Mẫu nhà mặt tiền rộng 10m đẹp 2 tầng 110m2 vừa ở cho thuê

Nhu cầu các vị khách xây dựng mẫu nhà đẹp có thêm 1 hay 2 phòng cho thuê ngay trong khuôn viên mẫu thiết kế khá phổ biến nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chính Minh có lượng người nhập cư từ các tỉnh thành khác đổ về làm việc rất lớn. Mẫu nhà mặt tiền rộng 10m có thêm phòng cho thuê thiết kế hiện đại, phòng cho thuê riêng biệt đảm bảo tính riêng tư an ninh cao, có thể cho thuê buôn bán kinh doanh hay để ở đều được hoặc gia chủ có thể sử dụng cho chính gia đình mình vào mục đích kinh doanh buôn bán.

nha mat tien rong 10m 8776

Nhà mặt tiền rộng 10m đẹp

Thông tin mẫu nhà mặt tiền rộng 10m

Được thiết kế trên lô đất mặt phố có mặt tiền 10m sâu 15m, mẫu nhà 2 tầng mặt tiền rộng 10m có yêu cầu xây dựng thiết kế từ phía khách hàng thiết kế xây dựng hết bề ngang lô đất tức là 10m, có 2 tầng lầu mái ngói, trong đó có thiết kế nhà đẹp 2 tầng thêm không gian một phòng để cho thuê hoặc kinh doanh rộng khoảng 3m chạy dài vào trong thiết kế riêng biệt cổng sân cửa ra vào riêng, ở tầng trệt, nhà đẹp mặt tiền 10m phải có gara để xe, thêm nữa cần bố trí một phòng cho người giúp việc.

nha mat tien rong 10m 5732

Mặt tiền mẫu thiết kế

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ngang 10m bao gồm 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng cho người giúp việc, gara để xe, mỗi tầng có một wc phòng tắm dùng chung, thiết kế có sân trước và sau. Nhận được yêu cầu thiết kế cũng như công năng nhà 2 tầng mặt tiền 10m nhất là yêu cầu thiết kế thêm một phòng để kinh doanh hoặc cho thuê riêng biệt, các KTS đã thiết kế bố trí mẫu thiết kế có phòng cho thuê riêng ở phía tay phải rộng 3m, có cổng ra vào riêng tường ngăn cách riêng biệt với thiết kế chính, có sân trước 2,85m, kéo vào sâu hết lô đất, trong cùng thiết kế wc phòng tắm riêng, thiết kế phù hợp cho thuê bán hàng mở shop quần áo, sân trước thiết kế như chỗ để xe rất an toàn. Phía bên kia của mẫu thiết kế sẽ được đặt cổng ra vào lớn ô tô có thể đi qua ở góc bên trái, giữa là tường bao, thiết kế mặt tiền với nhiều mảng màu kết hợp, không chỉ sử dụng sơn ngoại thất mà còn được trang trí ốp gỗ, gạch trang trí, gỗ đã được qua xử lý bền đẹp không bị mối mọt khi tiếp xúc nhiều với nước mưa và ánh nắng mặt trời, 3 gam màu trắng nâu gỗ, xám gạch.

nha mat tien rong 10m 6343

Thiết kế có thêm phòng cho thuê

nha mat tien rong 10m 6555

Mặt tiền đẹp hiện đại

Biệt thự mặt tiền 10m đơn giản mặt tiền thiết kế cửa sổ cửa ra vào kính lớn lấy sáng vào trong mẫu thiết kế, phía trên có mái giả diện tích nhỏ mục đích trang trí giúp mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp hơn và tránh một phần nước mưa ánh nắng hắt trực tiếp vào phần mặt tiền các cửa mẫu thiết kế, các ban công thiết kế diện tích nhỏ nhưng kéo dài vẫn có được không gian thoáng đãng cho các thành viên sinh sống ngắm cảnh kết hợp trồng các cây xanh ở sân trước ban công thiết kế xanh mát hơn có không khí trong lành, để đảm bảo cho phần trong có ánh sáng tự nhiên điều hòa không khí thiết kế có phần sân sau lấy sáng như một vị trí thông tầng.

Bản vẽ nhà mặt tiền rộng 10m

Nhà mặt tiền đẹp 2 tầng rộng 10m khi mà trệt mẫu thiết kế có thiết kế thêm phòng riêng để cho thuê thì mặt bằng trệt sẽ bị cắt bớt đi, thiết kế bố trí các phòng vẫn hợp lý đảm bảo được không gian thiết kế sử dụng của các thành viên bên trong. Mặt bằng trệt mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 10m, công chia làm 3 phần bao 2 bên là công gia vào của thiết kế chính và phòng cho thuê ở giữa là tường bao, sau cổng thiết kế sân sâu 3m, bên thiết kế chính sau sân có sảnh hiên bồn hoa, phần phòng cho thuê như đã mô tả để chống chạy dài vào sâu trong cùng là wc. Không gian thiết kế sau sảnh hiên có cửa ra vào lớn để đảm bảo ô tô có thể đi vào gara bên trong, trong tầng trệt sau cửa chính là gara để xe, phòng khách thiết kế phía bên có chung không gian với gara, từ gara thằng vào là cầu thang lên tầng và wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt, phía bên phòng khách thẳng vào là phòng ăn, sau là phòng giúp việc bếp được thiết kế sau cầu thang nhưng có lối đi vào từ phòng ăn.

nha mat tien rong 10m 8676

Mặt bằng tầng trệt

nha mat tien rong 10m 5632

Mặt đứng chính mẫu thiết kế

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng rộng 10m có diện tích lớn hơn khi không gian phòng cho thuê chỉ ở tầng trệt, tại đây là thiết kế 3 phòng ngủ, phòng thờ được đặt ở một nửa phần trên không gian phòng cho thuê có ban công ngoài, wc phòng tắm dùng chung thiết kế cạnh cầu thang, phần còn lại là không gian 3 phòng ngủ. Bản vẽ mặt đứng chính trục cung cấp thông tin về vị trí hình dáng của các phần ốp đá, gỗ hay được sơn ngoại thất, chiều cao của mẫu thiết kế tới nóc mái 9,4m, chiều cao tầng trệt 3,8m, chiều cao tính tới tầng 2 7,3m, mặt tiền được trang trí ốp 2 loại gạch men kích thước khác nhau, phần diện tích được ốp gỗ cũng tương đối lớn liên tưởng đến các mẫu nhà cấp 4 nông thôn châu âu với nhiều thân cây gỗ ốp bên ngoài.

Thông tin thêm của mẫu nhà mặt tiền rộng 10m đơn giản vừa ở vừa kinh doanh cho thuê 110m2 sẽ được chúng tôi cung cấp thêm sau quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH