Mẫu nhà cấp 4 hiện đại vẻ đẹp độc đáo anh Thi Bến Cát

Anh Thi một người trẻ năng động sinh năm 1987 được tiếp thu rất nhiều cái mới đặc biệt là yêu mến các thiết kế hiện đại mang sự khác biệt từ trước tới nay. Chính vì thế khi yêu cầu công ty chúng tôi thực hiện phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại anh mong muốn các KTS đưa vào những vật liệu mới, sự khác biệt so với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn cũng là để phù hợp sân vườn bao quanh.

mau nha cap 4 hien dại 7705

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại anh Thi Bình Dương

Thông tin mẫu nhà cấp 4 hiện đại anh Thi Bến Cát

Đặt trên lô đất diện tích 500m2 bao quanh có cây xanh thoáng mát, mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản hiện đại có diện tích sàn sử dụng 140m2 và kích thước sàn xây dựng 16x12m chiều rộng lớn, để tận dụng sử dụng thoáng mát tràn ngập ánh sáng thiên nhiên bao quanh. Ý tưởng của mẫu thiết kế này là đưa vào các vật liệu hiện đại và thân thiện với môi trường thiên nhiên cây xanh bao quanh khu vườn của anh Thi, sử dụng phần lớn là kiến trúc kính cường lực 3 hướng để lấy sáng tạo view trong ngoài mới lạ, tường gạch ốp lát đá trang trí hiện đại cùng conwood sang trọng nhưng không quá nổi bật nằm chìm trong khu vườn, hỗ trợ lẫn nhau, màu sơn trắng tổng thể cùng thiết kế mặt tường ốp đá xám thành những mặt phẳng mịn màng hình khối kiến trúc đơn giản. Mẫu nhà cấp 4 đẹp Bến Cát có hướng xây dựng chính Nam để phù hợp mệnh tuổi Đinh Mão 1987 của anh Thi. Diện tích sàn 160m2 có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và 2 phòng vệ sinh chung.

mau nha cap 4 hien dại 7706

Thiết kế biệt thự trệt tận dụng được ánh sáng hài hòa với thiên nhiên sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ thiết kế kính cường lực giúp các phòng có được ánh sáng lớn, phương án hiện đại giảm sáng bằng rèm trong, riêng tư khi cần rất tiện lợi dễ dàng sử dụng. Kiến trúc hình khối đơn giản nên xây dựng cũng nhanh hơn dễ dàng hơn chủ yếu là các phần kiến trúc khung dầm bê tông chịu lực gắn kết các phần thiết kế, tường kính cửa kính cường lực kích thước lớn thay thế giảm lượng tường gạch xây dựng xuống rất nhiều. Vì là thiết kế dự phòng để lên tầng sau này nên KTS có tính toán bản vẽ kết cấu mẫu nhà cấp 4 mái bằng anh Thi chịu lực tăng cường sau này có thể lên tầng dễ dàng nhất là khi có mái bằng như mặt sàn tầng 2 không quá phức tạp chịu lực tốt. Sân trước dẫn từ cổng đi vào làm thành một lối đi cũng là vị trí để xe ô tô, bằng các phiến đá đặt ngang, cách đều nhau tạo thành đường kẻ cỏ xanh mát xen giữa, 2 bên lối đi là tiểu cảnh nhỏ thảm cỏ mát mẻ là sân vui chơi cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là 2 cháu nhỏ của anh Thi cùng ông bà khi đến thăm trông nom các cháu tận hưởng bầu không khí trong lành gần gũi thiên nhiên, phát triển tốt nhất, mà những thiết kế nhà phố không thể nào có được. Còn một điều nữa mà chúng tôi chưa thông tin tới các bạn, thiết kế nhà trệt đẹp 140m2 có một tiền sảnh phía trước rộng bằng chiều rộng thiết kế với mái che là mái bằng đua ra trước mặt tiền, và còn có một sảnh phụ phía bên  hông tay phải, thiết kế kính phù hợp làm vị trí phơi quần áo.

Bố trí công năng trên diện tích 140m2 mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mặt bằng thiết kế công năng mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn tỉnh Bình Dương có cách bố trí và phân chia công năng theo dạng 3 gian nhà. Tiền sảnh phía trước có chiều rộng 16m dài 1.7m, sảnh phụ phía bên rộng 2m kéo dài 6.8m, trừ diện tích thiết kế các sảnh, thì kích thước sàn xây dựng còn 14x10m tương đương 140m2 mặt sàn như đã thông tin tới các bạn. Gian giữa chiều rộng 6m cũng chính là gian chính đặt phòng khách phía trước rộng 34m2 cực kỳ thoáng mát, KTS lấy kệ TV để ngăn cách phòng khách cùng với thiết kế bếp + bàn ăn ở sau 24m2, 2 phòng liên thông với nhau kết nối 2 gian còn lại.

mau nha cap 4 hien dại 7708

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại bản vẽ thiết kế mặt bằng

Gian bên trái mẫu nhà đẹp 1 tầng 140m2 đặt 2 phòng ngủ 16m2 ở trước và sau giữa đặt phòng vệ sinh dùng chung đầu tiên. Gian bên phải chiều rộng 3.9m đặt phòng thờ phía trước thiết kế kín cửa ra vào phòng khách, tiếp theo là phòng ngủ cho vợ chồng anh Thi thiết kế tường kính cường lực, sau cùng là khu vực vệ sinh chung thứ 2 và vị trí đặt máy giặt có cửa ra vào tại phòng bếp.

Phương án thiết kế đơn giản sử dụng phong cách minimalist của các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới đã thỏa mong ước của anh Thi về một mẫu nhà cấp 4 hiện đại độc lạ, giúp anh và gia đình tận hưởng cuộc sống thiên nhiên cây xanh, và tràn đầy năng lượng năng động như tuổi trẻ của anh.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH