Cực nóng với BST top 10 mẫu nhà phố đẹp 2016

Loại bỏ đi những chi tiết rườm rà và có phần truyền thống. Những mẫu thiết kế nhà đẹp sau đây đại diện cho nền kiến trúc văn minh trong thời đại mới. Với những đường cắt tinh xảo, phối trí thông minh, sử dụng vật liệu chỉnh chu và toát lên khí chất năng động sẽ khiến bạn phải mê mẩn trong ánh nhìn đầu tiên.

 

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại mà chúng tôi giới thiệu là sự áng tạo mới lạ hơn ngày hôm qua mà ai cũng từng quen thuộc, đã biết hay đã từng cảm nhận dựa trên việc sử dụng những vật liệu thông minh, công nghệ mới và các khối hình học không gian đa chiều.

 

Để chọn lọc ra những nhà phố đẹp 2016 phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng thì những dự án thiết kế nhà phố đẹp dưới đây sẽ đem đến cho quý khách nhiều ý tưởng mới.

 

nha pho dep 2 tang 1 tum

 

nha pho hien dai

 

nha pho 3 tang dep

 

mau-nha-pho-dep

 

mau nha pho dep hien dai

 

Những mẫu mẫu nhà đẹp 3 tầng, 2 tầng này được lấy cảm hứng từ thiết kế sáng tạo của phong cách Hiện đại mới, đặc trưng bởi hình thức đơn giản nhưng độc đáo. Chúng tôi vận dụng các đường nét đa dạng, phóng khoáng tự do, những dạng hình học không ổn định, phi đối xứng mà vẫn cân bằng, có trọng điểm nhưng không tập trung, biến hóa vô cùng và tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.

 

mau nha pho dep 2016

 

thiet-ke-nha-pho-dep

 

nha-pho-hien-dai

 

nha-pho-dep-hian-dai

 

nha-pho-3-tang-hien-dai

 

Trước thực trạng nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao như hiện nay thì lựa chọn một căn nhà phố cao tầng sẽ giúp gia đình đảm bảo được trọn vẹn những công năng cần có. Những ngôi nhà đẹp được giới thiệu phía trên hoàn toàn ghi điểm xuất sắc ở ngoại hình lẫn nội dung sẽ mang đến cho gia đình một không gian sống hoàn hảo giữa khu đô thị nhộn nhịp này.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH