Mẫu nhà liền kề phố 4 tầng 4×12 quận 7 anh Hải thiết kế đón gió trời

Các bạn có bao giờ nghĩ tới một mẫu thiết kế nhà ống liền kề lại mang trong mình thiết kế nhà vườn với một loạt các cây xanh trang trí hiện đại, mang tới thiết kế một màu xanh tự nhiên mà vẫn thoáng mát, không bị phủ kín hay che chắn bởi các tán cây to. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế mẫu nhà liên kề phố quận 7 của anh Hải để xem các KTS đã lồng ghép sân vườn vào trong một mẫu nhà ống mặt phố hẹp 4m như thế nào.

mau nha lien ke pho quan 7 6571

Mẫu nhà liền kề phố quận 7 anh Hải

Phương án thiết kế mẫu nhà liền kề phố quận 7 anh Hải

Thiết kế mẫu nhà liền kề phố quận 7 được chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi thiết kế có chủ đầu tư xây dựng là anh Nguyễn Minh Hải, sinh sống tại quận 7 với yêu cầu thiết kế  nhà ống nhưng phải có không gian xanh tươi mát cả bên trong lẫn bên ngoài vì vợ chồng anh rất thích khoảng sân vườn, mong muốn sau khi thiết kế có thể được chăm sóc chúng hàng ngày như một thú vui giải trí.

mau nha lien ke pho quan 7 6572

mặt tiền sáng bao bọc bằng các khung viền màu nâu

Được thiết kế xây dựng trên lô đất rộng 4m sâu vào trong 16,7m của anh, chúng tôi thiết kế mẫu mặt tiền nhà liền kề đẹp 50m2 có sân trước 4×4.5m để anh có thể để được xe ô tô, phần thiết kế xây dựng 4×12 tương đương 50m2 và để lại một khoảng nhỏ 0,2m giữ đất nền móng xây dựng. Mẫu nhà liền kề đẹp 4×12 có thiết kế hiện đại có tất cả 3 tầng lầu và một tum nhỏ phía trên tổng diện tích mặt sàn gần 200m2, mặt tiền chúng tôi lấy các khung chữ l và chữ nhật sơn màu nâu tạo điểm nhấn, ẩn chứa bên trong là các ban công cửa sổ kính khung nhôm, tường sơn trắng sáng, để phù hợp cho trồng cây xanh cây leo lan can được làm bằng sắt giúp các cây có chỗ bám phát triển, thay cho lan kính kính mà các bạn hay thấy ở các thiết kế hiện đại.

mau nha lien ke pho quan 7 6573

Nhìn từ xa các cây xanh giúp thiết kế nổi bật lên

mau nha lien ke pho quan 7 6574

Tường bao sân trước trồng nhiều cây hoa

mau nha lien ke pho quan 7 6575

Toàn cảnh sân trước mẫu nhà liền kề đẹp

Điểm nhấn mẫu nhà phố hiện đại có sân vườn liền kề 4 tầng mà chúng tôi tạo ra là ở phần sân trước và phía trên sân thượng, từ cổng chính bước vào mẫu nhà ống 4 tầng 50m2 quận 7 các bạn được đón chào bằng 2 hàng cây xanh và hoa nhiều màu sắc, 2 bức tường ốp đá, trên có các bồn hoa treo lơ lửng, dưới chân là các cây xanh lớn trồng thành hàng dài chạy dọc vào tới cửa chính tiền sảnh. Từ cổng ra vào chân các bồn hoa tiền sảnh và tường mặt tiền tầng trệt cho ốp chung một loại đá tự nhiên xe nhẵn sáng bóng, các bạn lưu ý ở trên 2 bên tường bao sân trước là được ốp đá hoặc gạch trang trí sần sùi tạo độ bán cho cây phát triển. Sân vườn ở sân thượng thiết kế như một khu vườn thực thụ có các chậu cây xanh cây hoa, sàn chồng có tạo lối đi dẫn tới một bàn tiếp khách nghỉ ngơi ngoài trời hòa lẫn vào không gian xanh sân vườn. Ngay trong lòng thiết kế có thêm một tiểu cảnh cầu thang nhỏ trang trí bên trong, giúp thiết kế thoáng mát hơn điều hòa không khí tích hợp giếng trời vào cầu thang, và ở sau có một khoảng thông tầng lấy sáng tương đương với thiết kế sân sau lấy sáng.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà liền kề phố quận 7

Mẫu nhà liền kề mặt phố ở quận 7 mà công ty chúng tôi thiết kế xây dựng cho gia đình anh Hải có công năng sử dụng 4 phòng ngủ 1 phòng ngủ cho vợ chồng anh và 2 phòng ngủ cho các con, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, tầng trệt 2 và 3 có wc phòng tắm dùng chung, bếp và bàn ăn, có phòng giặt riêng, kho chứa đồ nhỏ, và gian phơi trong ngoài trời. Trên bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại 4m 50m2 ở tầng trệt chúng tôi đặt phòng khách sau tiền sảnh, tiếp đến là wc phòng tắm, tiểu cảnh, cầu thang lên tầng, sau đặt phòng bếp và bàn ăn, có thêm một sàn nước ở dưới khoảng thông tầng, sàn nước thiết kế như một tiểu cảnh hồ cá giúp điều hòa không khí tốt hơn.

mau nha lien ke pho quan 7 6576

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt

mau nha lien ke pho quan 7 6577

Thiết kế lầu 1 nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 4m liền kề

mau nha lien ke pho quan 7 6578

Lầu 2 kiến trúc nhà liền kề

mau nha lien ke pho quan 7 6579

tum tầng 4 mẫu nhà ống 4 tầng 50m2

Tầng 2 nhà đẹp 4 tầng 4×12 phía trước mặt tiền có ban công dài hẹp, trong là phòng ngủ 1, vị trí cầu thang lên tầng đặt wc phòng tắm, và phòng ngủ nhỏ sau, khoảng thông tầng ở cuối. Tầng 3 được giữ nguyên nhưng chúng tôi cho biến đổi đi một chút, trước ban công nhỏ hơn vuông đặt sát bên trái, sau là phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, còn lại được giữ nguyên. Tum tầng 4 có thiết kế nhỏ đặt giàn phơi trong phòng giặt và kho, phía sau một giàn phơi ngoài trời bằng khoảng thông tầng, trước là sân thượng thiết kế vườn cây xanh đẹp. Nếu yêu thích một mẫu nhà liền kề phố quận 7 đẹp của gia đình anh Hải các bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0975 945 433 các KTS công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một thiết kế nhà ống ưng ý nhất.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH