Cửa Việt Quảng Trị nơi hấp dẫn cho khách du lịch

Cửa việt Quảng Trị là một địa danh đã đi vào lịch sử Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mảnh đất này không những có vai trò địa lý rất quan trọng phát triển kinh tế mà còn là điểm có tiềm năng phát triển du lịch cao.

Du lịch quá cảnh qua hành lang Đông Tây với thương hiệu “Ngày ăn cơm 3 nước Việt Nam – Lào – Thái Lan” sẽ đem đến cho du khách nhiều điều kỳ thú. Với vị trí đầu cầu của hành lang Đông Tây trên đất Việt, Quảng Trị là điểm gắn kết du lịch Hành lang Đông Tây với du lịch “Hành trình con đường di sản miền Trung”, ” Du lịch con đường huyền thoại”, ” Hoài niệm về chiến trường xưa và đồng đội”. Loại hình caravan hiện đang phát triển mạnh mẽ qua hành lang Đông – Tây.

cua-viet-quang-tri-noi-hap-dan-khach-du-lich2

Du lịch sinh thái biển đảo được tạo lên được bởi các bãi tắm đẹp, môi trường trong lành như: Cửa Việt, Cửa Tùng, Mỹ Thuỷ, Đảo Cồn Cỏ anh hùng thời chiến tranh đang được quy hoạch thành Đảo Du Lịch với các sản phẩm du lịch biển độc đáo. Cùng với sinh thái biển, du lịch sinh thái rừng ở Quảng Trị cũng ẩn chứa bao điều thú vị.

Dừng chân tại Khu du lịch sinh thái Biển Cửa Việt quý khách sẽ có dịp viếng thăm di tích lịch sử hào hùng, một mảnh đất của những con người anh hùng và chân chính.

Và quý khách lại có cơ hội tận hưởng Bãi tắm biển Cửa Việt là một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Trị. Những năm gần đây bãi biển Cửa Việt trở nên nổi tiếng với du khách khắp mọi miền đất nước và du khách quốc tế.

cua-viet-quang-tri-noi-hap-dan-khach-du-lich3

Khu sinh thái Biển Cửa Việt được thiết kế theo lối kiến trúc gồm cả truyền thống và hiện đại. Tại đây có các biệt thự được thiết kế theo các kiểu khác nhau và đặc biệt có các biệt thự kiểu nhà gỗ cổ. Khu sinh thái được trang trí và kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét đẹp truyền thống dân tộc làm cho khu sinh thái tạo ra một nét đẹp riêng, nằm trong không gian xanh bóng của hàng dương, xanh của biển và rì rào tiếng sóng.

Bãi biển Cửa Việt vẫn dịu dàng và hiền hòa như người dân nơi đây với biển xanh, cát trắng vô cùng thơ mộng, những hàng dương ngàn đời vi vu trong gió hòa tấu cùng lời ca của biển cả… vẽ lên bức tranh thiên nhiên tuyệt hảo, hứa hẹn những dư vị ngọt ngào sau mỗi chuyến đi nghỉ tại Khu Du lịch Sinh thái Hoàng Hà Cửa Việt.

Với vị trí thuận lợi cộng thêm vẻ đẹp thiên nhiên mang lại đây là một nơi lý tưởng dành cho mọi gia đình và các cơ quan, tổ chức cá nhân nghỉ ngơi và thư giãn sau nhiều ngày làm việc.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH