Mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp nhất hiện nay anh Uy quận Tân Phú

Thiết kế mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp nhất hiện nay kiến trúc tân cổ điển kiểu pháp đường nét được chăm chuốt kỹ lượng nổi bật lên với phần thiết kế mái thái chữ A cao nhọn vươn lên như một ngọn tháp cao lớn sừng sững giữa bầu trời trong xanh, một phương án thiết kế mới độc và lạ rất giá trị đi tiên phong do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thực hiện.

mat tien nha ong 4m 4 tang dep 7741

Mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp

Yêu cầu thiết kế mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp sang trọng quận Tân Phú

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng mang những đường nét kiến trúc nhà phố 1 trệt 3 lầu sân thượng kiểu pháp thiết kế cho gia đình anh Uy là một gia đình công giáo nên công năng sử dụng không có phòng thờ mà thay thế bằng những phòng chức năng khác riêng biệt hơn như phòng làm việc hay phòng chơi game. Tuy gia đình có tớ 6 thành viên vợ chồng anh có 4 cậu con trai để tiết kiệm không phải thiết kế quá nhiều phòng và cho các anh em ở chung với nhau vì đều là con trai nên anh chị yêu cầu chúng tôi thiết kế một phòng ngủ chung cho cả 4 bé, vợ chồng anh chị có phòng ngủ riêng, thiết kế mỗi phòng ngủ đều dạng khép kín tiện nghi cũng rất đầy đủ.

mat tien nha ong 4m 4 tang dep 7742

Thiết kế mới với mái thái trang trí đẹp và sang trọng

Thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4m có phong cách tân cổ điển được làm tối giản đi những chi tiết cầu kỳ đương đại hơn rất nhiều cắt giảm chi phí đầu tư xây dựng. Phương án tạo ra 2 mái thái trước mặt tiền với 2 cấp khác nhau, mái chính ở giữa vẫn là thiết kế mái bằng, cách thức thiết kế, theo 2 cột trụ đăng đối hình vuông bắt đầu từ tầng 2 vươn lên cao, hết tầng thiết kế mái thái phụ đầu tiên gắn vào trong mặt tiền tầng 3 chiều rộng mái gần hết chiều rộng mặt tiền 4m, sau đó tiếp tục kéo cao 2 cột trụ đăng đối lên trên hết tầng 4 nhưng ở đây không còn là tường bao các tầng nữa mà lại là sân thượng 2 dầm bê tông được kéo từ phía trong tầng 4 ra ngoài nối với 2 cột trụ này thành kết cấu chịu lực trên 2 cột trụ kéo cao thiết kế mái thái phụ thứ 2 với hình dáng tương tự mái thái dưới nằm tách riêng so với khối kiến trúc gần như chỉ có tác dụng trang trí giúp thiết kế nhà phố mặt tiền 4m được đẹp hơn. Cả 2 mái thái đều được dán ngói, phần hiên mái sơn giả đá trang trí màu xám, khóa đầu vòm. Đưa lượng ánh sáng vào trong lớn hơn các cửa ra vào mặt tiền được bố trí thiết kế cửa kính cường lực khung sơn trắng, trùng hợp màu cột trụ. Thiết kế xây dựng mẫu nhà phố đẹp 4 tầng có kích thước 4x16m tương đương với 60m2 diện tích mặt sàn để lại 1.3m mặt tiền trước theo lô đất 4×17.3m làm hiên tiền sảnh cũng là khoảng không gian đua ra các tầng phía trên. Công năng yêu cầu sử dụng còn có gara để xe, phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng hát karaoke, phòng giặt sân phơi, cùng với yêu cầu để sân vườn phía sau rộng một chút lấy sáng vì phía sau là lô đất mặt phố liền kề xây dựng kín, cầu thang kết hợp giếng trời thông tầng lấy sáng từ trên xuống dưới.

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp cho anh Uy

Theo kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m 4 tầng kiểu pháp sơ bộ thống nhất với chủ đầu tư, bản vẽ kích thước mặt bằng tầng trệt nhà phố 1 trệt 3 lầu kiểu pháp đặt 5m trước là gara để xe, sau gara để xe là cầu thang lên tầng kết hợp làm bếp + bàn ăn, phương án mẫu nhà có gara dưới trệt, phía sau đặt phòng khách 16m2, KTS để 2m làm sân sau lấy sáng thiết kế vườn cây xanh kết hợp vệ sinh dùng chung nhỏ gọn. Thiết kế tầng 2 đặt phòng ngủ lớn cho 4 cậu con trai của vợ chồng anh Uy phía sau, thiết kế vệ sinh bồn ngâm lớn có đi kèm thông tầng nhỏ cho phòng vệ sinh, phía trước là phòng chơi game cũng là khu vực học tập cho các bé sử dụng chung với nhau vệ sinh đơn giản.

mat tien nha ong 4m 4 tang dep 7743

Mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp tầng trệt

mat tien nha ong 4m 4 tang dep 7744

Mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp tầng 2

mat tien nha ong 4m 4 tang dep 7745

Mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp tầng 3

mat tien nha ong 4m 4 tang dep 7746

Mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp tầng 4

mat tien nha ong 4m 4 tang dep 7747

Mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp mặt bằng mái

Mặt bằng nhà 4 tầng hiện đại mặt tiền 60m2 tầng 3 đặt phòng ngủ master phía sau ở trước là phòng làm việc thiết kế vệ sinh phụ như dưới tầng 2, vì có sân sau lớn lấy sáng thoáng mát nên cách đặt phòng ngủ ra sau cầu thang không có nhiều khác biệt trong mẫu nhà ống 3 tầng 1 sân thượng quận Tân Phú. Tầng 4 là thiết kế dạng tum, trước cầu thang phòng sinh hoạt chung karaoke, sau cầu thang là phòng giặt, sân thượng trước, sân phơi quần áo sau kết hợp làm sân vườn trên cao trồng cây xanh hay một phần diện tích trồng rau xanh. Vị trí trên mái bằng chính giữa để mái kính lớn đưa sáng xuống cho các vị trí thông tầng cầu thang, còn lại dành để đặt bồn nước và máy năng lượng mặt trời cho áp lực nước cao nhất.

Nhờ vào phương án thiết kế tối giản, không trang trí quá nhiều mà mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ có mức kinh phí đầu tư xây dựng rẻ 1.5 tỷ đồng cho 240m2 diện tích sàn, vẻ đẹp kiểu pháp sang trọng hot nhất hiện nay năm 2017.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH