Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 8x16m đẹp

Gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão muốn thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 120m2 trên diện tích khu đất 128m2 nhưng do công năng sử dụng đầy đủ với gara, phòng khách, phòng sinh hoạt, wc và 5 phòng ngủ nên chúng tôi thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2 kiểu mái thái dốc chữ A 2 chiều có sân thượng và vườn ở phía mặt tiền phụ rộng 8m. Đây là mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 8x16m được chúng tôi thiết kế đơn giản  tối ưu diện tích thi công giúp gia chủ tiết kiệm vật tư, nhân công nhưng kiến trúc biệt thự hiện đại vừa bề thế vừa quy mô giữa phố của thị trấn Long Thành – Đồng Nai

Phương án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 8x16m đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 8x16m này được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái khá độc đáo, để tiết kiệm chi phí thi công cho biệt thự nên từ phần tầng 2 của biệt thự được cắt bỏ một phần phía sau của biệt thự để làm sân thượng phía sau cho tầng 2 và có thể làm thêm cửa sổ kính cho cầu thang tầng 2 để lấy sáng tự nhiên cho các tầng 2 và tầng 3. Tiền sảnh của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 8x16m được thiết kế thụt vào và phần gara xe được đặt lời ra, cổng biệt thự được thiết kế 1 cổng chính ở bên phần gara để xe. Giữa phòng khách và gara được để hoàn toàn thông thoáng nên phòng khách của biệt thự được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái.

thiet ke biet thu 4 tang 8x16m dep

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 8x16m đẹp – Phối cảnh mặt tiền 

Nhìn chung mỗi một mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền trước sau đều có nét đẹp riêng, cũng giống như mẫu biệt thự 3 tầng đơn giản 120m2 này do diện tích của lô đất không quá rộng rãi nên phần sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 lững này chỉ được bố trí phía trước và phía sau rất ít ngoài ra phần sân thượng của tầng 2 các bạn có thể sử dụng để làm khu vực trồng cây cảnh hay các loại rau ngắn hạn nếu thích.

– Thông tin: biệt thự phố 3 tầng mái thái

– 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung

– 5 phòng ngủ, 5 wc

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng 8x16m 2 mặt tiền

Phối cảnh mặt tiền và mặt sau của biệt thự mini 3 tầng đẹp 120m2 phía mặt sau của biệt thự được thiết kế thêm ban công, ban công được thiết kế tại gác lửng. Từ phòng bếp có thêm cửa hậu đi ra ngoài sân vườn phía sau nhà.

– Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng kiểu thái 120m2 được bố trí phòng khách va gara phía trước nhà, phòng ăn và phòng ngủ được đặt phía sau, ngay dưới gầm cầu thang là nhà vệ sinh chung cho tầng 1. Từ phòng ăn có mở thêm cửa đơn đi ra ngoài sân vườn phía sau nhà.

mau biet thu 4 tang 128m2 hien dai dep

Phối cảnh mặt sau biệt thự 2 mặt tiền trước sau diện tích 8x16m

– Mặt bằng tầng lửng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 8m được đặt phía sau tính từ cầu thang với 1 phòng vệ sinh chung cho gác lửng. Phần phòng khách và gara để xe được để thông phòng, từ trên gác lửng có thể thoải mái nhìn ra khu vực phòng khách trên gác lửng chúng ta cũng có thể bố trí phòng khách thứ 2 nếu cần thiết.

– Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng đẹp 8x16m được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ cho gia chủ. Từ phòng sinh hoạt chung có cửa đi ra ngoài ban công của tầng 2. Ngay cạnh phòng sinh hoạt chung là nhà vệ sinh chung, khu vực giặt đồ và sân phơi phía sau nhà.

– Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng kiểu thái 8x16m được bố trí giống với mặt bằng tầng 2 nhưng phòng sinh hoạt chung được bố trí là phòng ngủ.

Trên đây là mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 8x16m kiến trúc truyền thống đẹp mà chúng tôi giới thiệu 2 phối cảnh trước và sau mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 120m2 này. Để xem thêm bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 kiểu mái thái này quý vị có thể xem tham khảo thêm website chính của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy, tài chính và sở thích của riêng bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng nổ lực sáng tạo các phương án mới cách điệu để bạn trở nên đẳng cấp và theo dõi sát sao tiến độ thi công cũng như vật liệu và những vấn đề phát sinh mới. Thân ái.!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH