Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m nhiều ánh sáng có gió mát tự nhiên

Sở hữu lô đất dù không được rộng 4×15,6 như chủ đầu tư vẫn mong muốn xây nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m có khoảng sân trước tiểu cảnh cho thoáng đồng thời phía sau nhà chừa lại khoảng 1m lấy gió và ánh sáng thông tầng giúp ngôi nhà thoáng và có khoảng cây xanh thân thiện. Quảng Trị Mai Linh cùng mời quý vị tham khảo mô hình nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 4m sau

nha dep 3 tang mat tien 4m 8901

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m nhiều không gian xanh

Phương án thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m trên lô đất 4×16 = 64m2, diện tích xây dựng 4×12 để sân vườn trước sau thông thoáng lấy sáng vào phía trong. Thiết kế hiện đại trắng sáng, cùng với đó là các mảng màu nâu đất ngang dọc trang trí một mảng màu kem ở giữa. Mặt tiền tầng trệt mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4m 50m2 thiết kế xây dựng trên yêu cầu hợp đồng thiết kế của gia đình anh Hiệp ở Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, gia đình anh Hiệp có 4 thành viên gồm vợ chồng anh và 2 bé gái, muốn thiết kế  có 3 phòng ngủ để mỗi bé có một phòng ngủ riêng, có phòng thờ để cúng bái thờ gia tiên. Anh có tâm sự với chúng tôi 2 vợ chồng dành dụm được một khoản tiền sau nhiều năm làm ăn, thiết kế có công năng sử dụng như gia đình yêu cầu kinh phí đầu tư xây dựng có nội thất cơ bản vào khoảng 850 triệu đồng là phù hợp nhất với điều kiện gia đình anh hiện có.

nha dep 3 tang mat tien 4m 8902

Với 3 tầng lầu công năng sử dụng đủ cho gia đình 4 thành viên

Vì điều kiện gia đình và lô đất có hạn cũng chưa có nhu cầu mua ô tô nên chỉ cần sân trước có thể để được xe máy thoải mái là được. Mảng tường bao ngoài trệt so với thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4×12 được ốp lát đá trang trí màu vàng, phía ngoài 2 cột trụ sơn màu nâu với những đường gân nổi chạy ngang, cổng sắt màu trắng sáng đơn giản. Ban công trên tầng 2 thiết kế nhỏ chỉ chiếm một phần nhưng lại đặt chìm vào trong, phía bên thiết kế phòng ôm ra ngoài sát với mặt bằng sàn tăng thêm diện tích cho phòng ngủ, đưa không gian trong phòng sát ra phía ngoài hơn gần gũi thiên nhiên bao quanh. Sân thượng ở trên lầu 2 kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng như một ban công lớn ngắn, bao quanh là lan can kính cường lực chắc chắn trong suốt không khoảng cách, mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại Thủ Đức có mái che sân thượng bằng các dầm thưa, vừa giảm bớt ánh nắng vừa là khung để quý khách trồng thêm cây leo treo cây cảnh ở trên này.

Mặt bằng nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m cho công năng sử dụng

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m ngoài phần sân trước sau ra diện tích xây dựng chính được chia thành 3 phần chính giữa và 2 bên tức trước và sau, ở giữa là diện tích khu vực cầu thang kèm giếng trời ở giữa 2,5m, phần trước 4,75m, phần sau 4,51m chênh lệch không đáng kể, sân trước nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m 50m2 2,75m, sân sau 1,1m đủ để có thể lấy sáng xuống phía sau. Tầng trệt mẫu nhà hộp 3 tầng 4×12 sau cổng chính đi vào là sân trước được chia làm 2 vị trí để xe máy một bên và một bên có bàn uống nước tiếp khách ngoài trời 2 bên tường bao sẽ được trồng cây xanh trúc cảnh trang trí tô điểm. Cửa chính ra vào thiết kế lớn tương đương với cổng ngoài, phần thiết kế thứ nhất của tầng trệt đặt phòng khách thiết kế kiểu 3 phần thường thấy lối đi giữa, tiếp sau phần cầu thang lên tầng có một tiểu cảnh cây xanh nhỏ ở chân cầu thang, và một wc phòng tắm chung, để đi vào cửa wc sẽ đi qua tiểu cảnh có sẵn lối đi trên thảm rất độc đáo.

nha dep 3 tang mat tien 4m 8903

Mặt bằng thiết kế tầng trệt và diện tích tổng thể

Khác hẳn những thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 4m trước giải pháp  thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m có thêm công năng sử dụng lớn hơn, tuy chỉ là một tầng lầu dạng lửng nhưng không gian thiết kế tăng thêm là đáng kể rất cần thiết nhất là khi lô đất nhà phố có chiều ngang hẹp chiều sâu ngắn tăng thêm tầng là điều tất yếu để phù hợp các gia đình có nhiều thành viên cần diện tích sàn lớn hơn.

nha dep 3 tang mat tien 4m 8904

Thiết kế bố trí các phòng ở lầu 1

nha dep 3 tang mat tien 4m 8905

Lầu 2 là một tầng lửng có sân thượng

nha dep 3 tang mat tien 4m 8906

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái

Phần sau của mặt bằng nội thất nhà ống hiện đại 4m phòng bếp và bàn ăn có không gian mở chung với cầu thang ở giữa, có một cửa nhỏ ra vườn sau, để lấy sáng vào trong phòng bếp có cửa sổ diện tích lớn lấy sáng. Mặt bằng lầu 1 bản thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 1 tum sân thượng mặt tiền 4m lại khá đơn giản ở giữa là cầu thang lên tầng 2 bên là 2 phòng ngủ trong có wc phòng tắm riêng, phòng ngủ trước có ban công thiết kế vào sâu 1,2m. Lầu 2 kiến trúc nhà ống đẹp rộng 4m có sân thượng phần thiết kế giữa và sau tương tự như lầu 1 không có gì thay đổi vẫn là phòng ngủ có wc riêng, từ cầu thang lên có lối đi dẫn ra phần thiết kế trước và sân thượng, phần trước cắt một diện tích nhỏ thiết kế phòng thờ và một kho nhỏ đặt làm phòng giặt.

Trên đây là toàn bộ thông tin thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m mà chúng tôi có thể gửi đến quý khách, thông tin thêm, hay yêu cầu thiết kế xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH