Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 8m đẹp ở Bảo Lộc giá rẻ mái tôn hình chữ L bình thường

Không chỉ phù hợp xây dựng trên các mảnh đất vùng nông thôn mà thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mới được công ty chúng tôi thiết kế và biến đổi với phong cách hiện đại còn phù hợp trên khu vực thành thị. Thiết kế hiện đại đơn giản mang trong mình hình ảnh mới mẻ, thoáng mát của một thiết kế nhà trệt truyền thống, lựa chọn hợp lý cho các gia đình có kinh phí đầu tư xây dựng ít, số lượng thành viên không có nhiều từ 3 tới 4 thành viên gồm bố mẹ và các con.

mau nha cap 4 mai ton don gian 6671

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản anh Phố

Mới được chúng tôi hoàn thành xong thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản anh Phố tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có công năng sử dụng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp thờ, 1 bếp và bàn ăn, có phòng sinh hoạt chung, 1 wc phòng tắm riêng 1 dùng chung, có phòng giặt, thiết kế thoáng mát, sân vườn gara để xe ngoài trời, 2 sảnh chính phụ. Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái 8m được thiết kế xây dựng trên lô đất rộng 10m mặt tiền sâu vào trong 20m thiết kế nhà đẹp bảo lộc có kích thước xây dựng 9×13 chưa có tiền sảnh chính, mặt sàn bao gồm cả gara để xe ngoài trời là 120m2.

mau nha cap 4 mai ton don gian 6672

Mặt tiền sân trước và gara để xe thoáng mở

Thiết kế mẫu nhà trệt đẹp ở quê 120m2 được lấy cảm hứng từ những thiết kế nhà đẹp 1 tầng truyền thống mái thái, nhưng với kinh phí xây dựng có hạn nên gia đình anh Phố đã lựa chọn thay thế bằng mái tôn phía trên có tác dụng tương tự, vì đã có mái bằng dưới nên mái tôn có nhiệm vụ chủ yếu chống nóng và chống ồn tạo cho thiết kế có một vẻ đẹp hoàn thiện. Với lô đất rộng 200m2 nếu ở thành phố sẽ là lớn nhưng với một thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn thì vẫn còn nhỏ không quá lớn, nên chúng tôi cũng phải tận dụng tôi đa diện tích có được để tạo thêm khoảng sân trước thoáng rộng để xe ô tô và làm sân chơi cho các thành viên, bao quanh bằng 1 hành lang rộng 1m lấy sáng.

mau nha cap 4 mai ton don gian 6674

Thiết kế nhìn từ trên cao sáng đẹp

mau nha cap 4 mai ton don gian 6673

mặt bên vị trí sảnh phụ khi bỏ tường rào

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 9×13 thiết kế 2 tiền sảnh, sảnh trước chính có thiết kế đẹp sáng trọng bằng 2 cột trụ đăng đối phía trên có mái thái, sàn ốp lát đá tự nhiên, sảnh phụ phía bên nhỏ hẹp có mái che là phần mái bằng đổ vườn ra ở trên, vị trí để xe ô tô lắp một mái khung thép chắc chắn màu trắng phía trên đặt mái kính che nắng. Từ vị trí để xe di chuyển vào từ cửa sảnh phụ hợp lý hơn không phải đi vòng qua cửa chính rất tiện lợi. Tường thiết kế sơn màu trắng cơ bản trên cả phần đầu hồi, trang trí bằng một số họa tiết kẻ chỉ âm tường, 2 bên mặt tiền chính phụ có thêm các mảng tường được ốp gạch trang trí nổi bật trên nền sơn trắng. Vì là mái lợp tôn nên màu sắc sẽ phong phú và đa dạng hơn, nên các bạn có thể tùy chọn theo sở thích mệnh tuổi, lựa chọn màu sắc trên hình ảnh demo được tạo ra để phù hợp với tất cả mọi người.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 120m2

Trên bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 miễn phí hình dáng nền móng thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái tôn đơn giản được thể hiện rõ nhất, các bạn có thể nhận thấy phần trước tiền sảnh và phòng khách là đẹp nhất có không gian 2 bên và trước thoáng mát, tay phải là tiểu cảnh vườn hoa trang trí, trước là sân vườn thoáng rộng, bên tay phải là vị trí gara để xe cũng tương tự thoáng mát hút khí tự nhiên. Thiết kế chia mẫu nhà cấp 4 đơn giản thành bốn phần, phần đầu phòng khách được thiết kế như mô tả trên, phần thứ 2 có sảnh phụ phía bên, cửa dẫn vào trong là bàn ăn và phòng bếp đặt ngay sau phòng khách, diện tích phần này lớn hơn thiết kế phần trước. Phần thứ 3 bên tay phải là phòng ngủ cho các con, tay trái là phòng sinh hoạt chung có cửa ra kết nối ra sau.

mau nha cap 4 mai ton don gian 6675

Mặt bằng thiết kế tổng thể trệt và sân vườn

mau nha cap 4 mai ton don gian 6676

Bản vẽ mặt cắt mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

mau nha cap 4 mai ton don gian 6677

nhà mái thái 1 tầng giá rẻ mặt bên

Phần cuối cùng thứ 4 bên tay trái của kiểu nhà cấp 4 chữ L mái thái lợp tôn là phòng ngủ cho bố mẹ có wc phòng tắm dùng riêng, thiết kế wc phòng tắm dùng chung cạnh phòng dùng riêng, sau đó đến lối đi ra hành lang sau đặt phòng giặt và khu vực giàn phơi quần áo, 2 phòng ngủ có cửa đi vào từ phòng sinh hoạt chung, wc dùng chung có cửa ra vào ở phòng giặt lối đi ra cửa sau. Phần phòng giặt còn có nhiệm vụ lấy sáng thêm vào trong cho phòng sinh hoạt chung.

Thiết kế có hành lang nhỏ 1m bao quanh giúp các phòng đều có tiếp xúc với ánh sáng môi trường tự nhiên mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đã được chúng tôi bàn giao thiết kế cho vợ chồng anh Phố để tiến hành xây dựng vào tháng 2 năm 2017, mọi thắc mắc thông tin thêm xin liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH