Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái đẹp anh Tính Nam Định

Không cao lớn đồ sộ như các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng thông thường, mang chút ấm cúng nhỏ gọn dáng dấp của các thiết kế  biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ nông thôn châu âu nhưng lại có công năng sử dụng của biệt thự 2 tầng độc đáo khác lạ, đó là sự tài tình gắn ghép, sắp xếp bố cục phòng ốc của kiến trúc sư vẻ đẹp thiết kế biệt thự vườn. Chắc hẳn quý khách cũng rất tò mò mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ, hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của mẫu thiết kế.

biet thu 1 tang 4 phong ngu 7743

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái đẹp anh Tính Nam Định

Được công ty thiết kế nhà đẹp mới tư vấn thiết kế thi công xây dựng cho anh Tính tại tỉnh Nam Định biệt thự vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ là một thiết kế biệt thự 2 tầng nhưng được các kiến trúc sư của công ty cách điệu, làm cho không gian thiết kế giữa tầng trệt và tầng lầu liền mạch không có sự phân chia, nếu như không tìm hiểu kỹ quý khách có thể nhầm lẫn đây là một thiết kế nhà 1 tầng thông thường. Xây dựng trên mảnh đất khu vực nông thôn mẫu nhà 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ thiết kế như một căn biệt thự vườn 1 tầng mang phong cách nông thôn châu âu, mái thái 2 cấp, tuy hơi thấp nhưng không gian trên tầng lầu vẫn đảm bảo được chiều cao thông thoáng cho các thành viên sử dụng.

biet thu 1 tang 4 phong ngu 9141

Mẫu biệt thự mái thái ở quê 1 tầng 4 phòng ngủ

biet thu 1 tang 4 phong ngu toan canh 3541

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ mặt sau

Để bù lại khoảng không gian biệt thự vườn 1 tầng bị thiếu che bởi mái tầng trệt tầng 2 có thêm rất nhiều cửa sổ nhỏ quanh 4 mặt, đảm bảo khả năng lấy sáng tự nhiên và trao đổi không khí của mẫu thiết kế, ngoài ra cũng có một sân thượng nhỏ chữ L đặt ở phần sau tầng 2, đây cũng là vị trí đặt téc nước hay bình năng lượng mặt trời trên vị trí này. 4 phòng ngủ phòng khách bếp bàn ăn rộng rãi mẫu thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một gia đình 3 thế hệ 6 đến 7 thành viên sinh sống. Bao quanh chân tường tầng trệt phía ngoài được ốp gạch men trang trí cũng như giúp chân tường sạch hơn không bị bám bẩn, dễ vệ sinh hơn khi chỉ chát vữa và quét sơn, cửa chính ra vào và cửa sổ là cửa kính khung gỗ màu nâu cánh gián, phần tường còn lại được sơn màu trắng sữa. Có mặt tiền rộng mẫu thiết kế có 2 cửa ra vào cửa chính ở giữa và cửa phụ phía bên lối đi ra vườn sau, là mẫu biệt thự vườn đẹp nên không thể thiếu sân vườn bao quanh trồng cây xanh bồn hoa tiểu cảnh trang trí.

Bản vẽ mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Thiết kế xây dựng trên lô đất nhà anh Tính nên chúng tôi cung cấp luôn cho quý khách bản vẽ mặt bằng tổng thể toàn bộ diện tích lô đất thiết kế biệt thự 1 vườn đẹp tầng 4 phòng ngủ bao gồm cả sân vườn tường rào bao quanh kết hợp cùng để tạo nên một thiết kế hoàn thiện. Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế được đặt ở giữa lô đất hơi lùi vào trong để thiết kế sân trước rộng có thể để được xe oto, 2 bên trống một chút để đặt bồn hoa lối đi ra vườn sau, mặt bằng xây dựng tầng trệt nhà vườn bốn phòng ngủ mái thái đẹp có thể chia ra làm 3 phần ghép với nhau. Phần thứ nhất là sảnh hiên cửa chính bên trong là sảnh giữa và cầu thang lên tầng đóng vai trò kế nối 2 phần còn lại, phần thứ 2 bên phía tay phải không gian của phòng khách bếp + bàn ăn và lối đi vào phía bên dẫn vào khu vực bàn ăn, phần thứ 3 bên tay trái là 2 phòng ngủ một phòng ngủ có wc riêng và một wc chung ở giữa, diện tích kích thước hình dáng của 3 phần không giống nhau.

biet thu 1 tang 4 phong ngu mat bang tong the 4521

Biệt thự vườn ở nông thôn 1 tầng 4 phòng ngủ mặt bằng tổng thể

biet thu 1 tang 4 phong ngu 4123

Mẫu bằng mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

Trên lầu không gian thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ được thu hẹp lại không còn lớn như ở trệt để đảm bảo chiều cao tối thiểu mà các thành viên có thể sử dụng, trên đây có 2 phòng ngủ, wc dùng chung cho tầng lầu, phòng thờ, sân thượng phía sau, chúng tôi có thể hiện rõ vị trí đặt téc nước cho quý khách nắm bắt cụ thể hơn, phần có chiều cao thấp do ảnh hưởng của mái thái được thiết kế thành kho chứa đồ, nhìn vuông góc từ trên xuống 2 mái ngói sẽ giống như 2 hình chữ nhật lồng vào nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ giúp tiết kiệm được một phần chi phí xây dựng mà lại tăng thêm nhiều diện tích công năng sử dụng, đáp ứng tiêu chí rẻ đẹp không mất đi nét vốn có của thiết kế 1 tầng nông thôn đẹp, để có thêm các bản vẽ đầy đủ xin quý khách vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được kiến trúc sư tư vấn đầy đủ hơn, xin cảm ơn!

  1 Bình luận về “Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái đẹp anh Tính Nam Định

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH