Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 6x13m ở Đồng Nai

Theo như chúng tôi dự đoán mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 6x13m mà sẽ giới thiệu cho các ngay sau đây sẽ là sự lựa chọn mới, hình dáng mới, khác lạ cho không gian nhà ống hiện nay. Vẫn sử dụng thiết kế hình khối đơn giản nhưng hướng thiết kế mới, khi được cùng với mái dốc tạo ra vẻ đẹp, tăng cường khả năng chống nóng kín đáo.

mau nha dep 2 tang 3 phong ngu 6x13m 3411

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 6x13m

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 6x13m phong cách mới

Nếu như các bạn thường xuyên theo dõi báo đài, hay trang thông tin về thiết kế xây dựng thì thời gian gần đây có một mẫu nhà Cocoon House đang rất hot do có được hình dáng của mẫu thiết kế nhà ngang 6m đơn giản nhưng lại cực kỳ thoáng mát, vẻ đẹp mới lạ từ sự sáng tạo, loại bỏ hoàn toàn không gian chật hẹp hạn chế của lô đất phố liền kề trong khu đô thị tại Hà Nội. Từ hình mẫu đó theo yêu cầu của chủ đầu tư là anh Hà tại Biên Hòa – Đồng Nai KTS công ty chúng tôi đã thực hiện lên phương án thiết kế xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m trên tiêu chí tiết kiệm kinh phí, phù hợp nhu cầu sử dụng và vị trí lô đất mà chủ đầu tư yêu cầu.

mau nha dep 2 tang 3 phong ngu 6x13m 3412

Nhà phố 2 tầng hiện đại

Làm nổi bật mang đến sự khác lạ cho tất cả các thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng được xây dựng tại khu vực thành phố Biên Hòa chính là thiết kế mái dốc và hình khối đơn giản mặt tiền kết hợp hệ thống chiếu sáng ban đêm mang gam màu vàng ấm lãng mạn nổi bật trên không gian bao quanh. So với những phương án thiết kế nhà phố 6m khác thiết kế có đầy đủ sân vườn trước sau tạo thành một kiến trúc thông thoáng từ trước tới sau, sân không quá lớn như phía sau chỉ 1.2m trước là khoảng đất xéo tận dụng làm sân nhưng vẫn tạo ra được khoảng sáng riêng chủ động không phụ thuộc vào thiết kế bên ngoài hàng xóm. Mái dốc không đua sang 2 bên gây ảnh hưởng tới hàng xóm hay phải giảm chiều rộng thiết kế xây dựng mà được thiết kế kín liền mạch với tường bao 2 bên, nhưng lại được đua ra trước mặt tiền với chiều dài lớn và gần như tạo thành một khối thống nhất, một mặt nó chắn ánh nắng quá gắt chiếu vào mặt tiền, một phần đón nhận được gió mát tốt hơn đi vào trong không bị tản ra ngoài 2 bên.

mau nha dep 2 tang 3 phong ngu 6x13m 3413

Đường nét thiết kế đơn giản tạo ra hình khối đặc thù

Trang trí tầng 2 cùng mái dốc tạo thành ra 2 hình mẫu cách điệu ngôi nhà phố hiện đại, rất cơ bản tồn tại hàng trăm năm qua, với hình khối lớn bao ngoài và hình nhỏ trang trí đặt cửa sổ lấy sáng vào trong giữa. Thiết kế kính cường lực để tăng khả năng lấy sáng được tốt nhất, tại mặt tiền ngoài cửa ra vào mỗi tầng đều có thêm một cửa sổ lấy sáng, dưới trệt cửa sổ nhỏ nằm bên trái đảo ngược trên tầng 2. Tiền sảnh sang trọng với lớp đá ốp phía ngoài hoa văn marble bóng loáng phản chiếu ánh nắng hay ánh đèn trang trí, cổng tường rào thiết kế thoáng, công khung thép hộp thưa, một phần nhỏ tường rào dùng kiến trúc các trụ bê tông dựng thẳng để khe lấy gió xen giữa, không hạn chế sáng vào tiền sảnh vì diện tích sân không được lớn.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 6x13m

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng giúp tận dụng tối đa diện tích sàn 140m2, không quá lớn nhưng đủ để đặt vào công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, và khu bếp + bàn ăn theo yêu cầu của anh Hà chủ đầu tư nhà phố 2 tầng mái dốc. Chiều dài 11m thiết kế tầng trệt được KTS chia thành 3 phần, 5.6m đầu tiên là khu vực phòng khách nói như vậy vì không chỉ riêng phòng khách mà còn kết hợp thêm cầu thang lên tầng và kho chứa đồ nhỏ gầm cầu thang, tiếp theo là bếp + phòng ăn 4.2m 2 khu vực này liên thông với nhau tạo ra diện tích sử dụng chung lớn, còn lại 1.2m phía sau KTS mở sân sau lấy sáng kết hợp giặt phơi và một phòng vệ sinh dùng chung cho tầng trệt.

mau nha dep 2 tang 3 phong ngu 6x13m 3414

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt và tầng 2

Thiết kế tầng 2 phân nhỏ, để phù hợp cần một diện tích rộng thì phòng ngủ khép kín cho vợ chồng anh Hà được KTS đưa về phía sau cùng của tầng 2 nhà 2 tầng đơn giản Biên Hòa, tạo một hành lang di chuyển chung từ ban công trước vào tới cửa phòng ngủ khép kín song song với  cầu thang lên tầng kết nối các phòng còn lại là 2 phòng ngủ phía trước phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ không gian mở, và phòng vệ sinh dùng chung vị trí sau sát cửa phòng vợ chồng anh Hà.

Diện tích thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 6x13m chỉ là tham khảo, nó có thể biến đổi tăng lên hoặc giảm đi chiều rộng để phù hợp từng lô đất của chủ đầu tư, nhưng không quá nhỏ hay quá lớn so với chiều rộng 6m sẽ làm phá vỡ hình khối mặt tiền, và có thể bị biến đổi thành một mẫu nhà phố hoàn toàn khác.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH