Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp anh Nam ở Bình Dương

Thiết kế nhà đẹp mới trải qua nhiều mốc thời gian hàng trăm mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp từ các mẫu nhà cấp 4, nhà 1 trệt 1 lầu, nhà ống đẹp, biệt thự mini, hay các mẫu biệt thự lớn châu âu đã chiếm được niềm tin từ các quý khách khắp mọi miền đất nước. Luôn đưa ra các mẫu thiết kế mới làm phong phú kho mẫu, tăng sự lựa chọn cho quý khách nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp 7×15 là một thiết kế mới nhất của chúng tôi dành cho các mẫu nhà 2 tầng không gian thiết kế vừa phải.

nha 1 tret 1 lau chu L dep 1244

Nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp

Thông tin nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp anh Nam Bình Dương

Xin giới thiệu tới quý khách mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp mà chúng tôi thiết kế và xây dựng cho gia đình anh Nam tại tỉnh Bình Dương, biết đến chúng tôi khi đang tìm kiếm mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản anh Nam đã bị cuốn hút bởi những mẫu thiết kế 1 trệt 1 lầu chữ L trước đây của công ty. Sau khi đọc qua các bài viết anh đã liên hệ với chúng tôi mong muốn kiến trúc sư Bùi Trung Hào thiết kế cho mình một mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu dạng chữ L mái ngói đẹp. Anh Nam có một mảnh đất rộng 9×30, hình chữ nhật vuông vức không méo lệch anh cho biết, anh cho biết hiện anh ở với bố mẹ và gia đình anh có 2 con nhỏ mong muốn thiết kế mẫu nhà đẹp có không gian thiết kế đảm bảo cho gia đình sinh hoạt, ở tầng trệt có phòng ngủ cho bố mẹ già nên anh không muốn ông bà phải đi lại cầu thang nhiều, mỗi con có một phòng riêng.

nha 1 tret 1 lau chu L dep 6532

Nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp mặt tiền

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái ở giữa và lùi vào phần đất phía sau một chút, để có khoảng sân trước rộng rãi, mà vẫn đảm bảo có sân trống bao quanh các mặt thiết kế. Sau một thời gian ngắn thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã hoàn thiện cho anh mẫu thiết kế có diện tích xây dựng 7×15 và cùng anh chỉnh sửa những phần thừa thiếu điều chính để hoàn thiện và hợp ý của anh nhất. Chúng tôi đã dự toán chi phí xây dựng hoàn thiện của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản vào khoảng 1 tỷ đồng, phần móng nhà anh Nam thì không phải xử lý quá nhiều nên chỉ tốn một phần chi phí, nên dư ra một phần chi phí anh Nam đã chọn lựa vật liệu và nội thất nhà đẹp tốt hơn một chút. Ngoài ra anh còn yêu cầu thiết kế xây dựng thêm phần cổng và hàng rào bao quanh sao cho đẹp và đảm bảo an ninh, như trên hình demo quý khách thấy cổng được chúng tôi thiết kế theo phong cách châu âu thay vì các mẫu cổng mái ngói thường thấy, hàng rào sắt để có thể phô diễn được vẻ đẹp phía trong sân hàng cây chạy theo hàng rào.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp cho mặt bằng

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp thiết kế 2 sảnh bậc thềm, ở phần phía trước và phần phía bên chỗ để xe oto, phía trước là sảnh chính sau là sảnh phụ. Không gian vị trí các phòng tầng trệt từ cửa chính bậc thềm đi vào là phòng khách khá rộng, một lối đi phía bên thẳng dẫn vào phần phía trong mẫu thiết kế, cầu thang lên tầng. Sảnh bên dẫn vào phòng ăn, phòng ngủ ở tầng trệt cho bố mẹ anh Nam, phía bên là gian bếp nhà vệ sinh phòng tắm và một lối đi ra vườn sau. Tầng lầu mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L là không gian của 3 phòng ngủ nằm ở phần phía sau cầu thang đi lên, có một phòng tắm wc lớn có phòng tắm đứng bên trong, phía trước là phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung.

nha 1 tret 1 lau chu L dep 6423

Nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp tầng trệt

nha 1 tret 1 lau chu L dep 8754

Nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp tầng lầu

nha 1 tret 1 lau chu L dep 3134

Nhà 1 trệt 1 lầu chữ L đẹp mặt bằng tổng thể

Tương ứng với 2 sảnh phía dưới bên trên có 2 ban công cũng khá lớn có bồn hoa cây cảnh tô điểm, ở mặt bằng tổng thể quý khách có thể nhìn thấy rõ hơn vị trí xây dựng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chữ L trên ô đất, công cây xanh bao quanh hàng rào và vị trí để xe oto phía ngoài sân. Có kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải so với các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chữ l đẹp đem lại không gian sống thoáng đãng rộng rãi, sẽ là lựa chọn tốt cho quý khách có ô đất lớn một chút chiều ngang khoảng 9 đến 10m chiều dài 20m là hoàn toàn có thể xây dựng nên mẫu nhà 2 tầng đẹp như một biệt thự mini. Với mẫu thiết kế chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi tốt từ các quý khách, mọi thông tin thêm hay có nhu cầu xây dựng xin quý khách liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH