Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m ở Đồng Nai

Hoàn chỉnh về mặt không gian, công năng và vẻ đẹp thẩm mỹ mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m không lược bỏ hoa văn mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp cổ kính, những họa tiết cách điệu thiên nhiên của phong cách tân cổ điển. Sáng tạo trên đôi bàn tay và một trí tưởng tượng phong phú của người thiết kế, hòa trộn những vẻ đẹp mang vẻ đẹp của thiên nhiên tới gần hơn.

mau nha pho tan co dien dep 5m 5471

Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m

Thông tin mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m

Yêu thích các thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kiến trúc pháp trên lô đất mặt phố, khi dự định xây dựng ngôi nhà mới của mình anh Biên ở TP Biên Hòa có chia sẻ nhờ chúng tôi tạo ra một thiết kế nhà mặt phố tân cổ điển vẫn giữ được họa tiết tân cổ điển thêm một chút hiện đại bỏ qua những phần trang trí quá phức tạp không cầu kỳ, điều chỉnh để cho mặt tiền 5m nhìn thoáng mát không bị rối bởi vì quá nhiều hoa văn tân cổ điển. Anh Biên chủ đầu tư mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp là người có cung Thiên Y phù hợp xây dựng nhà hướng Tây Nam trên lô đất mặt tiền 5m chiều dài 40m đã được chọn đúng hướng phù hợp, một lô đất có thể nói là rất dài, gấp đôi hoặc tới gần 3 lần các lô đất mặt phố thông thường, tổng mặt bằng 200m2.

mau nha pho tan co dien dep 5m 5472

Vẻ đẹp tân cổ điển thống nhất từ ngoài cổng vào

Diện tích xây dựng mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng kiến trúc pháp 5×22.5 tạo ra mặt sàn mỗi tầng 112m2 để sân trước sau vừa làm nơi để xe phơi quần áo, và một phần dành cho vườn rau giúp bố mẹ anh Biên đang ở độ tuổi về già nghỉ hưu vừa trông nom các cháu vừa chăm sóc vườn cây thành thú vui khi ở nhà cả ngày. Người lên phương án thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển 110m2 chính là KTS Hào người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà tân cổ điển, lược bỏ những hoa văn quá lớn ở cột trụ, chỉ đặt hoa văn trang trí vào phần mái mặt tiền khu vực khóa đầu vòm diện tích lớn cân đối được cùng khoảng chiều rộng 5m, không chỉ là 1 mái thái phụ mà là 2 mái thái phụ tạo thành 2 cấp ở tiền sảnh và trên cùng, kết cầu xây dựn 3 tầng tạo ra không gian sử dụng lớn. Các họa tiết bức phù điệu dạng  mây gió lan tỏa sang 2 bên, cột trụ vuông ở trong đặt đối sơn màu xám, phần tường bao chính sơn màu xám nhạt, khu vực khóa đầu vòm của từng mái lại được sơn một màu xám đậm gần giáp với màu đen, mặt tiền ốp đá trang trí màu sáng gần tương đồng màu kem. Cửa ra vào thiết kế gỗ lớn bao quanh có khung kính nhỏ lấy sáng, còn cửa số có thiết kế kính nhưng khung gỗ làm lớn. Ngay ngoài cổng chính ra vào, thiết kế tân cổ điện đặc trưng nhà ống 3 tầng kiểu pháp Đồng Nai, 2 cột trụ trang trí cầu kỳ, một phần tường rào mặt tiền có cùng hoa văn cỏ cây cách điệu, cổng đặt lệch sang bên trái tránh đi vào tâm cửa chính phía trong.

Bản vẽ mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m

Dưới đây là bản vẽ thiết kế nhà kiểu pháp đẹp 100m2 nhưng chỉ bao gồm diện tích thiết kế, vì diện tích sân vườn khá dài nên hình ảnh khi upload sẽ không được quá rõ ràng. Chiều dài thiết kế 22.5m mặt bằng tầng trệt có thêm tiền sảnh trước rộng, phòng khách diện tích trên 30m2, sau phòng khách đặt cầu thang lên tầng và tiểu cảnh trong, hồ nước, thiết kế đặt khu vực tiểu cảnh và hồ nước sẽ liên quan đến giếng trời thông tầng nằm sát cầu thang. Sau là phòng bếp + bàn ăn + bar mini, tiếp theo là wc phòng tắm lavabo chia ra thành 2 phòng riêng biệt, lavabo bên ngoài, sau cùng đặt 1 phòng ngủ cùng vị trí máy giặt tại hiên sau cửa phụ, thiết kế mặt bằng căn theo lề bên phải để bên trái thoáng.

 

mau nha pho tan co dien dep 5m 5473


Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m tầng trệt

 

mau nha pho tan co dien dep 5m 5474


Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m tầng 2

 

mau nha pho tan co dien dep 5m 5475


Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m tầng 3

Thiết kế mẫu nhà phố mái thái đẹp rộng 5m Biên Hòa trên tầng 2 có phòng ngủ master ở đầu cho vợ chồng anh Biên tăng cường thêm công năng tiếp khách nhỏ ở trong, thay thế không gian phòng bếp là phòng sinh hoạt chung, còn vị trí phòng ngủ sau cùng hệ thống vệ sinh được giữ nguyên như dưới trệt. Mặt bằng tầng 2 cũng chỉ thay đổi các phòng nằm ở vị trí 2 bên cầu thang, cạnh thông tầng là phòng hát karraoke, phía trước diện tích phòng lớn ngăn đôi thành phòng thờ trước, và kho chứa đồ nhỏ cạnh cầu thang, ban công phòng thờ có cấu trúc hình cánh cung châu âu. Hoàn thiện mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 5m kinh phí rơi vào trong khoảng từ 1.8 đến 2 tỷ đồng, lược bỏ bớt nhiều hoa văn nên kinh phí xây dựng vừa phải dù phần trang trí mặt tiền vẫn chiếm nhiều phần.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH