Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam 2015

Sở hữu khu đất rộng thẳng cánh cò bay gia đình anh Cường ở Phú Thọ mong muốn thiết kế nhà cấp 4 mái thái lợp ngói kiến trúc hiện đại khác biệt và mang vẻ độc đáo hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh. Trong đó khi chia sẻ nguyện vọng xây nhà theo mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam 2015 này gia đình yêu cầu xây nhà cấp cấp 4 mái ngói có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 không gian bếp và bàn ăn thoáng rộng cho gia đình 2 thế hệ gồm vợ chồng anh và 2 con mỗi người đều có không gian riêng tư lịch sự.

mau nha cap 4 dep o nong thon 180m2

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn mới Việt Nam 2015

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn Việt Nam 2015

mat bang ban ve nha cap 4 dep o nong thon viet nam 13x14

Mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp có 3 phòng ngủ

Mô hình mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê này chúng tôi sau khi lên Phú Thọ khảo sát khu đất đã lên phương án bản vẽ nhà cấp 4 mái thái này với diện tích 13×14,5m bao gồm 2 bên có hai sảnh phía trước mặt tiền có một tiền sảnh rộng ốp đá hoa cương. Từ tầng cấp nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn này bước lên gồm có 5 bậc. Ngoài ra bên phải lối đi ra sau vườn thiết kế thêm 1 tiền sảnh phụ nữa cũng ốp đá hoa cương granite tương tự. Bản vẽ mặt bằng đứng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 180m2 này như sau

ban ve nha cap 4 dep o nong thon viet nam 13x14ban ve mau nha cap 4 dep o nong thon viet nam 6532

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở nông thôn 180m2 đẹp nhất 2015

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mới này gồm 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ 1 thiết kế có phòng tắm vệ sinh khép kín. Còn lại 2 phòng ngủ cho con dùng chung 1 phòng tắm vệ sinh chung. Phòng khách nằm ngay chính diện tiền sảnh chính đi vào tiếp đến là phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách thư viện. Phòng bếp và bàn ăn thiết kế lệch sang bên trái liên thông với sảnh trệt và có vách ngăn bằng gỗ che chắn khoảng cách giữa nội thất bếp ăn đẹp và phòng khách.

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn này kiến trúc chúng tôi thiết kế theo mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu pháp trong đó phần ở phần Sê Nô trước đổ bằng, xung quanh cũng đổ viền và đố mái xéo lợp ngói theo kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn mới phù hợp với 19 tiêu chí xây dựng nông thôn hiện đại.

mau nha cap 4 dep o nong thon viet nam

Hình ảnh nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam mới lạ 2015 có diện tích xây dựng là 180m2 với 2 mặt tiền được sơn màu vàng nhạt. Hai bên khuôn viên có thiết kế thêm bồn hoa bao quanh tạo thêm mảng xanh cho ngôi nhà biệt thự sân vườn mini này. Riêng các khối trụ tường ở mỗi phía ốp đá marble còn các khối trụ khác thiết kế bo tròn sơn trắng ở 5 hàng cột xung quanh. Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 180m2 3 phòng ngủ này thiết kế giống các mẫu biệt thự đẹp sân vườn hiện đại hài hòa và thoáng mát. Mọi thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái ở nông thôn Việt Nam này quý vị vui lòng gọi 0975 945 433 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH