Mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu đẹp 3 phòng ngủ phong cách hiện đại nông thôn

Vào dịp đầu năm mới khoảng những tháng mùa xuân các gia đình có ý định xây dựng thiết kế mẫu nhà đẹp cho mình sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị khởi công xây dựng, những mẫu thiết kế lớn có thời gian thi công lâu sẽ được tiến hành chuẩn bị từ cuối năm trước, còn các mẫu nhà nhỏ cấp 4 như mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu đến thời điểm này tiến hành lên phương án thiết kế xây dựng vẫn kịp thời gian xây dựng dưới 6 tháng kịp hoàn thành trước cuối năm.

mau nha cap 4 gia 550 trieu 6571

Mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu

Thông tin mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu 130m2 chưa kể phát sinh

Với những phương án thiết kế mới nhất được tối giản tạo ra các mẫu nhà cấp 4 đẹp có kinh phí đầu tư xây dựng phù hợp với điều kiện nhiều gia đình, trong khoảng từ 300 đến 550 triệu đồng đã khá đa dạng công năng đủ lớn cho gia đình nhiều thành viên thiết kế với các phong cách khác nhau như hiện đại hoặc truyền thống kết hợp châu âu. Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 550 triệu thực hiện bởi kiến trúc sư Chí một KTS chuyên về thiết kế các mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự trệt đẹp sân vườn thoáng mát của công ty chúng tôi, chủ đầu tư là anh Phúc –  Kim Sơn trên lô đất khá rộng thoáng vùng nông thôn 17×16,5m 280m2 diện tích xây dựng 9×15 130m2 một mặt bằng sàn duy nhất. Không có kinh phí đầu tư xây dựng lớn khi gặp mặt trực tiếp trao đổi với anh Phúc KTS Chí đã khuyên anh nên lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ để xây dựng vì lô đất gia đình anh cũng khá lớn đủ để xây dựng, lựa chọn thiết kế ở vùng nông thôn cũng hợp lý phù hợp không  gian thiết kế chung, thoáng mát.

mau nha cap 4 gia 550 trieu 6572

Sân vườn ngoài không quá rộng nhưng đủ để tạo sự thoáng mát

Bố trí công năng các thiết kế biệt thự 1 tầng giá rẻ đầu tiên là phải có đủ các phòng ngủ để phục vụ tốt nhu cầu của các thành viên sau đó mới đến các công năng tiện ích  phục vụ nhu cầu riêng cao cấp hơn. Như với yêu cầu của anh Phúc chúng tôi phải thiết kế mẫu nhà 1 tầng ở quê đầu tiên là 3 phòng ngủ, tiếp đến là phòng khách kết hợp với phòng thờ chúng không gian, phòng bếp bàn ăn và wc phòng tắm dùng chung đó là công năng sử dụng đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất cấp thiết nhất của mỗi gia đình. Mái thái có chiều cao lớn có tác dụng chống nóng giúp thể tích bên trong tăng lên chứa đựng nhiều không khí hơn, các đầu hồi đều có cửa thông gió vào trong cung cấp oxi luồng gió mát khi cửa sổ hay cửa ra vào được đóng kín.

mau nha cap 4 gia 550 trieu 6573

hầu như các thiết kế cấp 4 đều có mái thái chống nóng

Mặt tường sơn màu xám các đường kẻ chỉ màu trắng chạy ngang giúp mặt tường không quá đơn điệu thô kệch, mặt tiền sảnh chính có mái che sử dụng thiết kế mái bằng 2 cột trụ hình khối chống đỡ. KTS thiết kế khu vực wc nhà tắm nằm sang một bên bằng thiết kế như phương án công trình phụ ở các thiết kế nhà thông thường nhưng nằm liền ngay sát bên tay trái có cửa ra vào, phần này sẽ được thiết kế mái đổ bằng vì diện tích chiều cao nhỏ, mái bằng chắc chắn không cần thêm mái thái giảm bớt 1 phần chi phí đầu tư xây dựng. Diện tích đất thừa còn lại ngoài sân 150m2 sẽ được thi công đổ nền đầm chắc  đổ bê tông làm sân chơi để xe, hàng rào cây xanh trước cổng 2 bên là cây xanh lớn che bớt nắng chiếu trực tiếp vào tường tránh nóng mùa hè.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu nông thôn

Thiết kế như một mẫu nhà 3 gian hiện đại truyền thống đã rất thân thuộc với các bạn nhất là những người sinh sống tại các làng quê, nhà 3 gian có chiều rộng lớn chiều sâu nhỏ hơn nằm ngang trên một lô đất rộng. Mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu anh Phúc gian giữa KTS cho đặt phòng khách kết hợp phòng thờ sau tiền sảnh, đặt đồ nội thất bàn ghế nằm giữa 2 vì đã có 2 lối đi 2 bên nên nhu cầu đi qua lại phòng khách cũng ít hơn, kệ giầy và kệ tv đặt nằm gọn vào 2 góc cửa ra vào tiết kiệm diện tích rất hợp lý. Gian bên phải đặt 2 phòng ngủ giữa là lối đi nối từ phòng khách tới cửa phụ ra vào.

mau nha cap 4 gia 550 trieu 6574

Bản vẽ mặt bằng thiết kế

mau nha cap 4 gia 550 trieu 6575

Bản vẽ mặt tiền nhà cấp 4 nông thôn

mau nha cap 4 gia 550 trieu 6576

Mặt đứng trục 5 mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái ngói có gian bên trái cũng được chia thành 2 phòng 1 phòng ngủ sau, phòng bếp bàn ăn trước, cả 3 phòng ngủ đều có thiết kế giống nhau nhưng phòng ngủ gian trái có thêm cửa ra vào phần công trình phụ thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Ở khu vực công trình phụ nằm bên chúng tôi cho thiết kế 2 nhà vệ sinh, 1 có diện tích lớn tích hợp thêm phòng tắm, phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình 4 thành viên nhà anh Phúc, phòng giặt thiết kế mở nằm ngoài tương đối rộng, thiết kế thành khu vực riêng có nhiều điểm lợi tập trung nhiều phòng cạnh nhau từ 2 đến 3 thành viên có thể sử dụng cùng một lúc. Ngoài mẫu nhà cấp 4 giá 550 triệu năm 2017 này chúng tôi còn có thêm nhiều thiết kế giá thành xây dựng tốt hơn đang trong quá trình thiết kế, sớm giới thiệu tới các bạn khi hoàn thành, mọi nhu cầu tư vấn xin liên hệ theo số hotline của công ty.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH