Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x16m ở quê hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x16m đẹp ở quê hiện đại này được thiết kế cho gia đình chị Phương sống ở Đắc Lắc . Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn thiết kế hiện đại phá cách trong đó do tài chính của gia chủ khá nên phần tầng cấp , hiên và một phần tường được ốp đá hoa cương giá rẻ tạo điểm view cho kiến trúc thiết kế nhà đẹp cấp 4 8x16m mới cũng như phong cách trang nhã độc đáo. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê với diện tích thiết kế và thi công xây dựng 8x16m cùng 1 phối cảnh đại diện và mặt bằng dưới đây

mau nha cap 4 mai thai o nong thon 8x16m dep

Ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái ở quê đẹp mới nhất 2015 diện tích 8x16m

Thông điệp thiết kế mẫu nhà mái thái đẹp 8x16m ở quê của gia chủ

Nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 căn nhà cấp 4 mái thái lan đẹp dành cho bố mẹ sử dụng là chính, thêm 1 phòng ngủ cần thiết sử dụng khi gia đình có khách và 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng khi về thăm gia đình. Mỗi một phòng ngủ được thiết kế có phòng vệ sinh riêng tiện lợi cho việc sinh hoạt và có thêm tủ quần áo âm tường tiết kiệm không gian sử dụng cho gia đình. Ngoài ra phòng ngủ chính giữa của mau nha dep này là phòng ngủ của ông bà được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái có thể kê được 2 chiếc giường đơn 1.2x2m, có thêm 1 vệ sinh riêng để tiện việc ông bà chăm sóc nhau và đi lại.

Phía cuối mẫu thiet ke nha cap 4 đẹp mái thái này là khu vực phòng bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh chung cho gia đình. Phòng ăn mẫu nhà đẹp mái thái lan này được đặt ngay phía sau phòng khách và được ngăn cách bằng chiếc vách ngăn gỗ với các nan gỗ 10x20cm xen kẽ nhau, tại đây các bạn cũng có thể đặt thêm 1 chiếc tủ rượu cho phòng ăn hoặc tủ trang trí cho phòng khách. Từ phòng khách và phòng bếp đều được mở thêm cửa phụ ra bên ngoài và phía sau được bố trí thêm cửa phụ đi ra phía sau nhà.

– Địa điểm xây dựng: Đăk Lăk

– Chủ đầu tư: Chị Phương

– Diện tích xây dựng: 8x16m

– Thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 vệ sinh

Bốn xung quanh tường được thiết kế kẻ chỉ sâu rộng 3cm và sâu 1,5m sơn màu khác tạo nên sự nổi bật và tránh chống trải cho diện tường bên nhà.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x16m

ban ve nha cap 4 mai thai o nong thon 8x16m dep

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x16m ở quê hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất được bố trí phòng ngủ 1 bên, khu vực phòng khách, phòng khách, phòng bếp được bố trí 1 bên tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà. Phòng vệ sinh được đặt phía cuối nhà rất rộng rãi và có khu vực rửa giặt riêng.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái ở quê đẹp 8x16m

Mẫu nhà đẹp cấp 4 trệt mái thái với diện tích thiết kế là 8x18m được bố trí thành 3 nội thất phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Thiết kế nhà đẹp xin giải thích chút khái niệm “nhà trệt cấp 4” tức là cách gọi của hầu hết người miền nam tức là nhà cấp 4 1 tầng, nếu là nhà 1 trệt 1 lầu thì ngoài bắc gọi là nhà 2 tầng. Nhiều bạn nghe khái niệm không hiểu nên mình giải thích sơ qua chút. Mẫu thiet ke nha dep cấp 4 này dành cho các bạn tham khảo thôi nhé, nếu các bạn cần thi công thì có thể liên hệ với chúng tôi 0975 945 433 để được thiết kế.

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê diện tích 8x18m do công ty thiết kế thi công nhà đẹp chúng tôi gửi đến quý vị sơ phác mặt bằng bản vẽ nhà cấp 4 đẹp và phối cảnh giúp quý vị có thể hình dung được phong cách thiết kế và cách bố trí mặt bằng mẫu nhà đẹp cấp 4 hiện đại này. Với ngôi nhà cấp 4 đẹp mái thái như trên quý vị có thể yêu cầu thiết kế với kinh phí khoảng từ 400 triệu dên 450 triệu có 3 phòng ngủ nhé.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Có 4 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x16m ở quê hiện đại

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH