Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 600 triệu anh Hửu Bình Dương

Gia đình chỉ có một cậu con trai anh Hửu và vợ dự định xây dựng một mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 600 triệu công năng sử dụng cho gia đình 3 người nhà anh. Nhờ chúng tôi thiết kế xây dựng đảm bảo không gian sống thoát mát, trên lô đất phố 2 mặt tiền 10x7m, tận dụng tối đa luồng ánh sáng từ 2 mặt tiền, là một thiết kế hiện đại mái bằng khác lạ với những thiết kế hàng xóm.

mau nha 2 tang gia re 600 trieu 8891

mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 600 triệu

Phương án thiết kế mẫu nhà  2 tầng giá rẻ 600 triệu Bình Dương

Xin khẳng định với các bạn đây là một mẫu nhà đẹp 2 tầng thiết kế sử dụng lượng kính cường lớn nhiều, mà các hay thường thấy ở mẫu cao tầng, các tòa nhà phục vụ kinh doanh để đảm bảo được lượng ánh sáng đi vào, lô đất của vợ chồng anh Hửu lại có 2 mặt tiền nên cả 2 mặt tiền đều có thiết kế kính lấy sáng vào trong. Kết hợp sử dụng giữa 2 loại kính tấm lớn tầng trệt và các ô kính vuông nhỏ hơn tầng 2, ngay lan can ban công cũng sẽ được chọn lựa phương án thiết kế kính tương đồng. Thiết kế kính tạo cho mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại 70m2 lượng ánh sáng cực lớn mà không nhiều mẫu thiết kế có được, ban ngày các bạn không cần sử dụng một thiệt bị chiếu sáng nào cả ngay ở các phòng phía trong, nếu lo lắng ánh nắng chiều vào làm nóng không gian thì các thiết kế tường gạch cũng vậy mà tường gạch lại còn giữ nhiệt rất lâu, một phần ánh sáng gặp kính sẽ bị phản chiếu lại, phía trong kết hợp tạo rèm che nắng và làm kín chắn tầm nhìn, phía ngoài nếu cần các bạn có thể sử dụng rèm dạng nan mây tre đan ngang chắn bớt sáng khi cần.

mau nha 2 tang gia re 600 trieu 8892

Thiết kế không gian xanh thoáng mát trên diện tích nhỏ

Tuy diện tích sàn nhỏ 70m2 nhưng thiết kế vẫn được chúng tôi đảm bảo tạo ra ban công bao quanh 2 mặt tiền, cả trên 2 tầng trệt và tầng lầu, đảm bảo được khoảng không gian tiếp xúc ánh sáng không khí trong lành bù đắp việc thiếu hụt sân vườn ở trên lô đất hẹp. Ngoài các tường kính nổi bật lên 2 mặt tiền là khung bê tông khung thép hay khung tường kính ghép nối màu trắng như các đường gân nổi, trên diện tích kính vô hình, thiết kế phẳng hình khối đơn giản. Dưới lan can tầng trệt KTS sử dụng lan can sắt trắng thông thường, trên tầng 2 ban công được sử dụng kính cường lực chỉ có một tay vịn thép ống tròn trên cùng. Trang trí thêm tại tiền sảnh vị trí các tường kính KTS đặt 2 bồn hoa cây xanh tại vị trí mặt tiền chính 2 bên cửa ra vào, ở mặt tiền phụ xử dụng thay thế bằng chậu hoa cách điệu màu sắc xanh rất nổi bật trên mặt tường kính. Tập trung vào thiết kế đơn giản nhưng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại vẫn được KTS chăm chút vào vẻ đẹp bên ngoài nhờ một nước sơn giả gỗ bao bọc toàn bộ trần mái che tầng 2, tầng 1, khu vực phái bên tay phải, gần như mái che  cũng được kết nối kéo xuống dưới bằng bức tường vuông góc có hình dáng tương tự trên mỗi phần mái che ban công tầng 1 hoặc tầng 2.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 600 triệu

Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại trên lô đất diện tích nhỏ 10×7 gần như diện tích xây dựng là toàn bộ lô đất, thiết kế chính 10×5 để lại tiền sảnh chữ l rộng 1.2m ở mỗi mặt, tính từ vị trí cửa ra vào mặt tiền chính kéo tới hết chiều dài mặt tiền phụ 7m. Diện tích xây dựng thực bên trong tầng trệt 10x5m = 50m2 chia thành 2 không gian phòng mà thôi, phòng khách + thờ cúng thiết kế bên ngoài tận dụng vẻ đẹp 2 mặt tiền rộng 22.5m2, phía sau công năng chính làm phòng bếp + bàn ăn rộng 27.5m2 thêm công năng phụ là cầu thang và phòng vệ sinh, phòng này cũng có một tường kính lớn mặt tiền vị trí bồn cây xanh lấy sáng vào trong.

mau nha 2 tang gia re 600 trieu 8893

mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 600 triệu tầng trệt

mau nha 2 tang gia re 600 trieu 8894

mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 600 triệu tầng 2

Trên tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái bằng 70m2, thiết kế được đua thêm một chút chiều dài sau, đặt công năng sử dụng 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn 2 mặt tiền, 1 phòng ngủ nhỏ phù hợp yêu cầu vợ chồng anh Hửu thiết kế tại không giân tầng 2 như 2 diện tích ô vuông đặt lệch nhau, vị trí bên trái phòng ngủ bố mẹ không có phần mở rộng sau, phòng ngủ phần cho con có phần mở sau như phía trước lại cắt đi làm khoảng thông tầng và cầu thang. Vị trí sảnh tầng đón sáng từ tường kính vào phục vụ nhu cầu phơi quần áo, phòng ngủ vợ chồng anh Hửu có ban công rộng như hiên tầng trệt, 2 phòng ngủ có thiết kế vệ sinh riêng cho mỗi phòng. Trên đây là bài giới thiệu mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 600 triệu cho các bạn tham khảo xây dựng, nhu cầu thiết kế  mua bản vẽ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH