Mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng phong cách đương đại TP HCM

Mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng với phong cách thiết kế đương đại mang trong mình vẻ đẹp có chút cổ kính châu âu cùng với hiện đại ngày nay. Đây là một thiết kế cực kỳ thoáng mát trên lô đất mặt phố nhờ vào phương án thiết kế tạo dựng thêm ban công lấy sáng chạy dọc theo chiều  dài của mẫu thiết kế đưa sáng và gió vào trong không gian ngắm cảnh phía bên cho cách thành viên gia đình.

mau nha mat tien 7m 3 tang 2861

Mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng

Thiết kế mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

Xu hướng phong cách thiết kế tân cổ điển cho những mẫu nhà ống dường như không dừng lại liên tiếp là các thiết kế mang phong cách được yêu thích hàng đầu hiện nay này. Mẫu thiết kế cho anh Thanh tiếp nối trong chuỗi các mẫu nhà ống mặt tiền 7m có phong cách tân cổ điển mang có chút đương đại trẻ trung lịch thiệp hơn các thiết kế tân cổ điển kiểu pháp nguyên bản. Một gam màu trắng tinh khiết trên toàn bộ không gian kết hợp với khu vực nhỏ màu xám, và khung ban công sắt thép sơn đen quen thuộc.

mau nha mat tien 7m 3 tang 2862

Thiết kế nhìn từ góc chếch 2 bên trang trí

Thiết kế mẫu nhà phố 7m không chỉ có phô diễn vẻ đẹp ở mặt tiền mà còn ở mặt bên tay phải, phương án thiết kế tạo ra các bạn công lấy sáng kéo dài thiết kế này rất phù hợp các gia đình có lô đất lớn một chút chọn lựa xây dựng nhà ống hoặc lô đất phía bên thoáng mát không bị che chắn bởi diện tích xây dựng. Lô đất của anh Thanh tại Tân Chánh Hiệp quận 12 chiều rộng 7m chiều dài 19.2m khi xây dựng thiết kế nhà ống 3 tầng để lại 2.2m trước làm sân để xe máy, phía sau 1.5m để trống làm thông tầng lấy sáng. Khi thiết kế xây dựng hành lang 2 bên được đảm bảo cho một chiều rộng nhỏ lấy sáng, nếu nhìn theo hướng chếch mặt tiền các bạn có thể thấy hệ thống cột trụ trên mẫu thiết kế rất nhiều và phân bổ đồng đều từ trước vào sau mặt tiền và mặt bên phải sử dụng cột trụ tròn.

mau nha mat tien 7m 3 tang 2863

Độ thoáng mát cao là thành công lớn của một mẫu nhà phố liền kề

Thiết kế sử dụng mái thái ngay từ dưới tền sảnh đã phân chia rõ ràng có thêm hành lang lấy sáng cửa phụ phía sau nhưng dưới tầng trệt này hành lang còn ngắn, trên tầng 2 và 3 kéo dài vào sau tương ứng với vị trí thiết kế cầu thang lên tầng, như một hành lang lối đi ngoài thiết kế mái che đổ bê tông tách riêng mái thái phía trong. Sân thượng trước mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 7×19 có mái thái che chắn  cửa tránh bị ánh hưởng nước mưa chống nóng cho sàn tầng 2, kết hợp giúp mang lại vẻ đẹp tổng thể hoàn thiện với mái thái chính phụ trước mặt tiền. Cùng với mái thái nhấn mạnh vào hình vòm thiết kế kính làm nơi lấy sáng vào trong không gian các tầng. Theo yêu cầu thiết kế  của anh Thanh mẫu nhà ống 110m2 sử dụng cửa khung gỗ kết hợp kính lấy sáng tạo vẻ đẹp sang trọng, do chiều rộng đã lớn nên việc lấy sáng cũng dễ hơn thiết kế cửa gỗ rất phù hợp.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng

Có thiết kế thêm hành lang ban công lấy sáng bên phải nên không gian trong mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum như một mẫu nhà ống 5m ở phần trước tính từ cầu thang lên tầng, còn diện tích phía sau được giữ nguyên theo chiều rộng lô đất. Dưới tầng trệt hành lang này phía trước thiết kế mở lấy sáng còn phần phía sau làm kín hết chiều dài như một kho chứa đồ hay nhà để xe máy đảm bảo an toàn, bên cạnh là diện tích sàn chính đặt phòng tiếp khách lớn ở giữa là cầu thang thông tầng, phía sau đặt phòng vệ sinh dùng chung tầng trệt, phòng bếp + bàn ăn. Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ngang 7m 3 tầng lúc này ban công lấy sáng tay phải đã được kéo dài hết cầu thang, không gian tầng đặt 3 phòng ngủ trong đó 2 phòng ngủ cho con phía trước thiết kế liên thông nhau, vệ sinh dùng chung cạnh cầu thang ở sau là thiết kế phòng ngủ master dành cho bố mẹ diện tích cực rộng và thoáng mát nhờ vào thông tầng sau, hành lang trước và cầu thang giếng trới phía trong, ban công phải nối thông với ban công trước tạo hình dáng chữ l ôm phần tiếp xúc ánh sáng.

mau nha mat tien 7m 3 tang 2864

Bản vẽ thiết kế của cả 3 tầng lầu

Thiết kế trên tầng 3 phần xây dựng phía trước cầu thang đặt làm phòng thờ, còn lại là sân thượng trước, sân phơi sau có thiết kế giàn khung mái vị trí đặt máy giặt sau này có thể áp dụng làm mái kính chắn mưa không ảnh hưởng khi phơi quần áo dễ dàng hơn, cũng như góp phần cố định tạo sự vững chãi trong kết cấu chung của toàn bộ thiết kế.

Mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng là một trong những mẫu nhà ống thoát mát nhất hiện nay nhiều ưu điểm mà không phải thiết kế nào cũng có được, đem lại cho gia đình cuộc sống xanh gần gũi thiên nhiên ngắm cảnh lấy sáng từ nhiều hướng khác nhau mà không bị phụ thuộc vào các thiết kế bên cạnh.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH