Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản rộng 8m ở Quảng Nam

Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản rộng 8m của chú Thành – tỉnh Quảng Nam là một thiết kế đơn giản về hình dáng không cầu kỳ có những đường nét cơ bản, nhưng là một thiết kế mặt phố liền kề nên mặt tiền được các KTS công ty chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng chau chuốt. Tạo thành một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, với sân vườn cùng các tiểu cảnh nho nhỏ.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản rộng 8m

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản rộng 8m tại Quảng Nam

Với diện tích lô đất mặt phố có chiều rộng 8m chiều dài trên 20m chú  Thành tại Quảng Nam có yêu cầu chúng tôi thiết kế một mẫu mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng đơn giản tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ, vợ chồng chú cùng các con và bố mẹ già. Diện tích thiết kế xây dựng 8x16m để lại sân trước rộng rãi không phân nhỏ mà để diện tích sân lớn phục vụ cho nhu cầu để xe, làm sân chơi sinh hoạt ngoài trời cho bố mẹ già và con cháu sau này. Không quá yêu cầu trong hình thức thiết kế hình khối đơn giản như các mẫu nhà 2 tầng hiện đại khác xây dựng trên lô đất mặt phố, hết chiều rộng nên phương án trang trí tập trung hết vào mặt tiền mẫu thiết kế, bằng các biện pháp sử dụng vật liệu trang trí thiết kế hiện đại.

Thiết kế mặt tiền thoáng các vật liệu ốp lát khác nhau

Mẫu nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại đơn giản chú Thành do KTS Oanh thiết kế và sử dụng rất nhiều là gạch thông gió bao gồm tại tường rào 2 bên công và phía trên tầng 2 giúp vừa có thể lấy sáng mà vừa có thể lấy gió được tạo sự thoáng mát cho không gian phòng bên trong. Sân vườn trước cũng là diện tích để xe nên chúng tôi đặt gọn một vài bồn hoa nhỏ vào sát chân bậc thềm, một bồn hoa cây xanh lớn chuyển sang bên tay phải tạo điều kiện giúp có được khoảng sân để xe lớn mà vẫn có bóng cây xanh che chắn bớt ánh nắng. Ngoài gạch thông gió thì mặt tiền biệt thự 1 trệt 1 lầu 8m các bạn có thể nhìn nhận được một loại vật liệu nữa trang trí rất nổi bật đó là đá, bao gồm đá rối và đá marble cho 2 loại màu sắc hình thái khác nhau, đá rối nằm phía dưới tầng trệt bao chọn lấy cửa phụ bên trái và phần bồn hoa tiểu cảnh trên tầng 2.

Phương án trang trí mặt tiền thứ 2

Mặt tiền được nhìn từ trên cao

Gần như cách trang trí mặt tiền tạo ra 4 hình khối khác nhau, tương ứng với mỗi tầng 2 hình khối trang trí, sử dụng chung tông màu trắng sáng và một phần nhỏ màu đen, thiết kế hiện đại các bạn khó có thể nhận thấy được ban công tầng 2 khi lan can kính cường lực trong suốt kết hợp cùng ốp đá marble bóng mát mẻ như một không có khoảng cách. Ngay chính những vật liệu này đã giúp mẫu nhà 8x16m 1 trệt 1 lầu được mát hơn rất nhiều so với các phương án thiết kế khác, độ bền cao thay thế sơn ngoại thất luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng, tại vị trí ốp đá rối có thêm chút rêu mốc lại càng thêm đẹp hơn. Có thêm một phương án thiết kế mặt tiền biệt thự 2 tầng hiện đại 8m khác cho các bạn tham khảo thêm, phương án có thiết kế sặc sỡ hơn nhiều màu sắc rất nổi bật, khi chọn lựa thêm một màu sơn đỏ cùng với việc chọn lựa thêm màu đỏ cho các viên gạch thông gió, và cây hoa đỏ trên cổng mang đến sự nổi bật hơn rất nhiều.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản rộng 8m 4 phòng ngủ

Tại mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng KTS thiết kế cầu thang phía trước nhằm giảm diện tích, trước cầu thang là vị trí để xe máy đi vào từ cửa phụ, bên cạnh là cửa chính và phòng khách, nằm liên thông ngay sau phòng khách mẫu nhà đẹp 2 tầng 8m là khu bếp + bàn ăn không gian mở đón nhận toàn bộ ánh sáng mặt tiền đi vào, sau cầu thang đặt 1 phòng vệ sinh dùng chung. Phía sau gia đình chú Thành có một khu vườn nhỏ nằm giữa lấy sáng từ thông tầng với cây xanh và tiểu cảnh nước mát mẻ điều hòa không khí. Còn lại là một phòng ngủ khép kín cùng kho chứa đồ sau cùng được lấy sáng từ vườn giữa.

Mặt bằng thiết kế tầng trệt

Thiết kế tầng 2 rộng rãi có khoảng thông tầng lớn lấy sáng

Khu vườn giữa của kiến trúc nhà đẹp ở Điện Bàn Quảng Nam tiếp tục được kéo cao lên trên tầng 2 với diện tích thông tầng tương ứng, và có một vị trí nhỏ tiếp tục được trồng cây xanh tại mặt bằng sàn tầng 2 khoảng thông tầng nhỏ. Trên đây đặt 3 phòng ngủ trong đó 2 phòng ngủ thường ở trước có chung phòng vệ sinh, phía sau là một phòng ngủ master, còn lại là không gian phòng thờ được lấy sáng gió mát từ những viên gạch thông gió trước mặt tiền.

So với những thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản rộng 8m khác thì thiết kế cho chú Thành được sử dụng các vật liệu hiện đại, mang đến khả năng tự điều hòa nhiệt độ ánh sáng riêng, rất mát mẻ nhiều sáng, nhờ khu vườn giữa và sân trước đảm bảo mọi sinh hoạt của gia đình diễn ra một cách tự nhiên.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH