Mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất 2017 của chị Vẽ ở quê hương 5 tấn

Tiếp tục với các thiết kế nhà cấp 4 trệt đẹp hiện đại trên lô đất rộng thoáng mặt bằng xây dựng lớn, giới thiệu tới các bạn mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất 2017 tươi sáng, mới được công ty chúng tôi hoàn thiện khâu thiết kế. Thiết kế xây dựng trên mảnh đất rộng 340m2 kích thước 17×20 sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong năm 2017 cho các bạn tìm kiếm thiết kế nhà vườn đẹp thoáng mát.

mau nha gac lung hien dai dep nhat 2017 9871

Mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất 2017

Thông tin mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất 2017

Mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất 2017 được thiết kế xây dựng trên lô đất rất đẹp mặt tiền đường giao thông lớn rộng 20m2 chiều sâu lô đất 17m vuông vắn không méo lệch, để có được lô đất đẹp như thế này chủ đầu tư xây dựng mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái có gác lửng nông thôn đã phải kỳ công tham gia cuộc đấu giá mua 3 lô đất liền kề nhau tạo thành một lô đất lớn như hiện tại 340m2. Mẫu nhà đẹp 1 tầng cấp 4 có gác lửng hiện đại có kích thước xây dựng 10×13 chưa bao gồm tiền sảnh và bồn hoa mặt tiền tương đương với 130m2, thiết kế 2 mặt tiền chính phụ, mái thái lợp ngói nhiều cấp khác nhau.

mau nha gac lung hien dai dep nhat 2017 9872

Thiết kế có mái thái lợp ngói đỏ tươi đẹp

mau nha gac lung hien dai dep nhat 2017 9873

Bối cảnh mặt tiền phòng khách ngoài trời

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở nông thôn chúng tôi nhận được yêu cầu là thiết kế hoàn chỉnh đưa ra phương án cụ thể bao gồm toàn bộ diện tích đất sân vườn đẹp, do đó ngoài thiết kế chính có thêm phần sân vườn tiểu cảnh cây xanh, gara để xe ngoài, và thêm nữa có phòng tiếp khách ngoài trời, xây dựng trên lô đất rộng đảm bảo cho thiết kế được thoáng mát bao quanh ngoài sân có lối đi hành lang nhỏ. Công năng sử dụng  thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng ở quê có tới 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bếp bàn ăn, sảnh trong như một phòng sinh hoạt chung, 1 wc dùng chung, phòng ngoài trời và gara để xe. Phương án thiết kế mẫu nhà mái thái đẹp ở quê 130m2 có thêm gác lửng phía trên 50m2 tăng thêm diện tích sử dụng làm cho tổng diện tích sàn lên tới 180m2 rộng đủ để sắp xếp các phòng. Thiết kế phong cách châu âu hiện đại mái thái lớp ngói đỏ tươi, nhiều cấp mái, chiều mái riêng rẽ ghép nối lại với nhau, tường sơn màu trắng thông dụng, sử dụng toàn bộ cửa kính khung nhôm màu đen chắc chắn an toàn. Là một thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp ở nông thôn sân vườn nên có nhiều bồn hoa tiểu cảnh, ngay tại mặt tiền 2 bên sảnh chính cùng ngay cạnh sảnh phụ, có bồn hoa chạy dài theo chiều rộng mặt tiền lô đất. Chúng tôi thiết kế sân lát gạch đỏ, phòng ngoài được nâng cao tương đương với mặt sàn nền ốp lát đá trang trí, chân móng nâng cao so với sân được ốp gạch trang trí, phần chân tường cao 1m ốp lát đá trang trí sạch đẹp.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp mái thái rộng

Là một thiết kế trên toàn bộ diện tích nên mặt sàn mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất 2017 bao gồm tất cả các thiết kế phụ ngoài sân vườn vị trí gara để xe các bồn hoa, phòng khách ngoài trời. Mẫu thiết kế được chúng tôi đặt nằm vào góc trong tay phải, để có sân trước và bên rộng, cổng ra vào phía tay trái, thẳng từ cổng vào qua sân là gara để xe và phòng khách ngoài thiết kế mở, diện tích 2 phần này bằng nhau. Mặt tiền mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp 130m2 thiết kế sảnh chính lớn 2 bên có bồn hoa cây xanh, sau sảnh chính là phòng khách có lối đi giữa dẫn vào một sảnh tầng đặt sập gỗ cũng được làm không gian tiếp khách uống trà, và trong cùng là cầu thang lên gác lửng.

mau nha gac lung hien dai dep nhat 2017 9874

Bản vẽ mặt bằng tổng thể nhà gác lửng đẹp

mau nha gac lung hien dai dep nhat 2017 9875

Bản vẽ thiết kế gác lửng phía trên

Tay phải mẫu nhà đẹp 2 tầng lợp ngói thiết kế 2 phòng ngủ giống nhau đều có cửa sổ lớn, giữa 2 phòng ngủ thiết kế wc phòng tắm dùng chung. Tay trái ở phần trước nhỏ hơn cắt đi một ít làm lối đi bậc thềm dẫn lên sảnh phụ thiết kế 1 phòng ngủ, sau là khu vực bếp và bàn ăn tương đối rộng và thoáng, vị trí này có cửa đi ra phòng thiết kế mở bên cạnh nữa. Phần gác lửng phía trên bản vẽ nhà đẹp 2 tầng mái thái có kích thước 5×10 vị trí trên không gian giữa từ tiền sảnh đi vào dưới tầng trệt, thiết kế có 1 phòng ngủ nằm ngoài sát mặt tiền 19m2 và phòng thờ đặt phía sau 15m2 thiết kế mái thái cao nên phần gác lửng không lo bị nóng.

Phương án thiết kế mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất 2017 phù hợp xây dựng trên lô đất rộng thường là nông thôn, nên quý khách hãy tính toán chọn lựa cho kỹ trước khi xây dựng, cần tư vấn thêm xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 trong giờ hành chính, xin cảm ơn!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH