Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh anh Quang

Định hướng từ lúc bắt đầu lên ý tưởng thiết kế mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh xây dựng trên lô đất mặt phố rộng 4.5m 2 mặt tiền trước sau, tạo ra một mặt sàn kinh doanh lớn khá tách biệt phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của chính gia đình chủ đầu tư. Là một trong những mẫu nhà ống mặt tiền 4.5m được yêu thích hàng đầu hiện nay kinh phí hoàn thiện giá rẻ tính theo m2 mặt sàn có được khi hoàn thành xây dựng.

mau nha o ket hop kinh doanh 0031

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 4.5m

Thông tin mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh vợ chồng anh Quang

Kích thước lô đất gia đình anh Quang chiều rộng trung bình của một lô đất mặt phố liền kề 4.5m chiều rộng lại tốt hơn gấp 1.5 lần các lô đất thông thường 23.5m. Diện tích xây dựng thiết kế nhà mặt phố kinh doanh cở bản nhất hết chiều rộng lô đất và dài 22m, nhờ có 2 mặt tiền trước sau cả 2 đều có vỉa hè hỗ trợ nên không cần có sân vườn quá rộng chỉ để lại kích thước nhỏ 1.5m mà thôi. Kinh phí mà anh Quang cung cấp cho KTS Dũng người thực hiện lên phương án nhà đẹp 2 mặt tiền trước sau 1.3 tỷ đồng, diện tích sàn lớn một phong cách thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng đơn giản là phù hợp nhất giúp tiết kiệm kinh phí xây dựng.

mau nha o ket hop kinh doanh 0032

Mặt tiền đơn giản 2 màu trắng và đen

mau nha o ket hop kinh doanh 0033

Bố trí thêm các chậu hoa sau xây dựng sẽ giúp thiết kế đẹp hơn

Anh Quang sinh năm 1981 năm Tân Dầu người mang mệnh Thạch Lưu Mộc – Khảm Thủy, màu nâu gỗ kết hợp đen và trắng cơ bản không chỉ phù hợp riêng với mệnh tuổi này và còn nhiều mệnh tuổi khác. Công năng hoàn chỉnh bao gồm cả phần kinh doanh và nhà ở có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ, mặt bằng kinh doanh, gara để xe, sân phơi, sân thượng, cùng wc dùng chung cho mỗi tầng lầu, phòng giặt. Nhờ vào mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng rộng trệt kinh doanh này phía sau lô đất gara xe đặt riêng tại vị trí sau cửa ra vào riêng không ảnh hướng phía trước mặt tiền chính. Thể hiện màu sắc phù hợp phòng thủy trên mặt tiền chính từ các phiến đá mỏng cắt mài nhẵn ốp vào mặt tiền khu vực tiền sảnh tầng trệt và tầng lửng, bao bọc toàn bộ phần không gian thiết kế cửa, ở trên phần màu trắng lớn và nhiều hơn chỉ còn để lại nhưng ô màu đen nhỏ nằm 2 bên cửa ra vào. Phong cách thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh giá rẻ quá trình thi công hoàn thiện được nhanh hơn dưới 4 tháng, bên ngoài mặt tường chủ yếu là sơn ngoại thất và các phần ốp đá thi công cực nhanh trong một vài ngày có thể hoàn thiện được phần ốp lát này. Sân thượng có khung mái thoáng, chia thành 7 ô khác nhau, trong đó có 3 ô là kiếm trúc đổ khung bê tông cố thép đan xen vào 4 ô thoáng lấy sáng tự nhiên xuống sân thượng.

Bản vẽ mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 100m2

Thiết kế mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh dành toàn bộ diện tích tầng trệt cho mặt bằng kinh doanh và  gara để xe, cầu thang lên tầng đặt như là ranh rới để phân chia giữa 2 phần, gara phía sau đi vào từ cửa sau như được tách riêng, phần kinh doanh rộng, có riêng 1 vệ sinh phòng tắm ở sau cầu thang cho tầng trệt, mặt bằng giữa phần kinh doanh và gara chênh lệch nhau, gara cao thoáng hơn một chút nhưng dễ dàng vệ sinh đưa chất bẩn và nước ra cổng sau. Tầng lửng đặt phòng khách và phòng bếp + bàn ăn, phòng khách nằm trước thoáng như được đặt ở không gian mở ngoài trời nhờ vào  thông tầng diện tích lớn, phòng bếp thiết kế quay ra mặt tiền sau nhờ có không gian lấy sáng cung cấp ánh sáng chế biến và dùng bữa vào bang ngày, thiết kế ban công riêng.


mau nha o ket hop kinh doanh 0034

Mặt bằng bố trí tầng trệt kinh doanh

mau nha o ket hop kinh doanh 0035

Mặt bằng bố trí lầu 1

mau nha o ket hop kinh doanh 0036

Mặt bằng bố trí lầu 2

mau nha o ket hop kinh doanh 0037

mặt bằng bố trí chuồng cu

mau nha o ket hop kinh doanh 0038

Mặt bằng bố trí mái

Tầng 3 có thể coi là vị trí thiết kế dày đặc nhất 3 phòng ngủ, nhà ống kết hợp bán hàng 4.5×22 đặt phòng ngủ master ở trước chiếm chọn mặt tiền chính, có wc riêng cho phòng ngủ này, tương tự ở sau là phòng ngủ thường khách cũng chiếm chọn mặt tiền phụ thứ 2 với ban công ngắm cảnh, và sử dụng phòng vệ sinh làm phòng riêng, còn lại 1 phòng ngủ nhỏ hơn không có vệ sinh riêng. Trên đặt tum làm phòng thờ và một phòng nhỏ làm phòng giặt, sân sau là sân phơi quần áo, phía trước làm sân thượng. Đặt hệ thống bồn nước ở trên mái bằng tum, tạo áp lực rất lớn cho các tầng dưới, thiết kế mái mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh hơi phức tạp một chút nhưng rất đơn gian như các phần mái bằng nằm tách biệt nhau chia nhỏ để có được khoảng sáng xuống dưới. Đi kèm với bản vẽ thiết kế xây dựng chúng tôi có thiết kế thêm nội thất nhà ống đẹp các bạn có thể tham khảo thêm trên trang web công ty chúng tôi.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH