Mẫu nhà mặt tiền đẹp 6m 4 tầng mái thái anh Hải Hà Nội phong cách hiện đại

Thiết kế không gian mặt bằng thoáng mát hơn rộng rãi cho các thành viên sử dụng, vẻ đẹp bên ngoài tương xứng không gian nội thất bên trong, mẫu nhà mặt tiền đẹp 6m 4 tầng đã xóa nhòa đi khoảng cách của một thiết kế nhà ống với một thiết kế nhà đẹp thông thường chỉ trong gang tấc, nâng tầm thiết kế sang một cách nhìn nhận mới hoàn toàn khác mà chiều rộng xây dựng cũng chỉ tương đương với một số thiết kế nhà ống mà thôi.

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0011

Mẫu nhà mặt tiền đẹp 6m 4 tầng

Phương án thiết kế mẫu nhà mặt tiền đẹp 6m 4 tầng Hà Đông

Có một lô đất mặt tiền rộng 5,7m sâu vào trong hơn 20m chiều rộng không quá lớn ở quận Hà Đông thành phố Hà Nội anh Hải không muốn xây dựng một thiết kế nhà ống mái thái 3 tầng 1 tum sân thượng có gara và 4 phòng ngủ như thông thường mọi người vẫn làm trên các lô đất mặt phố chiều rộng dưới 6m, nên anh đã tìm đến công ty chúng tôi văn phòng Hà Nội để nhờ kiến trúc sư công ty tạo ra cho mình một bản vẽ mẫu thiết kế riêng không còn mang dáng vẻ hình ảnh chật chội của nhà ống nữa. Tại đây KTS Hai đã lên phương án cho anh Hải mẫu nhà phố mái thái 4 tầng 4 phòng ngủ 6m mang một chút hơi hướng phong cách tân cổ điển có được đặc điểm chính theo yêu cầu là phải thoáng mát, tuy được cải tiến hơn về cách thức thiết kế và hình dáng nhưng chiều rộng 5,7m của lô đất là không thể nới rộng ra một số khu vực vẫn phải sử dụng theo lối thiết kế nhà ống vì đó là tối ưu nhất. Lô đất sâu hơn 20 nên KTS Hai thiết kế kích thước xây dựng 5,7×18 100m2 để lại sân trước và sân sau diện tích nhỏ lấy sáng xuống dưới kết hợp cùng với một giếng trời thông tầng lớn ở giữa 3 phần kẹp 2 phần thiết kế ở trong vào giữa.

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0012

Mặt tiền có các cửa bằng gỗ rất sang trọng

Cũng như các mẫu thiết kế nhà ống đẹp ngang 6m 3 tầng 1 tum 100m2 thì mặt tiền cũng là nơi thể hiện vẻ đẹp ra bên ngoài, thể hiên lên đây các hình khối hoa văn trang trí tân cổ điển tối giản màu trắng, những dường kẻ ngang là mái ngói nhỏ che nắng mưa, cột trụ trắng sáng 2 bên trên lầu 2 và 3. Mặt tiền có thêm một cầu thang lên tầng thứ 2 tương tự các mẫu biệt thự lớn cầu thang này chỉ có tác dụng dẫn các vị khách từ tiền sảnh dưới lên trên phòng khách thăm quan mẫu nhà đẹp 4 tầng, cũng là một điểm nhấn nhỏ lắng đọng trong các vị khách khác biệt khi đến thăm quan bàn chuyện công việc. Hệ thống cửa gổ làm cho thiết kế càng thêm vẻ đẹp sang trọng, màu gỗ nầu quen thuộc sơn bóng phong cách Á Đồng hiện diện lên trên mặt tiền tân cổ điển kết hợp với nhau, các cửa mầu nâu gỗ tự nhiên rất nổi bật trên nền tường sơn màu trắng toàn bộ mặt tiền. Mẫu thiết kế nhà đẹp rộng 6m 1 trệt 3 lầu có 2 sân thượng trước sau, để đảm bảo tỉnh thẩm mỹ phần sân thượng trước nhỏ vẫn được thiết kế mái thái che nắng mưa như thông thường tạo vẻ đẹp hoàn thiện phần mặt tiền, sân thượng sau để trống thoáng mát hơn phục vụ mục đích riêng mà khi thiết kế đã được lựa chọn sẵn. Thiết kế nhà phố mặt tiển 6m công năng sử dụng 4 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master, phòng khách, gara để xe ô tô xe máy, phòng ăn, phòng bếp, bar mini, phòng thờ, 2 wc dùng chung, sàn gia công và 2 sân thượng thoáng mát.

Khác biệt trong sắp xếp phòng mẫu nhà mặt tiền đẹp 6m 4 tầng

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 6m mái thái anh Hải Đông Anh thiết kế bố trí các phòng đem đến một sự khác lạ mà cũng từ phần thiết kế bên ngoài ảnh hưởng vào trong, tiêu biểu là việc đổi vị trí phòng khách từ tầng trệt lên trên tầng 2 khi đã có sẵn cầu thang phụ dẫn lên trên các vị khách sẽ có được cảm giác thoải mái hơn khi không phải di chuyển nhiều vào trong các phòng riêng của gia đình. Chiều rộng không lớn nên dĩ nhiên nhường chỗ cho phòng khách là gara để xe thuận tiện đưa xe vào ra, thiết kế cửa cuốn tiện dụng, vì tiền sảnh đã được chuyển lên trên nên không cần có thêm thiết kế cửa kính thêm nữa ngoài sân có cổng đảm bảo an toàn. Sau gara đặt phòng bếp, phòng ăn, một wc dùng chung và sàn gia công ở phía sau, đi ra phía sân sau bằng chính cửa ra sàn thi công.

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0013

Mặt bằng tầng trệt gara để xe

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0014

Thiết kế mặt bằng tầng 2

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0015

Tầng 3 có 3 phòng ngủ

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0016

Tầng 4 như một tum nhỏ

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0017

Bản vẽ mặt tiền cho các bạn thấy rõ hoa văn trang trí

Tầng 2 mẫu nhà mặt tiền đẹp 6m 4 tầng đặt tiền sảnh chính nhưng một ban công trước, sau là phòng khách, sảnh cầu thang và phòng ngủ master có wc dùng riêng diện tích rộng. Tầng 3 thiết kế đặt 3 phòng ngủ nhỏ và 1 wc dung chung, sử dụng một lối đi kết nối các phòng đưa sáng vào trong tương tự các mẫu nhà ống thông thường, tầng 4 phía trên thiết kế như một tum đặt ở giữa là phòng thờ mà thôi, cùng cầu thang giếng trời lấy sáng xuống dưới, phía trước làm sân thượng có mái che, phía sau làm sân phơi quần áo giống như các mẫu nhà ống hiện đại phổ biến. Đây là một sự lựa chọn tốt thay thế các thiết kế nhà mặt phố 6m khác, trong website còn có thêm các mẫu khác cho bạn lựa chọn, hoặc cần tư vấn hãy liên hệ KTS theo số hotline công ty chúng tôi.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH