mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại 12x24m sắc xanh tỏa ngát

Tiếp theo vẫn là một chuỗi mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng với kiểu kiến trúc gần giống nhau và cách bố trí nội thất khác nhau. Cùng 1 mẫu kiến trúc nhưng cách bố trí mặt bằng nội thất mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại 12x24m này có thể khác nhau cái đó sẽ tùy thuộc vào các bạn. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x24m này chỉ mang tính chất tham khảo về kiến trúc và thiết kế nội thất thôi nhé.

Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc nhà vườn 1 tầng 12x22m này có phần kiến trúc hơi khác một chút so với các mẫu biệt thự vườn khác. Phần tiền sảnh được thiết kế rộng hơn và phần mái cũng được thiết kế cầu kì hơn. Các bạn có thể tham khảo chi tiết qua phần phối cảnh

thiet ke biet thu vuon 1 tang 14x12m dep

Mặt tiền mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 12x24m hiện đại

Thông tin mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại 12x24m

– Kiến trúc: Biệt thự nhà vườn 1 tầng  mái thái 12x24m

– Diện tích xây dựng: 14x22m

– 1 phòng khách, 2 phòng sinh hoạt chung

– 3 nội thất phòng ngủ

– 2 vệ sinh riêng, 1 phòng vệ sinh chung

– Gara xe để được 2 chiếc

– 1 phòng ăn ngoài trời

– Mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn đẹp 1 tầng 14x22m

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại 12x24m

mau thiet ke biet thu vuon 1 tang 14x22m dep

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 12x24m hiện đại

Ngay cạnh tiền sảnh ra vào mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 12x24m hiện đại này được bố trí thêm 1 phòng để chứa đồ linh tính cùng với giá để giày. Ngay cạnh khu vực hành lang chung là phòng ngủ bố mẹ và gara để xe. Sâu vào trong là phòng sinh hoạt chung hay phòng khách riêng của bố mẹ. Tại trung tâm của nhà được bố trí phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. trong cùng là phòng ngủ của các con và 1 phòng sinh hoạt chung cho các con.

Thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại 12x24m

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp được thiết kế rất rộng rãi thoải mái với các loại đồ nội thất cao cấp. Trong một phần tường của phòng bếp được thiết kế bằng tường xây không trát vữa tạo điểm nhấn cho phòng bếp. Phòng sinh hoạt chung cho gia đình được thiết kế rất rộng rãi và bố trí khá đơn giản với 1 bộ bàn ghế sofa cùng kệ tivi.

ban ve thiet ke biet thu vuon 1 tang 14x22m dep

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất mẫu nhà vườn 1 tầng 12x24m hiện đại

– Nội thất phòng ngủ cho bé được thiết kế khá đơn giản với tông màu chủ đạo là màu trắng. Phòng vệ sinh và phòng ngủ master được thiết kế rất đơn giản nhưng rất tiện dụng khi sinh hoạt.

– Phòng ăn ngoài trời là điều không thể thiếu khi cần thiết chúng ta có một cuộc họp gia đình hay gặp gỡ bàn bè cùng ăn uống vào các ngày đẹp trời.

Khác với mẫu nhà cấp 4 đẹp khác mà chúng tôi giới thiệu đến quý vị thời gian qua thì đây là mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại 12x24m được thiết kế theo hướng Đông Nam cho gia chủ sinh năm 1969 ở Quảng Ninh với kinh phí xây dựng khoảng 1 tỷ. Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm nhiều mặt bằng triển khai và mặt đứng, mặt cắt, điện nước, giao thông và phần thiết kế nội thất nhà đẹp cũng như các hồ sơ liên quan khác. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn xây nhà hay thiết kế nhà đẹp theo xu hướng mới tiết kiệm nhất hiện nay.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH