Mặt tiền nhà phố đẹp nhất hiện nay cho anh Hoạt quận 12

Từ trước tới nay chắc các bạn đều nghĩ rằng những phương án thiết kế nhà ống hiện đại diện tích nhỏ phong cách tân cổ điển sẽ có mức giá thành xây dựng cao tốn kém, nên chỉ dành cho các gia đình khá giả có điều kiện kinh tế tốt. Sau khi xem thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp mà chúng tôi thực hiện cho anh Hoạt quận 12 suy nghĩ của các bạn sẽ thay đổi, cùng với mong muốn thiết kế một mẫu nhà phố châu âu hiện đại ngay lập tức vì nó hoàn toàn khả thi.

mat tien nha 3 tang 4m dep 6681

Mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp của anh Hoạt

Phương án thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

Có thể khẳng định ngay từ đầu với các bạn rằng thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẹp của anh Hoạt quận 12 là một thiết kế có giá thành xây dựng rẻ với mức đầu tư xây dựng hoàn thiện chỉ 850 triệu đồng có được vẻ đẹp châu âu, tổng mặt sàn sử dụng 150m2 phù hợp các gia đình 2 đến 3 thế hệ cùng sinh sống. Để có được mức giá thành này biện pháp thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng 4x12m mà KTS Thi kiến trúc sư chính thực hiện việc lên phương án đã loại bỏ rất nhiều các hoa văn cầu kỳ của phong cách tân cổ điển, giữ lại các đường nét thiết kế cơ bản nhất cho mẫu nhà phố châu âu 3 tầng, bao gồm cột trụ đăng đối mặt tiền, và thiết kế mái thái. Giúp mặt tiền được thoáng mát tỉ lệ hình khối chiều rộng 4m hợp lý đón nhận ánh sáng.

mat tien nha 3 tang 4m dep 6682

Thiết kế 3 tầng giảm bớt chi phí đầu tư

Thay thế các hoa văn đắp nổi cầu kỳ và tốn kém bằng những phiến đá và gạch ốp mặt tiền cho hoa văn đặc sắc tạo hình 3D cũng là để bảo vệ mặt tiền với chất lượng tốt nhất. Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum rộng 4m có mái thái được KTS mạnh dạn biến đổi khi ghép nối liền mạch cùng tường chắn bên tay trái kéo cao, phía dưới mái và bên trong tường chắn ốp conwood khá sang trọng, đây cũng là thiết kế chịu lực giúp mái thái phía trên có thể vươn dài ra trước mặt tiền. Tại hiên mái được ốp gạch trang trí với hoa văn marble gần giống với những phiến đá tự nhiên, mái thái đua mặt tiền chiều rộng nhỏ hơn, vươn ra trước ngắn, hiên mái ốp đá trang trí xám cùng thiết kế khóa đầu vòm tạo vẻ đẹp châu âu mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Ban công có chiều rộng bằng với khoảng cách 2 cột trụ mặt tiền, thiết kế lan can thép sơn màu đen nổi bật trên nên sơn trắng sáng. Phần sân trước không quá lớn nhưng tận dụng tối đa làm vị trí để xe máy với chiều dài 2.7m có công và tường rào phương án hiện đại, cánh cổng thép ốp sơn màu đen, 2 bên cột trụ ốp đá xám. Tiền sảnh là phần được thiết kế sang trọng nhất với đá marble tự nhiên màu đen sáng bóng, tách biệt cửa chính ra vào thiết kế kính cường lực khung trắng phía trong tương phản lẫn nhau.

Thiết kế công năng sử dụng mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp

Lô đất diện tích 4×14.5m thiết kế nhà mặt phố 1 trệt 2 lầu không sử dụng hết mà để lại 2.7m phía trước làm sân lấy sáng kết hợp công năng để xe máy. Mặt sàn xây dựng 4x12m đặt công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và sân phơi, mỗi tầng có 1 wc dùng chung. Theo như chia sẻ của anh Hoạt gia đình theo đạo thiên chúa nên không cần có thiết kế phòng thờ được loại bỏ tập trung vào các công năng như trên. Diện tích phòng khách 21m2 được đặt vào phía trước tầng trệt, sau là phòng bếp + bàn ăn có diện tích sàn 15m2 kết hợp một phần chân cầu thang khá rộng rãi dưới trệt. Trên tầng 2 nhà đẹp 2 tầng 1 tum 50m2 đặt tiếp 2 phòng ngủ trước và sau, thiết kế tương ứng tối ưu theo vị trí cầu thang, đưa phòng vệ sinh chung sát cầu thang nằm trước, phòng ngủ ở trước mặt tiền nhà phố đẹp Quận 12 thiết kế sát diện tích được đua ra giảm diện tích ban công lại tăng diện tích sử dụng của phòng ngủ.

mat tien nha 3 tang 4m dep 6683

Mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp mặt bằng tầng trệt

mat tien nha 3 tang 4m dep 6684

Mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp tầng 2

mat tien nha 3 tang 4m dep 6685

Mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp tầng 3

Trên tầng 3 kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m chỉ có thiết kế phòng ngủ trước là phòng ngủ thứ 3, trong đó thiết kế dùng 1.5m đua ra trước cộng thêm một phần sàn phía trong làm ban công vị trí đặt tượng chúa, giảm diện tích phòng ngủ, khu vệ sinh được giữ nguyên, phía trên phòng này là mái thái chống nóng, phòng mát hơn rất nhiều. Còn lại tầng 3 là sân giặt phơi quần áo.

So với nhiều các mẫu thiết kế mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây thì mặt tiền nhà 3 tầng 4m đẹp có mức kinh phí tốt hơn hẳn nếu các bạn thường xuyên theo dõi các mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu thì có thể nhận ra được điều này. Đó chính là lợi thế, mà vẻ đẹp châu âu không thay đổi nhiều, công năng sử dụng không phải tệ, kết hợp xây dựng trên nhiều lô đất mặt phố diện tích khác nhau.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH