Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L hướng Tây Nam

Nhà đẹp hình chữ L thiết kế giúp cho không gian mẫu nhà xây dựng có diện tích tiếp xúc lớn với môi trường thiên nhiên bao quanh, từ đó giúp mẫu thiết kế không bị bí bách là điều kiện thiết kế thêm các phần cửa số ban công phía bên lấy sáng vào bên trong mẫu thiết kế. Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L hướng tây nam xin được giới thiệu tới quý khách một mẫu thiết kế hiện đại thông thoáng phù hợp với các gia đình trẻ năng động.

nha 2 tang hinh chu l huong tay nam 3412

Nhà 2 tầng hình chữ L hướng tây nam

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng hình chữ L hướng tây nam đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiểu 2 tầng hình chữ L hướng tây nam được thiết kế xây dựng trên lô đất hình chữ nhật có kích thước 7,3×15,8 hướng Tây Nam bao quanh các lô đất của gia đình hàng xóm đã được thiết kế thi công xây dựng xong, không còn không gian lấy sáng nếu thiết kế các mẫu nhà thông thường có diện tích xây dựng lớn. Mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l đẹp được thiết kế lùi vào 2m phần chữ L phần chân chữ L sau thiết kế bằng chiều ngang lô đất phần trước là 4,3m. Chúng tôi cung cấp cho quý khách bản vẽ chi tiết mặt bằng 2 tầng lầu và mặt bằng mái sân thượng, bản vẽ khá là đầy đủ những thành phần thiết kế nhỏ nhất, mặt bằng tầng trệt sau sân trước là phòng khách tương đối rộng có kích thước 4,3×5,8 khoảng 25m2, sau phòng khách là cầu thang lên tầng, cuối cùng là , một phòng ngủ có một sân vườn nhỏ sau để lấy sáng vào trong, phần còn lại ở chân chữ L là khu vực phòng bếp bàn ăn và wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt, khu vực sân trước có phần tường ốp đá trang trí, các chi tiết nhỏ như đường ống nước ban công  Tv đều được chú thích rõ ràng.

nha 2 tang hinh chu l huong tay nam tret 6544

Mặt bằng tầng trệt

nha 2 tang hinh chu l huong tay nam tang 2 6666

Không gian tầng 2

nha 2 tang hinh chu l huong tay nam mai 1122

Mặt bằng thiết kế mái

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng hướng Tây Nam ở lầu 1 nhà chữ L đẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại phía trước được lược bỏ một phần thiết kế sân thượng còn lại không gian cho phòng thờ có tủ kệ, cạnh cầu thang lên phía sau là phòng sinh hoạt chung, phòng giặt sân phơi được đặt ở sau, trên khu vực vườn sau lấy sáng có mặt kính lấy sáng xuống tầng trệt. Còn lại là không gian phòng ngủ thứ 2 và một wc phòng tắm cho lầu 1, phòng ngủ thứ 2 có ban công hướng về mặt tiền phần trống chữ L lấy sáng vào trong. Ở mặt bằng mái quý khách có thể hình dung rõ hơn diện tích trên lầu 2, các phần phụ khác nhau, sân thượng, mái tôn, khu vực phơi quần áo hay chỗ để téc nước máy năng lượng mặt trời ở sau, mái mẫu thiết kế được lợp mái TOLE có độ bền cao hiệu quả chống nóng tốt, phần thi công mái này sẽ được thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nội thất nhà 2 tầng hình chữ L hướng tây nam 70m2 hiện đại

Thiết kế cho những gia đình trẻ hiện đại có không gian nội thất nhà 2 tầng hình chữ L 70m2 hướng tây nam cũng được thiết kế rất hiện đại, màu sắc tươi sáng đầy sự trẻ trung năng động của giới trẻ.  Cung cấp cho quý khách tham khảo qua kiểu thiết kế nội thất mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp trong khu vực phòng khách, phòng ngủ, wc phòng tắm chung, nội thất được chọn lựa kỹ lưỡng, không gian phòng khách rộng 25m2 nên bộ bàn ghế sofa được các kiến trúc sư lựa chọn tương đối lớn thoải mái sắp đặt trải rộng không làm hẹp không gian đi cũng như không tạo ra quá nhiều khoảng trống tránh tạo sự lạc lõng của thiết kế.

nha 2 tang hinh chu l huong tay nam phong khach 4444

Nội thất phòng khách hiện đại

nha 2 tang hinh chu l huong tay nam phong ngu 7665

Không gian phòng ngủ

nha 2 tang hinh chu l huong tay nam tam wc

Phòng vệ sinh phòng tắm

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 70m2 hình chữ L hiện đại hướng tây nam này hiết kế sử dụng sàn gỗ, tường bao quanh sơn màu trắng, ở các phòng có không gian sử dụng chung, các phòng riêng được lựa chọn theo sở thích của mỗi thành viên sử dụng, phòng khách có một hệ thống giá sách được đặt thấp phía dưới chân vừa đảm bảo không gian sử dụng mà không làm mất đi khả năng lấy sáng từ cửa kính vào trong.

Nội thất phòng ngủ thiết kế màu sắc ấm cúng lãng mạn, bên trong phòng ngủ có bàn làm việc riêng, ghế tựa thư giãn, bàn trang điểm, các mảng tường được thay thế bằng các tấm kính cường lực lớn làm không gian như rộng hơn vẫn đảm bảo tính riêng tư của phòng ngủ khi bên trong có rèm che lớn phủ kín. Cũng giống như các phòng vệ sinh mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn trước đây KTS được thiết kế chung tích hợp wc, phòng tắm đứng và bồn tắm vào trong một không gian, toàn bộ bề mặt tường được ốp gạch men sáng bóng dưới sàn ốp gạch có ma sát tốt tránh trơn trượt dễ dàng vệ sinh không bám bẩn.

Phương án mẫu nhà chữ L 2 tầng hướng Tây Nam đẹp 70m2 thiết kế theo yêu cầu của gia chủ gia đình trẻ nên chỉ có 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình có 3 đến 4 thành viên nhưng tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà các kiến trúc sư có thể biến đổi để bố trí thêm bớt các phòng cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách, 0975 945 433 là số điện thoại của chúng tôi liên lạc để có thiết kế riêng của quý khách.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH