Dự án Samsora Riverside thiết kế kiểu Nhật

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAMSORA RIVERSIDE BÌNH DƯƠNG

Là dự án mới xuất hiện tại khu Đông Sài Gòn dự án Samsora Riverside thuộc chủ đầu tư Samland một trong những chủ đầu tư uy tính hàng đầu tại HCM và HN với nhiều dự án thành công và có tiếng trong những năm qua. Những điểm nổi bật có thể nhắc đến : giá tốt, giao nhà đúng hẹn, vị trí đẹp, nội thất sang trọng đúng cam kết.

Với lối thiết kế theo kiểu Nhật hiện đại căn hộ Samsora Riverside được tối ưu mọi không gian trong nhà không có một góc dư nào, tất cả đều được tận dụng một cách tối đa. Dự án căn hộ Samsora Bình Dương  với giá bán rất hấp dẫn chỉ từ  600-900 triệu/căn. Đây là mức giá không tưởng của căn hộ tại Sài Gòn hiện nay, nơi có giá nhà ở đắt đỏ và khan hiếm phân khúc giá rẻ.

THIẾT KẾ NHÀ MẪU CĂN HỘ SAMSORA RIVERSIDE 

Chung cư Samsora Riverside  sở hữu nhiều loại diện tích từ 33m2 – 38m2 -46m2 – 52m2 – 55m2 – 57m2 có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, bên cạnh đó các thiết kế phù hợp cho nhiều sở thích khách hàng. Một số hình ảnh phối cảnh nhà mẫu căn hộ này.

nhà mẫu căn hộ Samsora Riverside nhà mẫu căn hộ Samsora Riverside nhà mẫu căn hộ Samsora Riverside nhà mẫu căn hộ Samsora Riverside nhà mẫu căn hộ Samsora Riverside nhà mẫu căn hộ Samsora Riverside

AI NÊN MUA CĂN HỘ SAMSORA RIVERSIDE ?

Bạn đang đi làm ở thành phố ? Bạn có mức thu nhập từ 7-10 triệu ? Bạn muốn một ngôi nhà nhỏ riêng tư? Bạn muốn con mình có một môi trường tốt để lớn lên ?

Dự án Samsora Riverside hoàn toàn phù hợp với bạn, đây sẽ là nơi ươm mầm cho những tương lai sáng ngời cho gia đình bạn. Sau những giờ làm việc cả nhà có thể đi dạo quanh hồ bơi để giải trí, hay ngồi trên ghế gỗ để thư giãn, tắm mát dưới dòng nước trong lành của hồ bơi vô cực 605m2. Cùng rất nhiều cây xanh trong khuôn viên dự án nơi bạn có thể hít thở không khí trong lành tại trung tâm thành phố.  Nếu bạn quan tâm dự án hãy nhấn :

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH