Kiến trúc nhà ống hiện đại ngang 4.5m dài 18m 2 tầng 1 tum anh Sơn Thuận An

Thiết kế bản vẽ nhà ống hiện đại ngang 4.5m dài 18m có thời gian thi công hoàn thiện ngắn chỉ từ 2 tháng tới 2,5 tháng là bàn giao nhà cho quý khách. Kiến trúc thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích mặt sàn mỗi tầng 80m2 công năng phù hợp gia đình nhiều thành viên, sân vườn cây xanh trên cao, thiết kế theo phong thủy hợp với tuổi chủ đầu tư dự án.

ban ve nha ong hien dai ngang 4.5m dai 18m 3411

Bản vẽ thiết kế nhà ống hiện đại ngang 4.5m dài 18m

Thực hiện bản vẽ nhà ống hiện đại ngang 4.5m dài 18m

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp nào cũng vậy để có thể hoàn thiện tiến hành thiết kế xây dựng công năng sử dụng là yếu tố để ưu tiên hàng đầu, xét theo nhu cầu sử dụng cho bao nhiêu thành viên, gia đình ít hay nhiều có cần phòng ngủ dự phòng những phòng chức năng như thế nào, từ đó mới tổng hợp lại thành danh sách tất cả các phòng chức năng cần thiết đưa ra phương án thiết kế cho đủ diện tích mặt bằng cần có, tiến tới thiết kế không gian các tầng lầu. Như thiết kế này của gia đình anh Sơn ở tại Bình Dương một mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp có công năng sử dụng chi tiết, 4 phòng ngủ trong đó cần có 1 phòng ngủ master với wc phòng tắm riêng, wc phòng tắm cho 2 tầng lầu dùng chung, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, kho chứa đồ nhỏ và sân phơi sân thượng vị trí đặt máy giặt, cần có thêm sân trước.

ban ve nha ong hien dai ngang 4.5m dai 18m 3412

Kiến trúc thiết kế 2 tầng 1 tum

Từ công năng đó trên diện tích lô đất rộng 4.5m chiều dài 20.5m KTS Hào mới có thể đưa ra phương án xây dựng kích thước 4.5×18 để sân trước nhỏ 2.5m mỗi mặt bằng tầng 80m2 thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum 80m2 bao gồm cả diện tích tum tổng mặt bằng xây dựng khoảng 200m2. Từ kinh phí xây dựng, phòng thủy mệnh tuổi, sở thích và phong cách thiết kế hiện đại tạo nên vẻ đẹp bên ngoài và bên trong cho thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 4.5m , thiết kế hiện đại bằng các hình khối kết hợp màu sắc sơn nước ngoại thất cùng đá và gạch trang trí. Ở đây anh Sơn sinh năm 1983 mệnh Thủy nên 2 màu sắc chính được lựa chọn là màu trắng và đen làm nền chính xuất hiện bố trí nhiều hơn, có thêm một số màu phụ trợ nhưng diện tích nhỏ. Dưới tầng trệt được ốp đá đen sáng bóng, sang trọng để chào đón các vị khách, đơn giản dùng chính màu sắc và hoa văn tự nhiên của đá ốp vào mục đích trang trí. Phần phía trên là sự kết hợp của nhiều gam màu, trắng đen kết hợp. Trong mẫu nhà phố mặt tiền 4.5m này có sự tương đồng từ ngoài cổng ra vào tới các tầng ở trên, giữa phần thiết kế công khung sắt sơn màu nâu thanh ngang tương tự như phần gạch ốp trang trí trên mặt tiền tầng 2, cùng với đó là gạch ốp màu nâu nhạt các đường kẻ ngang. Ban công tầng 2 làm nhỏ, để tăng diện tích phòng, khả năng tiếp xúc ánh sáng tăng nên khi không gian phòng nằm sát khoảng không phí trước, chuyển vị trí ngắm cảnh tận hưởng cảm giác thiên nhiên trong lành cho các thành viên lên trên sân thượng rộng trồng cây xanh.

Bản vẽ nhà ống hiện đại ngang 4.5m dài 18m 2 tầng

Thiết kế bản vẽ mẫu thiết kế nhà 4.5m chiều dài lớn 18m chia ra thành 6 phần khác nhau, 2 phần phía trước và sau kích thước nhỏ, phần trước 1,2m phần sau 1,5m, phần 1,5m ở cả 2 tầng đều đặt wc và phòng tắm dùng chung cho mỗi tầng, tầng trệt phần 1,2m đặt tiền sảnh, tầng 2 là ban công và khu vực mở rộng diện tích phòng. Dưới trệt bố trí gần như toàn bộ là phòng mở kết nối với nhau theo thứ tự từ trước vào sau, phần thứ 2 diện tích lớn nhất 5m đặt phòng khách, 3 phần sau có chung kích thước 3,5m, sau phòng khách là phòng ăn kết hợp cầu thang lên tầng, chân cầu thang có bố trí một kho nhỏ, tiếp nối ở sau là phòng bếp, phần thứ 3 có kích thước 3,5m đặt phòng ngủ 10m2 để một lối đi hành lang bên phải.

ban ve nha ong hien dai ngang 4.5m dai 18m 3413

Mặt bằng không gian tầng trệt

ban ve nha ong hien dai ngang 4.5m dai 18m 3414

Tầng thứ 2 thiết kế 3 phòng ngủ

ban ve nha ong hien dai ngang 4.5m dai 18m 3415

Bản vẽ tum và sân thượng trước sau

Tất cả các chi tiết bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại anh Sơn có diện tích xây dựng cố định như cầu thang, trụ mặt bếp và tường bao các phòng wc, đặt nằm sát về một phía, phần phía bên để thoáng và có kết hợp thêm các đồ dùng nội thất dễ di chuyển như bàn ghế. Lầu 1 chia tượng tự chỉ còn 1 phòng mở dùng chung duy nhất là phòng sinh hoạt chung vị trí cầu thang lên tầng, 2 phần 3,5m ở sau đều thiết kế phòng ngủ thường tương tự dưới trệt, phần lớn nhất phía trước đặt phòng ngủ master, diện tích phần này do được gộp chung cùng với phần 1,2m phía trước nên lớn hơn khá nhiều tăng diện tích sử dụng của phòng, thiết kế cùng làm ban công dành riêng cho phòng master. Tùm nhỏ phía trên đặt thêm một kho chứa đồ thứ 2 diện tích lớn và phòng thờ tổ tiên, phía trước làm sân thượng và phía sau làm sân phơi có vị trí đặt máy giặt.

Bản vẽ nhà ống hiện đại ngang 4.5m dài 18m hoàn thành xây dựng có giá từ 900 đến 1 tỷ đồng, bảng giá xây dựng thô hay hoàn thiện các bạn có thể tham khảo thêm trên trang web, hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH