Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp luôn được hầu hết các gia chủ quan tâm thiết kế thi công xây dựng trong giai đoạn 2016 hiện nay. So với các mẫu nhà cấp 4 chữ L hay các kiểu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng khác thì mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái ngói sau sẽ là sự lựa chọn điển hình khi thiết kế xây dựng cho các gia chủ ở nông thôn mới hay thành thị có kinh phí dự trù từ mức khá trung bình.

mau nha cap 4 mai ngoi 7x20m dep

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x20m đẹp

Thông điệp thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x20m

Sau một tuần bận rộn bây giờ mới có thời gian để gửi tới các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế ra trong đầu năm nay. Đây là một mẫu nhà cấp 4 mái thái với diện tích 7x20m được thiết kế lợp bằng mái ngói màu xanh. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói này có diện tích xây dựng khá rộng rãi lên tới 140 m2 nên các phòng bên trong được bố trí rất rộng rãi và thoải mái.

Yêu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí  700 triệu có thể và bố trí 3 phòng ngủ cho gia đình bên trong cùng là khu vực phòng bếp phòng ăn và vệ sinh chung. Gần phòng ăn và phòng bếp được bố trí một phòng sinh hoạt chung cho gia đình làm khoảng đệm để tránh cái sâu hun hút của căn nhà và cũng là phòng khách thứ 2 cho gia đình có thể sinh hoạt. Chúng ta cũng có thể bố trí 1 đây là phòng karaoke mở cho gia đình cũng là một ý tưởng không tồi.

Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x20m đẹp này phần mái ngói được lợp bằng ngói với vì kèo, xà gồ bằng thép hộp để giảm chi phí thi công cho căn nhà. Sau khi lợp ngói để mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thêm đẹp chúng ta có thể đóng trần bằng thạch cao, trần nhựa, trần bằng gỗ tùy vào điều kiện của gia đình. Tuổi thọ của các loại trần này cũng khá lâu nên các bạn không phải lo lắng nhiều nhé.

– Chủ đầu tư: Anh Kỷ

– Địa điểm xây dựng: Lào Cai

– Diện tích xây dựng: 7x20m

– Nội thất 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung

– Bố trí 2 phòng vệ sinh (1 chung, 1 riêng)

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x20m đẹp

mau nha cap 4 mai ngoi dep 7x20m

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 7x20m

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 hiện đại này được bố trí rất rộng rãi và thoải mái, ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn là 1 chiếc kệ tivi với vách ngăn bằng gỗ. Chúng ta cũng có thể bố trí phần ngăn cách này bằng tường nhưng như thế phòng khách không có chiều sâu và không được đẹp. Hơn nữa sau này chúng ta muốn thay đổi thiết kế nội thất trong nhà cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Trong cùng là 2 phòng vệ sinh 1 phòng vệ sinh dùng chung và 1 phòng vệ sinh riêng cho phòng ngủ master.1 Chiếc vách ngăn nhẹ là không thể thiếu giữa phòng khách và phòng bếp nhưng vẫn tạo nên sự thông thoáng và hiện đại cho căn nhà.

Hi vọng mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x20m này sẽ giúp quý vị tham khảo và lựa chọn thiết kế thi công trong giai đoạn mới này. Vì đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp lợp ngói nên phần kết cấu và chi phí vật tư xây dựng khá tốn kém nên chi phí xây nhà khoảng 600-700 triệu là có thể yên tâm xây nhà theo chìa khóa trao tay. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế và phong thủy miễn phí cho dù bất kể bạn đang ở nơi đâu. Thân ái

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

  Có 3 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m hiện nay

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH