Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6,5m đẹp anh Cường Biên Hòa

Các thiết kế nhà phố không tăng được diện tích xây dựng thì chúng ta phải tăng số tầng giúp có được diện tích mặt sàn tương ứng, với mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6.5m giúp sẽ có đủ công năng sử dụng cho gia đình 3 thế hệ với 4 phòng ngủ, có phòng thờ và các phòng chức năng cơ bản khác rất đầy đủ. Vẫn sẽ giữ được không gian diện tích sân vườn phù hợp lấy sáng đón gió cho các phòng, dung hòa được giữa 2 nhu cầu thiết kế chính này.

mau nha 3 tang mat tien 6.5m 8881

mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6,5m

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6.5m mặt phố

Anh Cường có nhu cầu thiết kế một mẫu biệt thự phố hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng 4 phòng ngủ, các phòng cơ bản như phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sân phơi, sân thượng trên lô đất phố mặt tiền rộng 6.5m chiều dài 20m. Thiết kế biệt thự phố 3 tầng không gian đảm bảo có được không gian sân vườn trước thoáng mát, và có sân sau, bổ sung thêm công năng để xe máy phục vụ nhu cầu gia đình. Phương án được KTS công ty chúng tôi đưa ra xây dựng mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 100m2 kích thước  6.5x15m, theo hình dáng chữ l thông dụng hiện nay đưa sáng vào gần hơn với các phòng sử dụng. Phong cách thiết kế hiện đại hình khối, mỗi mặt bằng sàn diện tích nhỏ hơn 90m2 một chút khi thiết kế tạo ra hành lang chữ l đưa sáng lối đi vào phía sau. Trong kích thước 15m chiều dài xây dựng đã bao gồm phần sân sau 1m lấy sáng và kết hợp để bố xung xây dựng thêm một số công trình phụ. Khung trụ bê tông được gắn kết với nhau trên các tầng, phần thiết kế sân thượng có thêm khung bê tông kết nối giúp kết cầu được liền mạch hơn, khối hình đan xen lẫn nhau, trắng đen kết hợp.

mau nha 3 tang mat tien 6.5m 8882

Thiết kế tổng thể hoàn thiện diện tích 6.5×20

Trong phương án thiết kế KTS để sân trước dài 5m vừa làn sân chơi và sử dụng chung để xe ô tô, khoảng sân rộng trồng cây xanh bóng mát trang trí cho mặt tiền mẫu thiết kế. Tổng thể công ra vào mặt tiền được cân nhắc kỹ lượng, để có chng phong cách với mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt phố chính KTS sử dụng tạo ra phần cột trụ sơn trắng, hàng rào thep màu đen, thoáng mát lấy sáng đưa gió vào trong tiền sảnh. Thiết kế chữ l mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp cũng chính là hành lang lối đi vào trong tạo ra cửa phụ thay thế giảm bớt công năng mặt tiền, tạo thành lối đi vào trong khu vực để xe. Hệ thống cửa kính ở mặt tiền được đặt nhiều hơn 3 cửa diện tích lớn tính cả ra vào, đều là thiết kế kính, khung thép chống trộm lấy nhiều ánh sáng vào trong từ phía trước mặt tiền, phía sau khoảng không gian lấy sáng hạn chế ít hơn tuy là thiết kế sân sau nhưng nhỏ và bố trì kém các công trình phụ vệ sinh và ban công hay tăng diện tích phòng, lấp chống hạn chế này KTS đã thiết kế một cầu thang cực rộng đặt thông tầng giếng trời vào trong thông khí lấy sáng từ giữa giống như các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt phố khác.

Mặt bằng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6,5m

Mặt bằng tổng thể được chia thành 4 phần diện tích khác nhau, thiết kế biệt thự phố đẹp 100m2 ở phần đầu tiên sân trước 5m đã bao gồm tiền sảnh bậc thềm, phần thứ 2 5.4m đặt phòng khách dưới tầng trệt, và trừ một hành lang rộng cùng sảnh phụ bậc thềm đi lên kéo dài 5.4m. Phần thứ 3 đặt cầu thang lên tầng rộng 3.5m kiêm sảnh tầng và khu vực để xe máy trong nhà, diện tích còn lại chia thành 1 phòng lớn đặt phòng bếp + bàn ăn, và khu vực vệ sinh sân sau thiết kế bên ngoài. Tầng 2 thiết kế nhà ống hiện đại 6.5m có 3 phần thiết kế lấy cầu thang ở trước kết nối 2 phòng, sảnh cầu thang đặt phòng sinh hoạt chung, phía trước là phòng ngủ master vợ chồng anh Cường, diện tích phía sau đặt 2 phòng ngủ thường diện tích nhỏ, 1 phòng vệ sinh dùng chung, ban công lấy sang, tầng 2 có rất cả 3 ban công, diện tích phòng ngủ sẽ chiếm 1/2 sân sau vị trí vệ sinh tầng trệt, còn lại đặc ban công lấy sáng thiết kế nhỏ vẫn đưa sáng xuống tầng trệt được. 

mau nha 3 tang mat tien 6.5m 8883

mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6,5m tầng trệt

mau nha 3 tang mat tien 6.5m 8884

mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6,5m tầng 2

mau nha 3 tang mat tien 6.5m 8885

mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6,5m tầng 3

Tầng 3 KTS thiết kế theo phương án tum nhỏ ở giữa, tăng cường thêm diện tích sử dụng 1 phòng ngủ phía sau cùng phòng vệ sinh và giặt, phía trước cầu thang đặt phòng thờ, còn lại là 2 khoảng trống sân làm sân phơi sau và sân thượng trước mặt tiền. Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6,5m tổng diện tích 3 mặt sàn 250m2, có đầy đủ các công năng từ phòng cơ bản nhất là phòng giặt sân phơi, diện tích các phòng bếp bàn ăn rộng giúp 3 thế hệ trong gia đình sinh hoạt thoải mái chế biến thưởng thực bữa ăn tốt nhất có thể.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH