Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x18m mái thái hiện đại nông thôn tuyệt sắc

Nhu cầu thiet ke nha cap 4 mái thái thường nhiều hơn với các mẫu nhà khác có lẽ mọi người thường nghĩ chi phí xây nhà cấp 4 mái thái nông thôn sẽ rẻ hơn nhưng thực tế cũng không phải như các bạn đã nghĩ. Tùy vào các hạng mục và vật liệu chúng ta sử dụng sẽ có mức chi phí phù hợp với điều kiện của gia chủ. Hôm nay, nhà đẹp xin gửi tới các bạn cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x18m đơn giản được xây dựng tại Tây Ninh. Có lẽ các bạn sẽ thấy mẫu nhà đẹp này có chút quen thuộc, về mặt kiến trúc thì mẫu nhà cấp 4 này giống với mẫu nhà cấp 4 tại Lào Cai. Nhưng mặt bằng bố trí nội thất có chút khác biệt vì nhu cầu sử dụng của gia chủ không nhiều và chỉ cần thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn và 2 nhà vệ sinh.

mau nha cap 4 mai thai dep 7x18m

Phòng thờ của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x18m này được đặt ngay tại phía đầu ngoài và không quá rộng rãi diện tích chỉ có 9m2, phía sau phòng thờ là phòng ngủ và phía cuối cũng là 1 phòng ngủ cho gia chủ. Cũng có khá nhiều ý kiến đóng góp là bố trí 2 phòng ngủ phía cuối nhà và phòng ăn, phòng bếp được đặt lên trên đầu. Mỗi người có 1 ý kiến và sở thích khác nhau nên các bạn có thể tự bố trí cho gia đình mình theo đúng ý thích của mình. Các bạn có thể tham khảo mặt bằng và phối cảnh qua hình ảnh dưới đây nhé.

–  Chủ đầu tư: Anh Lâm
– Địa điểm xây dựng: Tây Ninh
– Kiến trúc: Nhà cấp 4 1 tầng mái thái
– Diện tích xây dựng: 7x18m + 2.5m tiền sảnh
– Khái toán: 600 triệu
– Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x18m tại Tây Ninh

hinh anh nha cap 4 mai thai 7x18m dep

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x18m được bố trí nội thất được thiết kế khá rộng rãi gồm 2 phòng ngủ, phòng ăn và phòng bếp ở giữa nhà, ngay cạnh phòng ăn được bố trí tiểu cảnh thác nước hoặc tiểu cảnh khô tùy vào sở thích của các bạn hoặc có thể bố trí vườn cây đứng tại khu vực này để không gian nhà thêm thoáng mát.

Phía trên phần mái của mẫu nhà vườn đẹp của tiểu cảnh được lợp bằng tôn trong suốt để lấy sáng cho khu vực phòng ăn tiết kiệm phần nào tiền điện hàng tháng và cũng tạo nên 1 không gian hoàn toàn tự nhiên.

Phía sau mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp 7x18m này được cắt 1 phần làm mái tôn lấy sáng cho phòng ăn, 1 phần phía đuôi mái thái được sử dụng mái bằng để téc nước cấp nước cho toàn nhà. Phần mái được lợp bằng ngói màu Đồng tâm, phần khung thép mái được bố trí bằng thép hộp để giảm chi phí thi công cho nhà. Phần trần chúng ta có thể làm trần thạch cao, trần nhựa hay trần gỗ tùy vào sở thích và kinh phí của các bạn dự trù. Mẫu nhà này chỉ mang tính chất tham khảo thêm cho các bạn nhé.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

  Có 4 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x18m mái thái hiện đại nông thôn tuyệt sắc

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH