Mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản mái tôn đẹp ông Bính siêu tiết kiệm

Trên các lô đất mặt phố hoặc lô đất kích thước trung bình để vừa có công năng sử dụng lớn nhiều phòng mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng, không bí bách thì thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản là hợp lý nhất. Mặt tiền không thiết kế xây dựng hết có khoảng sân nhỏ, làm sân vui chơi hoặc để xe ô tô hợp lý, ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào các phòng ở trong.

mau nha 2 tang chu l don gian 0901

Mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản mặt phố

Trên diện tích lô đất mặt tiền phố 10×18 mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản được thiết kế xây dựng kích thước 8×14, bỏ phần bụng chữ l thì diện tích mặt sàn sẽ vào khoảng 100m2 mỗi mặt sàn. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn 110m2 đơn giản khá giống với thiết kế tân cổ điển sử dụng tối ưu các mặt phẳng góc cạnh trên mái thái 3 cấp dán ngói, cao dân từ tiền sảnh, thân chữ l và chân chữ l là mái chính cao lớn. Mặt tiền mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hình chữ L thiết kế tiền sảnh trung bình 2 cột trụ đăng đối vuông vắn cao lớn từ tầng trệt nền đến mái ngói ban công tầng 2, thiết kế đặt cửa chính ra vào bằng gỗ có khung kính lấy sáng, các cửa sổ cửa ra vào còn lại bằng kính khung gỗ lớn, lan can kính cường lực trong suốt.

mau nha 2 tang chu l don gian 0908

Bản vẽ thiết kế mặt tiền trục đứng

mau nha 2 tang chu l don gian 0906

Bản vẽ mặt cắt mẫu nhà 2 tầng đẹp

Màu sắc ngoại thất mẫu nhà đẹp 2 tầng 8x14m được lồng ghép giữa nền trắng bao bọc cửa sổ cửa ra vào màu gạch hồng phấn, mặt tiền, cột trụ ốp lát đá tự nhiên. Thiết kế chữ l nên mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp 8×14 được đặt giữa lô đất để 2 bên lối đi nhỏ và sân sau lấy sáng thoáng mát, sân trước cộng thêm phần thiết kế sân bên bụng chữ L lớn để xe ô tô và phơi quần áo ngoài, sân chơi cho các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà chữ l 2 tầng 112m2 công năng sử dụng có tất cả 4 phòng ngủ, 1 phòng có wc riêng, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 wc phòng tắm dùng chung, 1 bếp bàn ăn, thiết kế các phòng cơ bản, thông dụng, phù hợp với một gia đình nhiều thành viên có thể là 3 thế hệ, bố mẹ, ông bà, và các con cùng sinh sống.

mau nha 2 tang chu l don gian 0905

Bản vẽ mặt cắt 2-2

mau nha 2 tang chu l don gian 0907

Thiết kế mặt bên nhà đẹp 2 tầng

Diện tích sân vườn tuy nói là rộng nhưng cũng không quá nhiều tận dụng được vị trí để xe và một phần để phơi quần áo, còn các hành lang bao quanh chỉ rộng chừng 1m chỉ đủ để tạo lối đi bồn hoa nhỏ tô điểm mà thôi, nhưng thế là rất đủ rồi, rộng so với nhiều thiết kế khác. Nhà đẹp 2 tầng hình chữ l hướng tây nam do có hành lang 2 bên sân trước sân sau điều kiện để thiết kế thêm các cửa sổ thoáng mát đầy đủ rồi nên chúng tôi không thiết kế thêm giếng trời lấy sáng thông khí nữa, những quý khách có diện tích đất hẹp hơn, sát thì sẽ thiết kế thêm một giếng trời bên trong.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản 110m2

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản mặt bằng tầng trệt tổng thể lô đất để các bạn thấy rõ hơn vị trí mẫu thiết kế trên lô đất, nằm giữa lùi vào sâu phía trong. Mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn 8×14 vì thiết kế chữ l quay về bên phải nên thiết kế cổng ra vào cũng được đặt tương ứng dễ dàng hơn trong việc di chuyển cho xe ô tô vào ra sân. Sau tiền sảnh là phòng khách rộng 21m2, đặt lối đi bên sát tường tay phải thẳng vào trong sau phòng khách là phòng thờ ngăn cách nhau bằng một kệ giá sách trang trí, sau phòng thờ đặt bếp bàn ăn tương đối thoáng rộng thừa đủ cho các thành viên, cùng một cửa nhỏ ra sân vườn sau.

mau nha 2 tang chu l don gian 0903

Mặt bằng tầng trệt nhà 2 tầng chữ l

mau nha 2 tang chu l don gian 0902

Mặt bằng thiết kế các phòng tầng 2

mau nha 2 tang chu l don gian 0904

mặt bằng mái nhà chữ l đẹp 100m2

Phía bên đối diện mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng 8×14 trệt với phòng thờ là vị trí cầu thang lên tầng, wc dùng chung ở tầng trệt đặt dưới gầm cầu thang, đây là lý do tại sao mẫu không có thiết kế lối đi phụ như các thiết kế khác bên hông, phần còn lại tầng trệt là một phòng ngủ có wc phòng tắm riêng ngay sát cầu thang lên tầng. Tầng 2 mẫu nhà mặt tiền 10m phía trước đặt 1 phòng ngủ lớn nhưng không có wc phòng tắm riêng, ngoài có ban công, cạnh cầu thang lên tầng thiết kế wc phòng tắm dùng chung cho tầng 2, đối diện cầu thang lên tầng đặt phòng sinh hoạt chung lớn như một phòng khách thứ 2, phần còn lại được chia đôi làm 2 phòng ngủ cho các con.

Giống các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái tôn đẹp giá rẻ gần đây của chúng tôi, ngoài bản vẽ mặt bằng các tầng mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản 8×14 còn có thêm bản vẽ các mặt cắt ngang dọc, mặt đứng và thiết kế mái để các bạn có thể tiện theo dõi, các hoa văn họa tiết rõ ràng hơn, mọi thông tin thắc mắc về mẫu thiết kế, nhu cầu mua bản vẽ nhà 2 tầng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH