Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp 6,5×16

Với nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện nay, nhất là vùng nông thôn chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp phù hợp với vùng nông thôn. Nhà được thiết kế phù hợp với phong thủy, khí hậu và điều kiện vùng nông thôn, đầy đủ các công năng sử dụng. Với diện tích đất 6.5x16m có thể lấy sáng tất cả các hướng. Nhà có 1 gara oto, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh tiện ích.

mau-nha-cap-4-dep-cho-nong-thon-anh-1

Phối cảnh 1 – Mẫu nhà cấp 4 đẹp cho nông thôn

mau-nha-cap-4-dep-cho-nong-thon-anh-2

Phối cảnh 2 – Mẫu nhà cấp 4 đẹp cho nông thôn

Sân vườn của mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn này được thiết kế khác rộng có thể để thoải mái oto, xe máy. Có hành lang đi thẳng vào phòng ăn, cả 4 hướng nhà đều thoáng mát lấy được ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

mau-nha-cap-4-dep-cho-nong-thon-anh-3

Mặt bằng phối cảnh – Mẫu nhà cấp 4 đẹp cho nông thôn

Nằm trên một miếng đất rộng ngôi nhà được thiết kế như một biệt thự cấp 4. Đầy đủ tiện nghi, khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Hai phòng ngủ rộng rãi với nhiều tiện nghi, có 2 khu vệ sinh công trình phụ với phòng máy giặt và khu phơi đồ riêng biệt.

mau-nha-cap-4-dep-cho-nong-thon-anh-4

Mặt bằng – Mẫu nhà cấp 4 đẹp cho nông thôn

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 6,5×16, tiện nghi phù hợp với vùng nông thôn, đã được tìm hiểu kỹ lưỡng về điều kiện khí hậu thời tiết phù hợp nhất với vùng nông thôn Việt Nam nước ta. Với thiết kế này sẽ giúp ngôi nhà của bạn nổi bật nhưng cũng hòa mình vào không gian xanh trong lành của nông thôn.

Để được tư vấn thiết kế về mẫu nhà cấp 4 nông thôn 6,5x16m này cũng như các mẫu nhà khác vui lòng liên hệ: Mr Bản 0975 945 433

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

1 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp 6,5×16

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH