Hình ảnh mẫu nhà đẹp diện tích 40m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhu cầu thiết kế gara để xe ô tô ở nhà phố liền kề hiện nay rất phổ biến vì hầu hết các gia đình đều muốn có một chỗ để xe trong nhà cho an toàn đặc biệt là ô tô giúp bảo vệ tài sản có giá trị lớn này. Trên các thiết kế mẫu nhà đẹp diện tích 40m2  diện tích nhỏ thì phương án thiết kế cân bằng được công năng để xe và các nhu cầu sinh hoạt thông thường của gia đình là điều quan trọng nhất.

mau nha dep dien tich 40m2 1141

Mẫu nhà đẹp diện tích 40m2

Thiết kế nhà đẹp diện tích 40m2 tại Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 5×8 mặt sàn 40m2 mặt phố hiện đại có 3 tầng và 1 tum tổng diện tích mặt sàn 160m2. Mang phong cách hiện đại vẻ đẹp tuy đơn giản nhưng nổi bật giữa các thiết kế nhà phố đã tồn tại được xây dựng từ trước đây không theo một phong cách nào cả do chính nhà thầu công nhân xây dựng thực hiện lên phương án. Dự án mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của chị Lý tại Biên Hòa Đồng Nai có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, gara để xe, phòng khác, phòng bếp + bàn ăn, có sân thượng, phòng giặt, phòng vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng. Phong cách thiết kế hiện đại tối giản đường nét cơ bản mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum trang trí lấy 2 gam màu chính là trắng và đen kết hợp tương phản lẫn nhau làm nổi bật mặt tiền, gam màu rất phù hợp với các bạn có nhu cầu xây dựng nhà đẹp năm 2017 trung tính phù hợp nhiều người. Tiền sảnh ốp đá trang trí sang trọng trên toàn bộ không gian tầng trệt, thiết kế 2 cửa ra vào một cửa chính lớn cho xe ô tô có thể di chuyển thiết kế 2 lớp kính cường lực và cửa cuốn bên ngoài, cửa nhỏ dành làm lối đi bộ bằng sắt.

mau nha dep dien tich 40m2 1142

Mẫu nhà đẹp diện tích 40m2 tầng trệt

Tại mặt tường phần tường xây dựng bao ngoài, mặt sàn các tầng ban công đua ra trước mặt tiền và mái sân thượng sơn màu trắng sáng, phía trong là tường ốp đá tự nhiên màu đen, lan can ban công sắt màu đen, khung cửa kính lấy sáng vào trong có màu đen, kết hợp thêm một vài đường kẻ trắng ngang phân tách các ô màu rõ ràng hơn. Để giúp không gian các tầng được nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum được thoáng mát không khí lưu thông kiến trúc sư kết hợp làm giếng trời thông tầng trong cầu thang, kết hợp tạo thêm giếng trời phụ thứ 2 tăng cường khả năng lấy sáng xuống dưới tương ứng tại vị trí trên mái bằng sẽ được để lại mái kính đưa sáng xuống dưới.

mau nha dep dien tich 40m2 1143

Mẫu nhà đẹp diện tích 40m2 tầng 2

Những vị trí ốp đã giúp mặt tiền nhà phố hiện đại 4 tầng trở nên sang trọng hơn, kết hợp đặt thêm hệ thống cây xanh nhỏ trên ban công, thiết kế sân thượng là không gian ngắm cảnh sân vườn nhỏ kết hợp làm sân vườn trên cao và sân phơi quần áo diện tích 20m2. Tại tầng 2 tuy không thiết kế ban công nhưng vẫn được làm cửa sổ kính lớn lấy sáng kết hợp khung kính lấy sáng phía bên phải để đưa sáng vào trong phòng khách phía sau thiết kế trên mặt bằng tầng 2.

Mặt bằng thiết kế công năng mẫu nhà đẹp diện tích 40m2

Thiết kế mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum đặt dưới tầng trệt gara để xe và phòng bếp + bàn ăn, vệ sinh dùng chung tận dụng gầm cầu thang. Mặt sàn tầng trệt được để trống toàn bộ giúp gara để xe có thể mở rộng nhanh và hợp lý nhất theo nhu cầu sử dụng, vị trí để xe máy tại cửa phụ ra vào, thiết kế bếp chữ L ôm tường gần như không tốn quá nhiều diện tích sàn sử dụng. Mặt bằng thiết kế tầng 2 và cũng là cách thiết kế chung các tầng phía trên chia mặt bằng thành 3 phần, ở giữa là cầu  thang lên tầng phòng vệ sinh dùng chung giếng trời kết nối các phòng, phòng sau diện tích cố định 15m2, phòng trước 21m2 tại tầng 2 đặt phòng khách được liên thông với không gian sảnh tầng ở giữa.

mau nha dep dien tich 40m2 1144

Mẫu nhà đẹp diện tích 40m2 tầng 3

mau nha dep dien tich 40m2 1145

Mẫu nhà đẹp diện tích 40m2 tầng tum sân thượng

Tầng 3 thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đặt 2 phòng ngủ cho các con theo cách chia tương tự dưới mặt bằng tầng 2 nhưng phòng phía trước được cắt đi 5m2 làm ban công trước ngắm cảnh giúp 2 phòng ngủ cho con có diện tích giống nhau 15m2, ở giữa khu vệ sinh được giữ nguyên. Mặt bằng nội thất nhà đẹp tầng tum diện tích 15m2 phòng sau đặt phòng thờ gia tiên diện tích 15m2 khá lớn, ở giữa công năng vệ sinh có kết hợp thêm đặt phòng giặt quần áo sảnh tầng kết nối với sân thượng trước mặt tiền 21m2, đặt các công năng như chúng tôi đã mô tả ở phần phía trên.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế mẫu nhà đẹp diện tích 40m2 của chị Lý đã được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư,  những nhu cầu thiết kế cần tư vấn xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline của công ty, các KTS luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH