Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái cấp 4 đẹp ở quê anh Hùng Quãng Ngãi

Phương án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm, vì thời điểm gần đây các thiết kế nhà đẹp ở khu vực nông thôn trên lô đất rộng đang được ưa thích khá nhiều. Nhiều người ở thành phố tìm mua các lô đất rộng ở nông thôn hay ngoại thành xây dựng mẫu biệt thự đẹp để nghỉ ngơi thư giãn dịp cuối tuần hoặc chuyển hẳn về đó sinh sống nếu không quá xa nơi làm việc.

biet thư vuon 1 tang mai thai 6541

Thiết kế biệt thự trệt sân vườn đẹp

Thông tin biệt thự vườn 1 tầng mái thái 200m2

Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái ở quê có kích thước xây dựng 13×15 trên lô đất đẹp chiều rộng mặt tiền lớn 25m, chiều sâu 15m vuông vắn, do thiết kế có có chiều ngang 13m và chiều sâu lại bằng với chiều sâu của lô đất nên KTS công ty chúng tôi xoay thiết kế nằm ngang theo chiều dài lô đất thể thiết kế phù hợp nhất. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 13×15 mặt tiền chính đẹp sáng kết hợp nhiều mảng màu với nhau như nâu cửa ra vào cửa kính khung gỗ, phía trên khóa đầu vòm màu nâu, tường bao quanh sơn màu trắng, chân tường ốp lát đá gạch trang trí sạch đẹp. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái anh Hùng ở Quảng Ngãi nhìn theo tổng thể từ trên xuống có thể thấy rõ mái thái 3 cấp ngói, thấp nhỏ nhất là mái che tiền sảnh, rồi đến một cấp mái chính nhưng thấp hơn và cuối cùng là cấp mái cao nhất, ngoài ra có thêm mái phụ như tại mẫu thiết kế.

biet thư vuon 1 tang mai thai 6542

Mặt tiền và sân mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp 200m2 ngoài tiền sảnh trước có thêm sảnh phụ phía bên nhỏ nhắn, vì được xoay ngang ra nên thiết kế đảm bảo có hành lang lối đi bao quanh sân trước rộng một khoảng sân sau nhỏ đảm bảo khả năng lấy sáng tới cả 4 mặt của mẫu thiết kế. Thiết kế từ cổng ra vào sẽ là khoảng sân rộng làm sân chơi chỗ để xe ô tô có sắp xếp thiết kế thêm một số tiểu cảnh nhỏ đồ chơi như xích đu, ngoài ra sân trước còn được sử dụng một phần làm sân phơi quần áo. Để đảm bảo cho thiết kế được thoáng mát không nồm ẩm chúng tôi nâng sàn tầng trệt móng mẫu thiết kế lên thêm 50cm so với mặt sân, với 4 bậc thềm dẫn lên tiền sảnh hay sảnh phụ phía bên. Ngang bằng với tiền sảnh cũng có một cấp bồn hoa tiểu cảnh nhỏ 2 bên mặt tiền chính và một cấp nữa ở dưới nằm giữa mặt sân và tiền sảnh. Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu có đường nét họa tiết trang trí đơn giản không cầu kì quá mức, sử dụng các đường thẳng thiết kế hình khối kết nối lại với nhau, phía trên mái ngói là loại dáng trên phần khung mái được đổ bên tông sẵn có.

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Có thể thấy mẫu biệt thự 1 tầng mái thái ở thiết kế sắp đặt các phòng có mang dáng dấp của một thiết kế nhà 3 gian truyền thống. Thẳng từ tiền sảnh đi vào là thiết kế phòng khách, đây được coi như gian chính sau phòng khách là sẽ đến phòng thờ gia tiên kích thước chiều ngang nhỏ đi một chút. Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái 200m ở gian phía bên tay phải mặt trong lô đất, thiết kế ngoài là phòng ngủ cho bố mẹ dạng master có wc phòng tắm riêng, tiếp là phòng tắm chung và sau cùng là một phòng ngủ không có wc riêng. Gian ngoài sát đường giao thông biệt thự nhà vườn 1 tầng thiết kế bếp và bàn ăn, bàn ăn đặt sát với ngoài sân cửa sổ lớn vừa ăn vừa ngắm cảnh, sau đó đến bar mini rồi mới đến thiết kế bếp, sau cùng là một phòng ngủ cho con dạng thường khác như phòng ngủ phía bên kia.

biet thư vuon 1 tang mai thai 6543

Mặt bằng tầng trệt không bao gồm diện tích lô đất

biet thư vuon 1 tang mai thai 6545

Bản vẽ mặt phía sau thiết kế nhà đẹp mới

biet thư vuon 1 tang mai thai 6544

thiết kế nhìn từ phía bên cả tiền sảnh và sảnh phụ

Mặt bằng trệt biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 13×15 có một lối đi dẫn từng cửa phụ phía bên thẳng tới cửa ra vào wc phòng tắm dùng chung, phân chia mỗi gian lại thành 2 phần. Phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ở sau có kích thước đều nhau cả phòng thờ, phía trước vì tiền sảnh cửa ra vào ăn sâu vào trong vừa để cho sảnh hiên lớn hơn vừa giúp khi trời mưa táp hay nắng hắt khó có thể ảnh hưởng tới tiền sảnh cửa ra vào làm bằng gỗ tự nhiên. Bản vẽ thiết kế ngoại thất bối cảnh ngoài, thể hiện rõ hơn vị trí kích thước phần xây dựng, họa tiết trang trí cột trụ chiều cao mái hay vị trí thiết kế cửa sổ với tỉ lệ tương đương thiết kế thực.

Để có thêm thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp cũng như giá thành xây dựng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để có thêm thông tin xin cảm ơn!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH