Mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp 3 tầng 5m mặt tiền chị Phượng Hà Nội

Chị Phượng sinh sống ở huyện Thường Tín – Hà Nội có nhu cầu thiết kế xây dựng một mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp công năng sử dụng lớn 4 phòng ngủ cho gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống, và có gara để xe. Kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện với nội thất cơ bản 1,7 tỷ đồng lớn hơn một chút so với các thiết kế nhà ống thông thường.

mau nha ong tan co dien dep 6511

Mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp

Thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp chị Phượng ở Hà Nội

Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp là một trong những thiết kế nhà ống có phần trang trí hình mẫu rất cầu kỳ nét đẹp châu âu, mọi vẻ đẹp được phô diễn lên phần mặt tiền.

  • Thông tin chi tiết về thiết kế nhà ống gia đình chị Phượng:
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển kết hợp hiện đại
  • Chủ đầu tư: Chị Phượng –  Thường Tín –  Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc xây dựng Tư Bản
  • Kiến trúc sư: KTS Tư
  • Kiến trúc thiết kế: Nhà ống 3 tầng kiểu pháp
  • Diện tích lô đất: 5,3×15 xéo sau
  • Diện tích xây dựng sàn: 80m2
  • Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + bàn ăn, 1 gara để xe, 1 phòng thờ, 2 wc phòng tắm dùng chung, 1 sân phơi quần áo.
  • Kinh phí đầu tư: 1,7 tỷ đồng.
mau nha ong tan co dien dep 6512

Thiết kế sáng đẹp với màu trắng tinh khiết

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển gia đình chị Phượng đã được làm tối giản đi một chút thêm bớt vẻ đẹp hiện đại giảm kinh phí đầu tư xây dựng nhất là các phần trang trí ngoài thời gian hoàn thiện lâu hơn, kết hợp giữa kiến trúc châu âu và mái thái chữ A phương đông. Tầng trệt do phải hạn chế để cửa lớn ra vào gara để xe không thiết kế quá cầu kỳ 2 cột trụ chìm 2 bên, từ chân tầng tầng 2 trở lên các họa tiết tân cổ điển rõ ràng hơn, lan can ban công là một bức phù điêu họa tiết mềm mại xoắn tròn ở đỉnh, cong nhẹ nhàng về 2 bên, 4 cột trụ tròn màu trắng nổi bật chống đỡ cho mái chữ giả chữ A nhỏ bên trong và phần mái chữ A chính ở bên ngoài.

mau nha ong tan co dien dep 6513

Tầng 2 và 3 là phần thiết kế chính

Ban công tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền pháp 5m có hình bán nguyệt giữa 2 cột trụ trong 2 bên vẫn thiết kế như thông thường lan can sắt màu đen có thêm cây xanh. Cửa ra vào ban công cùng cửa sổ 2 bên có khung gỗ lớn giữa thiết kế kính thành từng ô vuông hoặc chữ nhật lấy sáng vào trong cũng được sơn màu đen tạo ra 2 màu sắc tương phản cho phần mặt tiền. Phía trên khóa đầu vòm của 2 mái được sơn màu sắc giả đá sáng, theo thiết kế 2 mái chữ A có phần diện tích đua ra ngoài tương đương nhau lớn nên yêu cầu thiết kế thêm phần khung chịu lực ngoài giúp phần này cứng cáp hơn, màu đen khung chịu lực cũng rất nổi bật dùng như một thiết kế trang trí. Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5m thiết kế thi công mái chia thành 2 giai đoạn khác nhau, đầu tiên là đổ bê tông mái bằng trần tầng 3 sau đó mới tiếp tục đổ thêm khung bê tông tạo hình dáng mái thái và dán ngói lên trên hoặc các bạn cho thể sử dụng phương án cột kèo sau khi đổ trần rồi lợp ngói.

Bản vẽ mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp 3 tầng 5m

Thiết kế xây dựng sắp xếp không gian diện tích bên trong mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp tân cổ điển đẹp rộng 5m mặt tiền cũng không quá phức tạp, chia theo phương án thiết kế trước sau làm 4 phần, lần lượt 5,4m 2,1m 4,0m và 3,8m, phần kích thước 2,1m đặt cầu thang lên tầng và giếng trời thông khí, tiểu cảnh cho tất cả các tầng được giữ cố định. Mặt bằng tầng trệt gara 23,5m đặt đầu tiên ngoài cùng đó là điều chắc chắn để tiện lợi cho di chuyển xe ra vào trên các mẫu nhà ống hẹp, qua cầu thang lên tầng là phòng khách rộng 20m2 chiều dài kích thước sau cầu thang đủ lớn nên có thể đặt phòng khách ở đây, sau đó là phòng bếp + bàn ăn 11,5m2, cầu thang lên tầng có thêm 1 wc phòng tắm dùng chung nhỏ tận dụng gầm cầu thang.

mau nha ong tan co dien dep 6514

Tầng trệt mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp

mau nha ong tan co dien dep 6515

Lầu 1 mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp

mau nha ong tan co dien dep 6516

Lầu 2 mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp

Lầu 1 bản vẽ mặt bằng nội thất nhà đẹp 3 tầng kiểu pháp thiết kế đặt 3 phòng ngủ, phần trước do diện tích lớn cắt bớt 1 phần làm wc dùng chung cạnh cầu thang lên tầng, phần thứ 3 cũng cắt 1 chút làm hành lang vào cửa phòng ngủ thứ 3, 3 phòng có diện tích từ 12 đến 16,5m2. Giếng trời thông tầng đặt sau cầu thang lớn nên đảm bảo được lượng ánh sáng đi vào các phòng từ cầu thang đi vào các lối đi chung phân bổ đều. Diện tích tầng 3 được phân ra giống hệt với tầng 2, nhưng phía trước đặt phòng thờ, wc chuyển thành kho, chỉ để lại duy nhất một phòng ngủ phần thứ 3, phần cuối làm sân thượng kèm sân phơi quần áo ở sau nhà lấy được sáng và đảm bảo tính thẩm mỹ khi phơi quần áo không ảnh hưởng tới vẻ đẹp mẫu thiết kế. Mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp giá thành xây dựng có cao hơn một chút nhưng bù lại vẻ đẹp rất khác biệt phong cách châu âu đẳng cấp và tinh tế hơn rất nhiều so với các thiết kế hiện đại hay đơn giản lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống nhà bạn, kinh phí không quá lớn các bạn có thể chọn lựa phương án giảm giá thành mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tân cổ điển, liên hệ với chúng tôi để được KTS tư vấn thêm.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH