Kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp hình chữ U chị Nga

Khác biệt với các thiết kế biệt thự lớn sang trọng thể hiện vẻ đẹp bằng hoa văn trang trí cầu kỳ hoa mỹ thì các kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp lại lấy sự đơn giản, thiết kế hòa hợp cùng thiên nhiên trong lành làm vẻ đẹp chính. Chính vì thế mà các mẫu nhà cấp 4 được chọn lựa như những thiết kế nghỉ dưỡng ở vùng quê nông thôn của các gia đình hiện nay.

 

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U đẹp 170m2 rộng chị Nga Ba Vì

 

Thông tin thiết kế kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ

 

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn qua nhiều năm đã thay đổi đi rất nhiều có thể tùy biến hình dạng theo phong cách hiện đại không còn bị gò bó trong một hình dáng cách thức xây dựng nhất định nữa. Nhưng không vì thế các thiết kế truyền thống xưa cũ bị loại bỏ, mà vẫn còn tồn tại nhưng ở tỉ lệ thấp hơn, nhưng nâng tầm sang trọng hơn so với các thiết kế theo phong cách hiện đại, vì các mẫu nhà cấp 4 truyền thống đều có tỉ lệ sử dụng vật liệu gỗ cao tốn kinh phí đầu tư hoàn thiện.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp các bạn đang ngắm nhìn tiêu biểu cho những mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp đơn giản hiện nay, thiết kế theo phong cách hiện đại, với chọn lựa hình dáng xây dựng chữ L hoặc chữ U. Thiết kế giúp tăng khả năng lấy sáng thoáng mát đến từng phòng, không gian không quá rộng lớn nhưng lại có được sự sắp xếp rất rõ ràng và cụ thể, tiết kiệm diện tích sàn sử dụng.

 

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ kiến trúc mái ngói đẹp

 

Mặt tường thiết kế theo kiểu phẳng mịn màng sơn màu trắng quen thuộc, so với những thiết kế truyền thống mẫu nhà cấp 4 hiện đại không có sự khác biệt. Thay thế cho mái ngói đỏ tươi là các mái ngói màu xanh đen hoặc chọn lựa mái tôn vẻ đẹp mới phù hợp phong thủy mệnh tuổi chủ đầu tư thay vì chỉ có một màu sắc mái duy nhất. Thiết kế cũng giúp giảm giá thành phần thi công hoàn thiện mái, mang tới mái thái hiện đại hơn sang trọng, sử dụng thêm các mái hiên hướng theo hướng chính trang trí thêm mặt tiền, sử dụng chính những kết cấu xây dựng cần thiện.

 

Ngoại thất kiểu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

 

Trên phương án nhà vườn chữ U mà chúng tôi đang giới thiệu cho các bạn, tại mặt tiền không phải tiền sảnh chính nằm ở giữa là phần có thiết kế đẹp nhất, mà thay thế là tiền sảnh phía bên tay trái đẹp và có phần sang trọng hơn. Vị trí này được thiết kế giống như một mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản khi có khối kiến trúc 2 cột trụ vuông đăng đối chống đỡ phần thiết kế mái thái đua ra trước mặt tiền, đẹp sang trọng. Diện tích tiền sảnh lại rất lớn dưới ốp gạch men làm thành khu vực thư giãn ngắm cảnh ngoài trời mà chủ đầu tư phương án thiết kế dành đặt bàn trà tiếp khách ngoài trời kết hợp thư giãn ngắm cảnh tận hưởng bầu không khí trong lành.

 

Tiền sảnh kiểu nhà cấp 4 đẹp mái thái đẹp hình chữ U 170m2 chính dù không được thiết kế cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự quan trọng nhờ vào vị trí thiết kế, phía trên có mái đua bằng che chắn tiền sảnh hiện cũng khá rộng rãi, là nơi đón gió mát và đón ánh sáng ở mức độ vừa đủ không quá lớn. Kích thước cửa chính được làm lớn đảm bảo sự quan trọng, cửa ra vào tiền sảnh phụ cũng khá lớn nhưng kích thước chiều rộng được làm nhỏ hơn, nhỏ hơn nữa là kích thước các cửa sổ tại mặt tiền và lấy sáng bao quanh.

 

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp tông màu trắng xanh hài hòa chị Nga Ba vÌ

 

Toàn bộ kiểu thiết kế kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp lợp ngói xanh ghi hình chữ U chọn lựa cửa khung nhôm cánh cửa bằng kính cường lực kích thước lớn, đảm bảo khả năng lấy sáng vào trong, mang đến dáng vẻ hiện đại chung cho toàn bộ mặt tiền bên ngoài mẫu nhà cấp 4 trệt, tiết kiệm thêm chi phí vào tổng chi phí đầu tư xây dựng hoàn thiện. Như đã nói ở phía trên mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp luôn có được sự hỗ trợ từ không gian sân vườn bao quanh, từ những bồn hoa cây xanh nhỏ, mà các KTS đã thiết kế chúng nằm sát với chân tường tại mặt tiền và một số vị trí bên hông.

 

Bao quanh toàn bộ kiểu nhà đẹp 1 tầng chữ U đều có sân hay hành lang lấy sáng nhỏ đảm bảo khả năng lấy sáng tối ưu nhất, thiết kế mặt sân ốp gạch đỏ, sau đó mới đến hàng rào hoặc khu vườn bên ngoài xanh mát tùy theo diện tích lô đất mà gia đình các bạn có được lựa chọn xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái. Với thiết kế nhà cấp 4 này thiết kế lan can gỗ tại tiền sảnh phụ bên tay trái còn góp phần trang trí thêm cho không gian mặt tiền thơ mộng hơn, giống một tiểu cảnh khu vườn nhiều màu sắc. Một nhà chữ U đẹp 1 tầng xây dựng vùng nông thôn có diện tích sàn 165m2 dễ dàng có được công năng sử dụng lên tới 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và bếp + bàn ăn hoàn thiện trên một mặt sàn. Công năng phù hợp cho gia đình 2 hoặc 3 thế hệ cùng sinh sống, đáp ứng điều kiện sinh hoạt tại vùng nông thôn.

 

Bản vẽ thiết kế kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp

 

Có phong cách thiết kế kiểu nhà cấp 4 hiện đại có mặt bằng bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế nhằm tối ưu tốt nhất mặt bằng đặt vào công năng theo yêu cầu của chủ đầu tư, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp ăn và phòng vệ sinh. Cung cấp thêm cho các bạn hình ảnh mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 165m2, trên mặt bằng có thể thấy rõ được cách bố trí chia thành 2 lớp phòng của KTS phân đôi chiều dài thiết kế xây dựng thành 2 phần.

 

Toàn bộ phần trước là các phòng sử dụng chung đặt liên thông với nhau phòng bếp ăn, phòng khách và phòng thờ, nối với 3 phòng ngủ và vệ sinh ở sau bằng một hành lang di chuyển nội bộ đặt giữa. Theo hình dáng chữ U nhà mái thái 1 tầng đặt sau tiền sảnh là thiết kế phòng khách, nhưng cách bố trí phòng khách được kéo dài sang bên trái có đủ chiều rộng và không gian chính của phòng khách cũng được đặt tại bên trái bố sofa khu vực giải trí, sau tiền sảnh chính để làm khoảng không gian thoáng kết nối các phòng. Phòng thờ được thiết kế ở bên trái vị trí trước phòng khách nằm sau tiền sảnh phụ, thiết kế phòng thờ cũng rất rộng tới 202m, trước là tiền sảnh lớn đảm bảo được lượng ánh sáng và độ thoáng mát lấy sáng tới phía trong phòng khách.

 

Không gian nhà cấp 4 chữ U đẹp năm 2017

 

Mặt bằng nhà mái thái 1 tầng hình chữ U đẹp

 

Phòng cuối cùng của phần trước là thiết kế phòng bếp + bàn ăn nằm gọn gàng bên tay phải, vị trí riêng 22m2, liên thông với sảnh giữa, thiết kế này tách không gian phòng bếp ra xa giúp không gian phòng còn lại không bị ảnh hưởng bởi mùi thức ăn hay khói, đảm bảo được môi trường luôn sạch sẽ, thơm tho, dễ chịu nhất khi các vị khách các thành viên bước vào trong.

 

Phương án thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái ngói kiểu chữ U của KTS tạo một hành lang lấy sáng từ cửa phụ phía bên tới cửa vệ sinh dùng chung, kết nối với sảnh giữa nhà phòng khách ở trước, phía sau là nơi mở các cửa ra vào phòng ngủ. Phần phía sau chia thành 3 phòng ngủ, trong đó có 2 thiết kế phòng ngủ thường có diện tích sàn lớn hơn một chút vị trí đặt giữa và bên phải, phòng ngủ còn lại thiết kế khép kín nằm bên trái, diện tích sàn chưa tính vệ sinh nhỏ hơn các phòng ngủ còn lại, nhưng lại có tiện nghi cao cấp hơn là phòng vệ sinh riêng.

 

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp vệ sinh gần nhau giúp dễ dàng trong việc thiết kế hệ thống điện nước, nhất là bể phố, việc bố trí này không tạo ra sự phức tạp trong thiết kế móng, đây cũng là một cách giảm thiểu chi phí, vật liệu xây dựng, kết cầu của bản vẽ nhà cấp 4 đẹp 165m2. Ưu điểm từ hình dáng kiểu nhà chữ u thiết kế giúp KTS có thể đưa ra một phương án bố trí công năng sử dụng thuận lợi nhất cho quá trình sử dụng sau này, các phòng được thông thoáng, dễ dàng di chuyển tới, và gần như là tập trung xoay quanh khu vực tiền sảnh trong nằm tại phòng khách. Là cách thiết kế rất chung cho những mẫu nhà đẹp có diện tích sàn lớn.

 

Phong cách kiểu nhà cấp 4 mái thái hình chữ u ở quê

 

Mang phong cách thiết kế hiện đại nên các bạn có thể dễ dàng chọn lựa và bố trí nội thất vào trong mẫu nhà cấp 4 nông thôn hơn rất nhiều, phù hợp cả những thiết kế mẫu nội thất hiện đại hay là các thiết kế nội thất phong cách truyền thông. Các kiểu thiết kế nội thất hiện đại giá thành rẻ hơn, tiện dụng hướng tới cuộc sống hiện đại nhiều màu sắc dành cho những bạn trẻ là chủ nhân, các thiết kế truyền thống mang dáng vẻ cổ kính, có gì đó chững chạc hơn các bác các chú là chủ đầu tư chọn lựa rất phù hợp.

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ U ở nông thôn

 

Đây cũng là thiết kế thường thấy ở những mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ kiến trúc kiểu 1 tầng chữ U ở vùng quê tuy nhiên chi phí đắt hơn vì nội thất chủ yếu bằng gỗ và được chế tác theo hướng thủ công rất nhiều. Việc thiết kế kết hợp cả 2 phong cách cũng là một sự lựa chọn rất tốt, thiết kế phân theo các phòng riêng biệt. Thông thường phòng bếp ăn và phòng ngủ cho các con sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp lứa tuổi hay nhu cầu sử dụng, thiết kế hiện đại giúp phòng bếp sạch đẹp hơn, dễ dàng vệ sinh, các thiết kế nhà bếp đơn giản theo hướng hiện đại chúng tôi cũng đã có bài viết giới thiệu để các bạn tham khảo.

 

Các phòng còn lại như phòng khách và phòng thờ mang phong cách thiết kế kiểu nhà truyền thống nông thôn miền Bắc với cách trang trí nội thất gỗ có sự sang trọng nhất định, và phù hợp tín ngưỡng từ trước tới nay ông cha ta khi hoàn thiện một mẫu nhà vườn mái thái. Thiết kế nội thất giả gỗ hay gỗ công nghiệp cũng giúp giảm đi giá thành hoàn thiện mà vẻ đẹp bên ngoài độ bên cũng không thua kém nhiều thiết kế gỗ tự nhiên tùy từng sở thích và điều kiện của mỗi gia đình mà các bạn chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Ngoài các thiết kế bản vẽ xây dựng thì công ty chúng tôi cũng có ký hợp đồng thiết kế nội thất, thiết kế thi công hoàn thiện, với nhiều phong cách xu hướng hàng đầu hiện nay, thỏa mãn được con mắt thẩm mỹ và yêu cầu tiện nghi chất lượng của các bạn mong muốn.

 

 

Trên đây là kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp đang thịnh hành hiện nay sẽ là xu hướng thiết kế không chỉ của năm 2017 mà còn của nhiều năm tiếp theo, không bị lỗi thời, và đặc biệt là chi phí hoàn thiện giá rẻ. Các bạn có nhu cầu cần tư vấn và thiết kế xây dựng nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH