợp thép sơn giả gỗ phía trên mái kính trong suốt thiết kế vườn trang trí bằng cây xanh cây leo che bớt nắng, lan can gỗ sàn được ốp lát gạch men giả vân gỗ, đây là khu vực thoát mát phù hợp cho tiếp khách hay đọc sách vui chơi như phòng sinh hoạt chung ngoài trời.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái

Bản vẽ mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái cổng ra vào được đặt lệch phải phù hợp với vị trí để xe ô tô trong sân, phần còn lại bên tay phải thẳng vào trong là một tiểu cảnh cây xanh và lối đi dẫn vào sảnh phụ, đây cũng là vị trí thiết kế để xe máy. Quay lại với mặt tiền, phần tiền sảnh tính cả 3 bậc thềm sẽ có chiều sâu gần 2,3m, thẳng từ tiền sảnh vào trong lần lượt sẽ là phòng khách 20m2, phòng thờ, 11m2, 1 phòng ngủ và wc phòng tắm dùng chung. Thiết kế phòng tắm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở quê 9×17 diện tích lớn và thiết kế thuận tiện có thể dùng 3 chức năng 1 lúc, cửa vào là khu vực sàn rửa rộng cũng là vị trí đặt máy giặt, phần còn lại được chia thành 2 phần wc và phòng tắm có cửa ra vào riêng không dùng chung như ở các thiết kế khác.

mau nha tret 3 phong ngu mai thai 3345

Bản vẽ mặt bằng tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái thái

mau nha tret 3 phong ngu mai thai 3346

mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp 2 mặt cắt

mau nha tret 3 phong ngu mai thai 3347

2 mặt bên nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Ngoài ra kiến trúc nhà đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn 9×17 3 phòng ngủ anh Việt Tư Nghệ An còn có một lối đi nhỏ lẫn trong không gian các phòng phần này thẳng vào trong cùng là wc phòng tắm cho một phòng ngủ của bố mẹ. Phần phía bên thiết kế đầu là sân chơi tiếp khách ngoài trời, sau đó đến phòng ngủ cho con, và bếp + bàn ăn, bếp và bàn ăn có cửa ra vào sảnh phụ đặt ở giữa, cuối cùng là phòng ngủ cho bố mẹ có wc phòng tắm riêng đặt ở phần phía bên lối đi chính bên trong. Tuy không có thiết kế mái chung nhưng sân chơi vẫn nằm trong thiết kế chính có móng cột trụ.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái mái được chia thành 3 phần lớn dần chiều rộng từ trước vào sau tương ứng với mái tiền sảnh và mài chính 3 cấp, mọi thông tin thêm về mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ 150m2 xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để biết thêm hồ sơ chi tiết xây nhà đẹp hợp với mảnh vườn xinh 1 mặt tiền của gia đình mình.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH