Mẫu nhà lô phố đẹp 5m không gian mở thông thoáng chị Bình Vũng Tàu

Thiết kế mẫu nhà lô phố đẹp 5m có được sự thông thoáng đối lưu không khí cực tốt đảm bảo tận dụng tối đa những luồng khí mát từ biển thổi vào khi đây là một phương án thiết kế được thực hiện cho chủ đầu tư tại Vũng Tàu mà cụ thể là chị Bình. Kiến trúc xây dựng 3 tầng lầu với diện tích thiết kế xây dựng 5x20m rộng rãi trên đất phố liền kề.

mau nha lo pho dep 5m 1141

Mẫu nhà lô phố đẹp 5m vẻ đẹp hoàn mỹ

Thông tin mẫu nhà lô phố đẹp 5m vẻ đẹp hoàn mỹ

Kiến trúc mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 5m là phương án thiết kế xây dựng hoàn chỉnh, chính thức mà công ty thiết kế nhà đẹp mới hoàn thiện cho chị Bình chủ đầu tư tại thành phố Vũng Tàu. Mang vẻ đẹp phong cách thiết kế nhà phố hiện đại, tận dụng lợi thế khu vực khí hậu thoát mát để điều hòa không khí phía trong một cách tự nhiên. Phong cách thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng 5m là phần thiết kế lấy sáng và gió mát chính sử dụng các vật liệu hiện đại, là kính cường lực diện tích lớn cùng khung thép thông gió trên các tầng. Tiền sảnh nâng cao 45cm so với mặt bằng sân có 3 bậc tam cấp dẫn lên, toàn bộ tiền sảnh ốp đá đen sang trọng, cửa chính ra vào bằng kính khung thép chắc chắn kích thước lớn màu đen, bao quanh cửa là phần ốp đá giúp tiền sảnh đẹp và luôn giữ được vẻ đẹp này gần như trường tồn với thời gian. Tầng 2 với thiết kế ban công nhỏ lại đưa phòng sát với mặt tiền ngang bằng ban công tạo ra dưới chân ốp đá đen, bên cạnh lan can ban công khung thép gần như bị biến mất vì khoảng tường bên trong ban công nhà đẹp 5x20m được ốp gạch tối màu.

mau nha lo pho dep 5m 1142

Phong cách thiết kế hiện đại tận dụng lợi thế vị trí xây dựng

Khác biệt lớn so với những mẫu nhà lô phố đẹp 3 tầng trước đây, mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng chị Bình thiết kế có lan can kính cường lực khung thép cũng rất hiện đại nhưng lại cho gió mát và ánh sáng đi qua đây là điều cần thiết để không bị chắn các luồng gió mát đi vào cửa. Trên tầng 3 thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5m thiết kế khung thép thông gió bên tay trái hoặc có thể sử dụng sợi cáp thép tùy chọn của chủ đầu tư, sân thượng cũng là thiết kế lan can thép, vì khu vực sân thượng trước có kết hợp thêm vườn rau nhỏ chúng tôi tạo ra các khung phía trên phù hợp trồng cây leo, bên dưới vẫn có được một lượng ánh sáng lớn hoặc sử dụng đưa mái kính lên trên loại bỏ hoàn toàn sự ảnh hưởng từ nước mưa. So với phương án thiết kế mà chúng tôi đã đưa cho các bạn tham khảo trước đây thì mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x20m chính thức có độ thoàn thiện gần như khác biệt hoàn toàn tạo ra một vẻ đẹp ngất ngây mà nhiều người mỡ ước, phương án thiết kế trước đã rất đẹp nhưng trong mẫu thiết kế hoàn chỉnh đã được KTS chau chuốt nhiều hơn đưa vào sự đột phá và sáng tạo mức cao nhất. Loại bỏ tiếp đi những phần tường có thể được loại bỏ không có tác dụng chịu lực mặt tiền, cho khả năng lấy sáng thoáng mát tối ưu.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà lô phố đẹp 5m

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng để lại khoảng sân trước 3.3m diện tích xây dựng 16.4m, tại mặt bằng tầng trệt KTS đặt lần lượt phòng khách chiều rộng 27m2, cầu thang lên tầng chiếm chiều dài 3.5m, thiết kế phòng bếp + bàn ăn 22.5m2, dành lại 1.5m sau cùng đặt phòng vệ sinh dùng chung và khoảng sân nhỏ lấy sáng tạo sự thoáng mát. Mặt bằng tầng 2 KTS thiết kế đối lập lấy cầu thang làm trung tầng, sảnh cầu thang đặt phòng sinh hoạt chung kết nối với phòng ngủ master phía trước 22m2 nhờ diện tích đua ra trước mặt tiền nhà phố hiện đại, phòng ngủ khép kín phía sau 16.5m2 có thêm lô gia ngắm cảnh thư giãn rất tuyệt vời làm loại bỏ đi diện tích phòng có kích thước nhỏ hơn.

mau nha lo pho dep 5m 1143

Mẫu nhà lô phố đẹp 5m tầng trệt

mau nha lo pho dep 5m 1144

Mẫu nhà lô phố đẹp 5m tầng 2

mau nha lo pho dep 5m 1145

Mẫu nhà lô phố đẹp 5m tầng 3

Không gian trang trí nội thất bên trong nhờ việc mở rộng tại 2 cửa phòng nên phòng sinh hoạt chung ở giữa có diện tích sử dụng lớn và thoáng mát hơn tương đối nhiều. Mặt bằng thiết kế tầng 3 đặt phòng ngủ phía sau giống với phòng ngủ nhỏ tầng 2 khép kín và có lô gia ngắm cảnh sau, phía trước phần xây dựng nhỏ làm phòng thờ không gian mở kết nối với sảnh tầng cầu thang mở rộng khi cần thiết. Sân thượng ngắm cảnh thoáng mát, phía trước có một bồn hoa cây xanh, bên trái là khung thép lấy gió kết hợp trồng cây theo cực kỳ phù hợp.

Mức kinh phí hoàn thiện mẫu nhà lô phố đẹp 5m do công ty chúng tôi đưa ra rơi vào khoảng 900 triệu đồng, nếu có thêm nội thất đầy đủ hiện đại với chất lượng tốt các bạn không phải sắm sửa bất cứ điều gì thì mức kinh phí là 1.5 tỷ đồng, thông tin đến các bạn được biết thêm, xin cảm ơn!

 

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH