Đăk lăk phát hiện 5 thi thể học sinh trong hố cát

Hôm nay 13-3, Tại hố cát bẹn bờ suối gần cầu treo của buôn Cư Đrăm xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk một người đánh cá đã thấy một cánh tay người bị vùi trong hố cát nên trình báo cơ quan công an Đak lak.

dak-lak-phat-hien-5-thi-the-hoc-sinh-trong-ho-cat3

Bãi cát cạnh suối nơi tìm được nhiều quần áo và thi thể các học sinh.

Nhận được tin báo, Công an Đăk Lăk và lực lượng chức năng khác đã đến hiện trường, khai quật hố cát, phát hiện 5 thi thể đang phân huỷ. Các nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng nằm cạnh nhau trong phạm vi gần 3 m, xung quanh ít người ở.

Người nhà nhận ra các nạn nhân là Ma Văn Bình (19 tuổi), Giàng Văn Bàng và Lý Seo Hùng (cùng 18 tuổi) học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk), ở nhà trọ tại buôn Cư Đrăm. Hai em còn lại là Lý Seo Phong (13 tuổi) và Vàng Quang Vinh (17 tuổi) học trường THCS Cư Đrăm (buôn Tràm, xã Cư Đrăm). Các em đều là người dân tộc Mông, do nhà xa nên trọ học tại xã Cư Đrăm.

Gia đình Vinh cho biết em ra khỏi nhà từ hôm thứ 3, cứ tưởng đi học nên ở nhà rất yên tâm. Không ngờ đến sáng nay thì nhận được tin đau đớn. Tương tự, cha mẹ Phong cũng nghĩ là con đang ở trọ và đi học như ngày thường.

dak-lak-phat-hien-5-thi-the-hoc-sinh-trong-ho-cat

Khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Lãnh đạo trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết, 3 học sinh của trường nghỉ học bất thường 3 ngày nay, sự việc đã được báo với Phòng giáo dục huyện Krông Bông.

Đến trưa cùng ngày, cơ quan điều tra tiến hành mổ khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH