Mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái lợp ngói

Đặt mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ trên lô đất rộng mặt tiền 12m chiều dài 30m giúp ông Loan sinh sống tại tỉnh Đồng Nai có được mẫu thiết kế cực kỳ thoáng mát, diện tích rộng cho công năng sử dụng lớn. Mang phong cách hơi hướng nhà trệt châu âu, yêu cầu lợp mái ngói đẹp sang trọng, khoảng sân vườn diện tích nhỏ nhưng lại có công dụng lợi ích cực kỳ lớn cho mẫu thiết kế.

mau nha dep 1 tang 4 phong ngu 5561

mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

Thông tin mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nằm tại vị trí gần phà Cát Lái xã Phú Thanh tỉnh Đồng Nai, kích thước xây dựng 9x18m mặt bằng sàn sử dụng 170m2, công năng như đã giới thiệu ở trên 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + bàn ăn, 1 vệ sinh dùng chung có thiết kế sân phơi phòng giặt riêng. Đây là một thiết kế nhà trệt mái thái khá là rộng và cực kỳ thoáng mát, KTS đặt vào trong lô đất rộng 12x30m, đặt thiết kế dịch vào trong tạo sân trước dài 7m làm tiền sảnh sân chơi và để xe ô tô, có một sân sau nhỏ, bên trái hành lang bé hơn nhìn vụ lấy sáng, phía bên phải hành lang lối đi lớn đủ để thiết kế thêm một tiền sảnh phụ ở phía bên.

mau nha dep 1 tang 4 phong ngu 5562

Thiết kế chiều rộng lớn mái thái

Mái thái diện tích lớn bao trùm cả bên ngoài không gian xây dựng, phương án thiết kế chia thành 2 phần trước sau giúp mái đẹp hơn và vững trãi hơn rất nhiều, phía trước theo chiều dọc phần sau xoay ngang, ngoài mái thái chính thì thiết kế biệt thự trệt 1 tầng 160m2 có thêm mái đua bao quanh nằm vị trí bên dưới được tạo ra khi đô phần trần mái bằng cấp dưới. Khoàn đầu tư kinh phí dưới 900 triệu giúp thiết kế có đủ kinh phí thực hiện thi công chọn lựa mái ngói màu đen rất châu âu. Cổng chính và mặt tiền cửa ra vào nằm so le nhau, phải trái, tiền sảnh có mái thái phụ 2 cột trụ đăng đối tròn sơn giả đá, phía trên khóa đầu vòm hình vòm châu âu cổ kính, toàn bộ phần hồi mái thái thân mái KTS cho ốp gạch trang trí, thân tường sơn màu trắng sữa.

mau nha dep 1 tang 4 phong ngu 5563

Hình ảnh thiết kế nhìn từ trên cao

Tương tự tiền sảnh chính tiền sảnh phụ cũng là một mái thái nhỏ 2 cột trụ đăng đối chống đỡ thiết kế kéo ra hết chiều rộng phần hàng lang bên phải tức là khi di chuyển theo hành lang vào sân sau các bạn sẽ phải đi qua sảnh phụ này. Toàn bộ cửa ra vào và cửa sổ làm kích thước chiều rộng lớn, cửa kính lấy sáng vào trong rất hiện đại. Là một thiết kế biệt thự 1 tầng nông thôn sàn nâng cao 75cm so với mặt sân giúp thoáng mát không gian trong tránh nồm ẩm khu trời mưa nhiều ngày độ ẩm không khí tăng cao. Trang trí sân trồng cây xanh để biến mẫu thiết kế thành một mẫu nhà vườn thực thụ có hàng cau cảnh trồng thẳng từ mặt tiền vào sảnh phụ, cau cảnh rất phù hợp với tán cao không che lấp ánh sáng, không có quả tránh gây ra việc quả rụng làm hư hại mẫu thiết kế, phần sân rộng trước sau có thể trồng bố trí các loại cây tán rộng cây ăn quả thông thường.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 160m2

Cung cấp cho các bạn tham khảo bản vẽ tổng thể xây dựng nhà cấp 4 mái thái trên lô đất 12x30m, phần phía bên đã được thiết kế tiền sảnh bậc thêm nên ngay tại vị trí cổng vào chiều dài đủ 7m mới có thể làm sân để xe ô tô được, phần sân vườn sau thiết kế có thêm sảnh sau làm khu vực phơi và giặt quần áo, sảnh phụ phía bên cửa ra vào nhỏ hơn. Phân chia mặt bằng thành 1 phần 5m và 1 phần 4m, thiết kế phần 5m chính là vị trí tiền sảnh vào trong là phòng khách, phần 5m này có thêm nhiệm vụ làm lối đi chung kết nối các phòng cần có diện tích lớn, chưa rõ ràng ở không gian phòng khách, nhưng ngay sau liên tiếp nhau 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master lớn vị trí đầu chỉ có chiểu rộng thiết kế dưới 4m để lại hành lang lối đi trên 1m dẫn thẳng ra sau cửa sau.

mau nha dep 1 tang 4 phong ngu 5564

Bản vẽ mặt bằng tổng thể lô đất

Biệt thự vườn 1 tầng Đồng Nai phần thứ 2 chiều rộng 4m đặt đầu tiên phòng thờ, sau là phòng ăn + bếp cửa ra vào sảnh phụ, thiết kế 2 phòng mở này nối chung với phòng khách tạo không gian thoáng mát giữa các phần diện tích dùng chung. Sau vị trí bếp ăn là phòng vệ sinh chung cho cả nhà thiết kế kích thước lớn, còn lại là phòng ngủ thứ 4 có kích thước gần bằng phòng ngủ master. Mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ có giá thành trong khoảng 900 triệu đồng cho lựa chọn mái thái lợp ngói, cần cấu hình giá rẻ hơn có thể sử dụng mái lợp tôn lạnh chống nóng đảm bảo vẻ đẹp.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH