Mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế đương đại anh Thi quận 12

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m đương đại với vẻ đẹp làm mới phù hợp nhu cầu con mắt thẩm mỹ của mọi người hiện nay, nằm trong kích thước phù hợp với nhiều mảnh đất phân lô liền kề. Cắt giảm giá thành có thể nói xuống gần sát với phong cách hiện đại giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn, có được một thiết kế chất lượng với số tiền đầu tư.

mau nha ong 3 tang kieu phap 5m 3311

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m tp Hồ Chí Minh

Từ một mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng của chúng tôi thiết kế trước đây, mang phong cách tân cổ điển tối giản cho phù hợp với không gian lô đất phố liền kề, cũng như giảm giá thành xây dựng ở Đồng Nai, anh Thi chủ đầu tư dự án mong muốn KTS Hào công ty chúng tôi thực hiện từ hình mẫu đó biến đổi phù hợp với yêu cầu thiết kế của anh. Phương án thiết kế vẫn mang vẻ đẹp kiểu pháp, nhưng được tăng lên thành 3 tầng, tăng thêm diện tích sàn, diện tích xây dựng 5×20 tương đương 100m2 một mặt sàn, kéo dài trên lô đất của anh Thi rộng 5m chiều dài tới 41m, cho khoảng sân vườn trước lớn đảm bảo lấy sáng.

mau nha ong 3 tang kieu phap 5m 3312

Thiết kế 3 tầng lầu 300m2 mặt sàn

Một ưu điểm rất lớn của thiết kế theo phong cách đương đại, hoặc tân cổ điển là chúng ta có thể thiết kế nhiều tầng, gần đây thôi chúng tôi cũng mới giới thiệu đến các bạn một thiết kế nhà phố tân cổ điển tới 7 tầng mà về tỉ lệ hình khối vẻ đẹp vẫn được đảm bảo, có thể tách thành tứng phần mặt tiền một, còn phong cách hiện đại, nếu kéo lên quá nhiều tầng sẽ phá hỏng thiết kế vẻ đẹp bị sai lệch kho ăn khơp nhau trên mặt bằng lô đất chỉ 5m. Bao giờ cũng vậy tầng trệt tiền sảnh là nơi được thiết kế đón tiếp khách, ốp đá toàn bộ, nhưng làm phẳng không họa tiết trang trí cầu kỳ, vì bị che lấp đi khá nhiều cũng như thoáng lấy được ánh sáng lớn. Từ tầng 2 trở lên KTS mới bắt đầu thiết kế các ban công cột trụ đăng đối, gần như là một tổng thể thiết kế chung của nhà ống 1 trệt 2 lầu phù hợp lô đất hẹp đã được quy định sẵn, đây là nơi vẻ đẹp của thiết kế được phô diễn với bên ngoài vượt qua hệ thống tường rào cổng trước, các thành viên có thể sử dụng ban công ngắm nhìn cảnh vật phố phường.

mau nha ong 3 tang kieu phap 5m 3313

Nhà phố đương đại 5×20

Kiến trúc đương đại trong phương án cho anh Thi sử dụng mái thái dán ngói cho vẻ đẹp hoàn mỹ nhất khả năng chống nóng cao, phong cách thiết kế này còn có thêm lựa chọn bình phòng phía trên như vương miện phù hợp các thiết kế sử dụng mái bằng, che đi sự thô kệch của mái bằng phía sau. Kết hợp cả 2 phương án thiết kế lan can ban công đặc trưng nhất tân cổ điển, đó là lan can con tiện toát lên gam màu trắng thanh thoát, và lan can thép màu đen với nhưng đường nét cách điệu thiên nhiên cầu kỳ mang tơi sự bí ẩn quyến rũ. Cây xanh là một điều không thể thiếu được, đặt tại các ban công trang trí mang tới sự gần gũi thiên nhiên, và trên chính khu vực sân vườn trước sau, các cây xanh nhỏ không che lấp quá nhiều ánh sáng mặt tiền.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Công năng được đặt vào mẫu nhà ống 3 tầng đẹp gồm có 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và bar mini, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng hát karaoke, kho chứa đồ, và vệ sinh chung cho mỗi tầng, một công năng sử dụng lớn, rất đầy đủ, yêu cầu cao hơn mức trung bình, nhưng 300m2 hoàn toàn có thể giải quyết được các nhu cầu đó nhất là khi đã có sân trước thoáng rộng làm sân chơi và để xe cực kỳ thoải mái có thể để được 2 xe ô tô lớn, sân sau làm sân phơi quần áo giúp diện tích cần có phía trong giảm đi nhiều. Dưới trệt sẽ đặt 1 phòng khách rộng, phòng tổng hợp bếp + bàn ăn + bar mini, có cả tiểu cảnh vườn trong lấy sáng thông tầng, và khu vực vệ sinh 1 phòng ngủ thường, thiết kế hiên sau làm nơi đặt máy giặt phơi quần áo trong. Cái hay của thiết kế này là chúng tôi sẽ giữ nguyên khu vệ sinh và 1 phòng ngủ phía sau, đặt 1 phòng ngủ nhỏ sau cho 3 tầng, dễ dàng trong xây dựng và phân chia phòng, còn lại là không gian phòng mở lấy sáng.

mau nha ong 3 tang kieu phap 5m 3314

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m tầng trệt

mau nha ong 3 tang kieu phap 5m 3315

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m tầng 2

mau nha ong 3 tang kieu phap 5m 3316

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m tầng 3

Trên tầng 2 đặt 1 phòng ngủ master phía trước, ở giữa là phòng sinh hoạt chung thiết kế mở, khu vệ sinh chung được tách biệt công năng có thể cho nhiều người sử dụng cùng lúc từng chức năng một không ảnh hưởng. Tầng 3 mẫu mặt tiền nhà phố 5m có thêm phòng hát karaoke, phòng thờ thiết kế mở, kho chứa đồ nhỏ, cùng với phòng ngủ nhỏ và khu vệ sinh như thiết kế 2 tầng dưới. Không chỉ có ban công trước mà 2 tầng trên mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5m đều có thêm ban công sau nhờ vào sân sau 6m như một khu vườn lấy sáng bình thường, ngắm cảnh lấy sáng, nhưng được thiết kế đơn giản hơn, tập trung vào việc lấy sáng và trồng cây xanh.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH