Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m đẹp ở Hải Phòng năm 2017

Làm cho các thiết kế nhà đẹp trên diện tích đất hẹp hơn, mang tới làn gió mới không còn là các thiết kế nhà ống nhà mái bằng nữa các KTS của công ty thiết kế nhà đẹp mới đã thiết kế tài tình kết hợp thêm mái thái, các cột trụ vào trong thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m đẹp tạo thành phong cách thiết kế hoàn toàn mới cho những mẫu nhà phố hẹp ngang 5m.

mau nha 3 tang ma tien 5m 7655

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Thông tin mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Phương án thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 3 tầng mặt tiền 5m có kiến trúc khác là với các thiết kế nhà phố 5m thông thường, với kích thước chiều ngang là có thể đủ để thiết kế mái thái kích thước nhỏ hơn mái sẽ có độ dốc lớn mất đi vẻ đẹp vốn có của mái thái mà thay vào đó phải thiết kế mái chữ A nhọn. Thiết kế 3 tầng lầu 1 tum nhà đẹp mặt tiền 5 mét xây dựng trên lô đất rộng 5m sâu 24m có thiết kế sân trước sau, thiết kế hiện đại phong cách châu âu cổ kính, tầng lầu 2 và 3 thiết kế cột trụ đăng đối dạng thiết kế cột trụ đôi che chắn thiết kế mái ban công đẹp phần mái thứ 2 của mẫu thiết kế nhỏ hơn mái chính. Ban công mái che không thiết kế kế hết chiều ngang mà chỉ chiếm 1 nửa già phần còn lại thiết kế cửa sổ lấy sáng ngoài có bồn hoa cây xanh.

mau nha 3 tang ma tien 5m 7656

Phương án thiết kế ngoại thất trắng sáng cổng sắt

mau nha 3 tang ma tien 5m 7657

Thiết kế nhà phố 5m phương án mặt tiền thứ 2

Thiết kế mang đến vẻ đẹp tươi mới có chút cổ kính hiện hữu, họa tiết kỳ công hơn có khóa đầu vòm lan can ban công bằng sắt uốn hoa văn cách điệu. Công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m 5 phòng ngủ, có gara để xe, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân thượng sân chơi phía sau, có phòng giặt sân phơi, các phòng ngủ đều thiết kế theo phương án có wc phòng tắm riêng và 1 wc phòng tắm dùng chung, như vậy công năng sử dụng tương đối lớn, phù hợp các gia đình có đông thành viên hay nhiều gia đình nhỏ cùng sinh sống với nhau, hoặc có thể cho thuê lại 1 vài phòng trong thiết kế đều được. Ở đây chúng tôi đưa ra 2 phương án thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển 5m 90m2 có sự khác biệt thay đổi ở phía ngoài mặt tiền từ màu sắc tới sử dụng các loại lan can ban công khác nhau, thiết kế cổng ra vào, còn những phần khác như cửa sổ cửa ra vào vẫn thiết kế kính khung gỗ, đường nét thiết kế phong cách vẫn được giữ nguyên. Tum phía trên cùng có phần trước che chắn không hẳn là bị bịt kín mà vẫn là thiết kế hở lấy sáng nhỏ dạng xiên lệch sáng, trong có khung thép chắc chắn, giữ được tính thẩm mỹ của toàn bộ thiết kế.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Vẻ đẹp bên ngoài không còn là của một mẫu nhà ống nhà mái bằng đẹp nữa hoàn toàn khác, nhưng ở phía trong vì diện tích lô đất vẫn còn hẹp, nên mọi sắp xếp thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m, các phòng mặt bằng các tầng vẫn mang bóng dáng lối thiết kế của một mẫu nhà ống hiện đại. Tầng trệt nhà đẹp 3 tầng kiểu pháp để khoảng sân trước 2,5m sân sau 3m như vậy kích thước thiết kế chính là 5×18,5 m, thiết kế các phòng lần lượt từ ngoài vào trong, đầu tiên là gara để xe như một tiền sảnh, gara để xe rất rộng vì thiết kế hết luôn 5m chiều ngang, đủ để có thể để được ô tô và vài chiều xe máy ngang hàng. Sau là phòng khách, cầu thang lên tầng có kèm wc ở chân cầu thang, sau cùng là bếp và bàn ăn, thiết kế bàn ăn sát về mép tường tay phải, che vị trí cửa phụ ra vườn sau. Nhà kiểu pháp 4 tầng mái ngói lầu 1 thiết kế 3 phòng ngủ, phía trước có ban công nhỏ, phòng ngủ trước là rộng nhất, chiếm chọn ban công, sau đó là một phòng ngủ có diện tích hẹp hơn vì phải cắt đi một phần làm lối đi dẫn vào phòng ngủ trước, sau là một phòng ngủ khác diện tích lớn hơn phòng ngủ giữa 1 chút, như đã nói toàn bộ phòng ngủ đều có wc phòng tắm riêng.

mau nha 3 tang ma tien 5m 7689

mặt bằng trệt thiết kế nhà đẹp 90m2

mau nha 3 tang ma tien 5m 7658

Có nhiều phòng ngủ phù hợp gia đình đông thành viên

mau nha 3 tang ma tien 5m 7686

Thiết kế có đầy đủ các chức năng mặt bằng lầu 2

mau nha 3 tang ma tien 5m 7690

Mặt bằng bố trí nội thất tum tầng 4

Đến mặt bằng lầu 2 mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum phần từ cầu thang hắt về trước được giữ nguyên thiết kế với 2 phòng ngủ không có gì thay đổi, phía sau được thiết kế thành khu vực giặt phơi đồ kèm sân chơi nhỏ cho các thành viên. Trên cùng là lầu 3 tum mẫu thiết kế nhà phố 5m, vẫn có chung hình dạng thiết kế, phòng ngủ trước được loại bỏ thiết kế không gian thành phòng thờ, phòng thứ 2 được chia đôi, thiết kế phòng sinh hoạt chung dạng mở cửa ra vào phòng thờ và có một kho chứa đồ nhỏ, ở phần sau thiết kế sân chơi sân thượng trồng cây xanh cho các thành viên ngắm cảnh và hóng mát.

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m ngoài việc có thêm sự lựa chọn cho quý khách còn tạo ra một thứ gì đó mới mẻ đầy sức sống khác biệt đi khi đã quá quen với các thiết kế nhà ống hiện đại mái bằng, các thông tin thêm xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để được kiến trúc sư cung cấp cụ thể.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH