Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đơn giản 6m hiện đại chị Mai Thị Thùy Tam Kỳ

Yêu thích màu sắc các thiết kế vân gỗ, không gian sân vườn đẹp, chị Mai Thị Thùy ở thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam có tìm đến chi nhánh Đà Nẵng tại địa chỉ 207 PNS Hòa Khánh Nam yêu cầu thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đơn giản 6m trên lô đất mặt phố 6×20 của gia đình chị mới tìm mua được ở giữa năm 2017 này.

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6511

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đơn giản 6m

Thông tin mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đơn giản 6m

Trước đây chị Thúy và gia đình cũng chỉ muốn tìm một mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu đơn giản 6m sẵn có của công ty cổ phần thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu trên mạng và đưa cho bên nhà thầu thi công xây dựng là được. Nhưng sau một số lời khuyên và yêu cầu cần có bản vẽ thi công thiết kế của chính quyền nơi xây dựng nhà phố mặt tiền 6m hiện đại Quảng Nam, chị đã nhờ tới văn phòng Đà Nẵng của công ty thiết kế cho mình, nhân tiện đó chị muốn thiết kế mang ý tưởng riêng của chị không cần phụ thuộc vào thiết kế có sẵn, đáp ứng được những gì mong muốn.

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6512

Thiết kế hiện đại trang trí bằng họa tiết vân gỗ

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6515

Tận dụng tốt diện tích thiết kế sân vườn

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 6m hiện đại 6×20 có kích thước xây dựng 6×16 chừa không gian trước 4m thiết kế cổng và sân vườn, được thiết kế bởi kiến trúc sư Nguyễn Thanh Phòng. Chị Thúy đặc biệt yêu thích sân vườn nên chú trọng trong thiết kế cần có khoảng không gian xanh, cây cảnh trang trí không chỉ bên ngoài mặt tiền thiết kế mà còn nằm bên trong không gian thiết kế nội thất đan xen kết hợp hài hòa. Thiết kế nhà ống đẹp phong cách hiện đại 100m2, 3 tầng mặt tiền thoáng mát ngoài việc sử dụng các khối màu trắng tô điểm còn thiết kế trang trí bằng màu sơn giả gỗ nâu bóng ở một số phần.

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6513

Có thêm sân vườn tiểu cảnh trong

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6516

Trang trí đồ dùng làng quê thân thuộc

Sân vườn trước thiết kế 2 bên là những hàng cây xanh, một bên là trúc cảnh trang trí thành bức tường màu xanh, một bên là những cây họ nhà cọ, tiểu cảnh vật dụng trang trí đậm chất thôn quê. Trên diện tích mặt bằng các tầng tận dụng ban công lan can kính sắp đặt các chậu bồn hoa cây xanh tô điểm, sân thượng rộng thiết kế trồng nhiều cây xanh cây leo. Công năng sử dụng mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum 6m 6×16 sân trước thiết kế để xe ô tô, có thêm phần để xe máy nhỏ ở trong, thiết kế 4 phòng ngủ, có phòng thờ, phòng giặt, phòng sinh hoạt chung, phương án thiết kế 3 tầng lầu nhưng tầng thứ 3 dạng tum nhỏ, phần còn lại thiết kế bố trí sân thượng và sân phơi.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đơn giản 6m

Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đơn giản 6m ngay từ mặt bằng tầng trệt đã sử dụng lấy cầu thang giữa kết nối các phòng chứ không phải như thông thường là theo thứ tự ngoài vào trong hay lối đi phía bên. Tầng trệt mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đơn giản 96m2 phía trước như đã mô tả ở phần trên là sân sâu vào 4m vị trí để xe giữa 2 bên là cây xanh tiểu cảnh. Sau sân phần trước được chia làm 2, phía bên tay phải là một khoảng không gian nhỏ để xe máy có cửa khóa đi vào phòng khách, phần còn lại là cửa ra vào lớn trong là phòng khách.

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6518

Mặt bằng tầng trệt cho quý khách tham khảo

Sau phòng khách là cầu thang ở giữa nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có tiểu cảnh cây xanh chân cầu thang, thiết kế chung phần không gian với cầu thang là bếp và bàn ăn với chiều rộng 6m nên sắp xếp các phòng được dễ hơn diện tích lớn hơn khá nhiều. Phần cuối cùng sau có lối đi chia đôi thành phòng ngủ một bên và một bên là wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt, và một vườn nhỏ cây xanh thiết kế như vườn sau thoáng mát. Lầu 1 của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m thiết kế đặt 2 phòng ngủ, từ cầu thang lên là phòng sinh hoạt chung, phía trước thiết kế phòng ngủ dạng master nhiều tiện nghi cho vợ chồng chị Thúy, phần sau đặt một phòng ngủ khách và wc phòng tắm dùng chung cho mặt bằng tầng 2, trên tầng 2 cũng có tiểu cảnh cây xanh nhỏ đặt vị trí như trệt sau wc.

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6517

Thiết kế hiện đại nhiều cây xanh kết hợp kính trong suốt

mau nha pho dep 3 tang don gian 6m 6514

Sân trước để được xe ô tô

Mặt bằng lầu 2 nhà đẹp 3 tầng rộng 6m 100m2 thiết kế dạng tum tầng lửng, cầu thang lên thiết kế đặt phòng thờ, trước thiết kế làm sân thượng rộng thoáng, phía sau thiết kế lại, bố trí một phòng ngủ nhỏ, một wc dùng chung, và phòng giặt cùng sân phơi quần áo giúp thiết kế có đầy đủ công năng sử dụng phù hợp nhất.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đơn giản 6m là một thiết kế mang đậm không gian sân vườn, đưa những điều tưởng chừng chỉ có ở trong các thiết kế lớn rộng vào một thiết kế nhà ống hẹp mặt tiền 6m, có dấu ấn riêng của chủ đầu tư, đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có cho mình một thiết kế riêng đẹp liên hệ ngay 0975 945 433 xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH