Mẫu nhà có tầng hầm đẹp 3 tầng mặt tiền 9m đơn giản mái thái anh Phấn

Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà có tầng hầm đẹp diện tích sàn lớn được thiết kế theo phong cách biệt thự  tầng kiểu pháp mái thái 4 phòng ngủ 9×15 xu hướng mới hiện đại cách tân. Phương án kiến trúc biệt thự 1 trệt 2 lầu mái thái rộng 9m này thiết kế xây dựng thêm hầm làm gara để xe đã từ lâu là một phương án rất tốt giúp giải quyết ở các mẫu thiết kế có ít diện tích sân hoặc không đủ để đặt gara để xe phía ngoài, nhưng lựa chọn thiết kế tầng hầm sẽ làm tăng thêm kinh phí đầu tư xây dựng, nhất là phần xử lý móng, tầng hầm sau cho đảm bảo được tối đa an toàn, khối lượng đào lấp cũng tăng lên cao hơn.

mau nha co tang ham dep 1140

Mẫu nhà có tầng hầm đẹp

Thông tin mẫu nhà có tầng hầm đẹp 3 tầng mái thái ở Trà Vinh

Mẫu nhà có tầng hầm đẹp được công ty thiết kế nhà đẹp mới lên phương án thiết kế cho gia đình ông Phấn ở thị xã Trà Vinh tỉnh Trà Vinh theo yêu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp trên lô đất mặt phố rộng 12m sâu vào trong 22m vuông vắn và rất đẹp. Chỉ mới bắt đầu tiến hành thiết kế  vào đầu năm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán đến nay nên hiện giờ chúng tôi mới có được một số hình ảnh demo ngoại thất bối cảnh thiết kế cho các bạn tham khảo các bản vẽ đang trong quá trình tiến hành xây dựng tính toán sao cho hợp lý nhất. Trong quá trình trao đổi KTS công ty đưa ra phương án thiết kế xây dựng mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có tầng hầm để giải quyết gara để xe nhất là khi ông Phấn mong muốn có một gara để xe có thể để được tối đa 2 ô tô cho các thành viên trong gia đình và một số xe máy, lô đất nhà ông cũng rộng nếu cắt bớt làm sân lớn để xe cũng được nhưng ảnh hưởng làm mất đi khá nhiều diện tích thiết kế, và không gian thoáng mát bị giảm đi, các phòng có thể nhỏ lại nên việc xây dựng một tầng bán hầm là hợp lý, cũng đã thông báo với ông về việc thiết kế hầm sẽ làm tăng chi phí xây dựng và được ông chấp thuận.

mau nha co tang ham dep 1141

Thiết kế mang phong cách biệt thự kiểu pháp

mau nha co tang ham dep 1142

mặt tiền chính mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

mau nha co tang ham dep 1143

Mặt tiền phụ biệt thự 3 tầng mái thái

Mẫu nhà đẹp 3 tầng rộng 9m có tầng hầm 1 trệt 2 lầu 135m2 ở Trà Vinh có diện tích xây dựng 9×15 mặt sàn khá rộng, 3 tầng lầu nên tổng diện tích sàn tới 400m2 bố trí công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, wc phòng tắm rộng, phòng ngủ thiết kế dạng master. Về mặt thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng lầu nhà ông Phấn có 2 mặt tiền, một mặt tiền chính theo lô đất và mặt tiền phụ phía bên tay trái, để sân trước 4m sân sau 3m và hành lang sân phía bên 3m nối thành một chữ U ôm lấy 3 mặt mẫu thiết kế mang đến không gian thoáng rộng tạo điều kiện sắp đặt thêm các cửa sổ đưa sáng vào trong. Phong cách thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng mái thái đơn giản, với các đường kẻ chỉ chạy chìm, kết hợp 2 đôi cột trụ đăng đối tương ứng 2 mặt tiền, cột trụ tròn sơn giả đá kết cấu chống đỡ mái thái giá phía trên. Cửa ra vào ở phía ngoài bao gồm cửa chính mặt tiền và cửa ban công có chung thiết kế bằng gỗ màu nâu giữa có phần kính lấy sáng, cửa sổ hình vuông 3 phần kính khung nhôm với màu sắc tương đồng màu nền ngoại thất, ban công khung thép hoa văn tân cổ điển mang đậm nét thiết kế châu âu. Vì diện tích sàn tương đối lớn chiều rộng 9m nên ngoài các cửa sổ bao quanh chúng tôi vẫn đưa thêm vào cầu thang tích hợp giếng trời lấy sáng thông khí để tạo luồng khí mát trong lành phân bổ tới các phòng. Sơn ngoại thất tạo thành 3 phần, màu xám tầng trệt, tầng 2 và 3 sơn màu trắng kết hợp một số ô màu xám, trên cùng sát mai ốp toàn bộ là gạch trang trí sang trọng.

Tổng kết mẫu nhà có tầng hầm đẹp 130m2 mặt tiền 9m

Không chỉ là thiết kế chính mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 9m có tầng hầm đẹp mà chúng tôi thiết kế cho ông Phấn có bao gồm cả phần sân vườn bao quanh và cổng ra vào. Sử dụng kết hợp 2 màu sắc đang được yêu thích trong năm 2017 là trắng và đen, với phần khung công trước màu trắng, 2 cổng chính phụ và phù điêu ở giữa màu đen rất nổi bật, lựa chọn màu trắng ôm lấy phần thiết kế màu đen. Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mái thái lợp ngói vảy cá có được công năng sử dụng đầy đủ, không gian thoáng mát cho thành viên trong gia đình điều kiện phát triển tốt, diện tích các phòng lớn, đơn cử như tầng trệt 130m2 nhưng chỉ đặt vào trong phòng khách, và phòng bếp bàn ăn, cùng với 1 wc phòng tắm dùng chung.

mau nha co tang ham dep 1144

Phía trên lựa chọn thiết kế mái thái lợp ngói

mau nha co tang ham dep 1145

demo nội thất và không gian tầng trệt

Công năng sử dụng của mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m này phù hợp các gia đình có số lượng thành viên vừa phải 2 hoặc 3 thế hệ cùng sinh sống từ 5 đến 6 thành viên với 4 phòng ngủ, tất nhiên là với diện tích và nhìn vào thiết kế rất đồ sộ nên kinh phí đầu tư xây dựng lớn chi phí khác hơn với các thiết kế thông thường như những mẫu biệt thự lớn. Trên phương án thiết kế chúng tôi đưa phòng giặt ra sân sau nằm riêng nhìn trên bối cảnh tầng trệt các bạn có thể thấy rõ, sau đó tận dụng sân sau làm sân phơi quần áo, không phải thiết kế vào trong để diện tích thiết kế các phòng khác mà có thể phơi quần áo ngoài ánh nắng mặt trời.

Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà có tầng hầm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, tùy theo diện tích lô đất mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế tầng hầm sao cho hợp lý nhất giúp tăng thêm diện tích sử dụng.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH