Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ 2018 anh Sỹ Vũng Tàu

Trong khoảng thời gian cách đây vài tháng công ty thiết kế nhà đẹp mới có giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng của gia đình anh Sỹ ở Vũng Tàu đó là lúc chúng tôi bàn giao hồ sơ hoàn thiện thiết kế. Hiện nay thiết kế đã được xây dựng hoàn thiện với mức chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng như dự tính ban đầu 600 triệu đồng hoàn thiện. Ở bài viết này Quảng Trị Mai Linh giới thiệu thêm hình ảnh thực tế ngôi nhà đẹp 1 tầng có gác lửng cấp 4 và hình ảnh để bà con tham khảo. Cần bản vẽ này thì liên hệ 0975 945 433 nhé.

 

Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ anh Sỹ ở Vũng Tàu

 

Thông tin xây nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 7x12m ở Vũng Tàu

 

Quá trình thi công mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đã được hoàn chỉnh hiện nay gia đình anh Sỹ chủ đầu tư chỉ còn phải hoàn thiện nốt không gian phụ trợ bên ngoài là sân vườn và hàng rào mà thôi. Giống như bối cảnh đã chia sẻ tới các bạn trước đây lô đất gia đình anh Sỹ chiều rộng 10m, kéo dài về sau, bao quanh gia đình hàng xóm đây dựng đá kín. Tuy là khu vực nông thôn nhưng mật độ xây dựng tương đối cao, cũng là các lô đất mặt phố liền kề thông thường có diện tích lớn hơn một chút.

 

Ngay khi hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 gác lửng đã thể hiện được sự khác biệt, sang trọng và hiện đại hơn, đẹp hơn so với các mẫu thiết kế bao quanh của gia đình hàng xóm anh Sỹ thể hiện là một mẫu nhà đẹp được thiết kế đầu tư xây dựng bài bản đúng quy trình. Từ khâu lên ý tưởng ban đầu thì kinh phí xây dựng đã được tính toán rất kỹ giúp triển khai được phương án xây nhà giá rẻ chọn lựa hình dáng tốt nhất. Thiết kế nhà cấp 4 vừa thể hiện sự mộc mạc bình dị khi kết hợp thêm gác lửng tạo ra công năng sử dụng lớn mà gia đình mong muốn cần có.

 

Mẫu nhà gác lửng đẹp 2018

Hình ảnh nhà gác lửng đẹp hình chữ L qua phối cảnh 3d góc nhìn khác

 

Như bản vẽ thiết kế, bối cảnh mà KTS đã dựng lên nhà cấp 4 gác lửng mái thái xây dựng hoàn thiện giống như bối cảnh tới 99{ac69f6809c308411ccd89c56f92549cd7ced2f1122e0090c201d25a006accc71} sự khác biệt duy nhất tới từ thay đổi một chút hình mẫu cửa ra vào phần kính giảm đi nhỏ hơn một ít. Ở mẫu nhà cấp 4 của anh Sỹ diện tích chân tường chân cột trụ ốp đá gạch trang trí nên thi công sử dụng đá ốp thực chứ không phải là sơn giả đá tiết kiệm chi phí đầu tư hoàn thiện. Đây cũng là một thiết kế nhà hình chữ L 7×12 giúp có được không gian sử dụng thoáng mát hơn đặc biệt khi chiều rộng không phải là lớn để lấy sáng bên hông. Ngoài ra bạn muốn tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp khác diện tích lớn nhỏ đẹp nhất Việt Nam khác thì đừng bỏ lỡ

 

 

Hình ảnh xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ anh Sỹ

 

Nếu các bạn lựa chọn một mẫu nhà 2 tầng chi phí đầu tư lớn hơn chi phí xây nhà gác lửng do thiết kế diện tích sàn bắt buộc lớn hơn, kết cầu thi công xây dựng có phần khác. Nhà cấp 4 khi đưa vào thiết kế gác lửng là phần tăng cường diện tích sử dụng, được các KTS khi lên phương án thiết kế chỉ tính toán sao cho đủ diện tích sàn còn thiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Xây nhà cấp 4 có gác lửng 2018

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp kinh phí 600 triệu anh Sỹ

 

Xây nhà cấp 4 giá rẻ năm 2018

Hình ảnh thực tế ngôi nhà anh Sỹ chuẩn bị bàn giao bên hông trái có sảnh chữ L rộng theo phong thủy Tây Nam chuẩn theo bản vẽ

 

Một sự khác biệt nữa ảnh hưởng tới chi phí là thiết kế gác lửng có chiều cao thấp hơn một mẫu nhà 2 tầng,. Khi kết hợp cùng gác lửng làm phòng ngủ thì các kiểu nhà cấp 4 gác lửng mái thái vẫn có vẻ đẹp của một mẫu nhà cấp 4 mái thái mộc mạc và quen thuộc. Hiện nay tùy theo diện tích mà kinh phí xây nhà cấp 4 có gác lửng dao động khác nhau, ở các phương án như của gia đình anh Sỹ diện tích sàn nhỏ trang trí không phải quá sang trọng cầu kỳ mà là phong cách hiện đại thì mức kinh phí dao động trong khoảng 600 triệu tới 700 triệu đồng nếu các bạn chọn lựa gói thi công chất lượng cao.

 

Kinh phí xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái hiện nay

 

Nhà cấp 4 có gác lửng vẫn được tính là nhà cấp 4 nên giá thành thấp hơn các thiết kế nhà 2 tầng là một lợi thế, nhiều bạn có nhờ chúng tôi tư vấn xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 thì hiện nay giá thị trường nhà cấp 4 chỉ rơi vào khoảng 4,3 triệu tới 4.5 triệu đồng 1m2 xây dựng hoàn thiện, còn nếu các bạn lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng sẽ phải áp mức giá thấp nhất cho một mét vuông là 4,5 triệu đồng hoàn thiện, cao nhất lên tới 6 triệu đồng một mét vuông gói cao cấp đó là sự khác biệt rõ ràng nhất để các chủ đầu tư có kinh phí thấp chọn lựa nhà cấp 4 có gác lửng.

 

Mặt bằng không gian nhà gác lửng anh Sỹ

 

Khi chi phí xây nhà gác lửng rẻ hơn khá nhiều mà công năng vẫn đảm bảo đủ 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp + bàn ăn, 2 vệ sinh dùng chung thì cũng như anh Sỹ nhiều gia đình ở nông thôn sẽ chọn lựa phương án nhà cấp 4 mái thái để xây dựng. Như vậy mặt bằng xây nhà cấp 4 có gác lửng anh Sỹ tầng trệt 84m2 tầng gác lửng 50m2 như trên với diện tích sàn 134m2 xây dựng kinh phí xây nhà cấp 4 khoảng 600 triệu áp dụng ở mức giá nhân công nông thôn.

 

 

Giá xây dựng nhà cấp 4 phần thô và trọn gói năm 2018

 

Giá xây nhà cấp 4 hiện nay trên thị trường Việt Nam có sự chênh lệch giữa miền Bắc và Miền Nam cũng như ở các thành phố lớn và nông thôn. Tùy theo tổng diện tích sàn xây dựng mà có cách tính mét vuông sàn xây nhà trọn gói hay phần thô cho hợp lý. Đơn giá nhân công cũng như vật tư xây nhà cấp 4 thời điểm cuối năm 2017 đầu 2018 như sau

 

Dự toán xây nhà cấp 4

Bảng kê dự toán vật liệu và chi phí xây nhà cấp 4 cuối năm 2017 đầu năm 2018

 

 • Giá nhân công xây dựng hoàn thiện ở nông thôn khoảng 700 nghìn đến 850 nghìn/m2
 • Nhân công ở thành phố đơn giá 1,1 triệu ( Hà Nội ) đến 1,3 triệu /m2 ( TP HCM ) hoàn thiện
 • Giá xây dựng nhà cấp 4 phần thô 2,7 triệu đến 2,9 triệu /m2
 • Giá xây nhà cấp 4 hoàn thiện chìa khóa trao tay : 4,4 triệu /m2 đến 4,8 triệu/m2 nội thất khá tốt trở lên

 

Như vậy căn cứ vào cách tính m2 sàn xây dựng của nhà cấp 4 có gác lửng anh Sỹ 7×12 như trên chúng tôi giải bày minh bạch áp dụng đơn giá ở nông thôn trên để quý vị hiểu hơn như sau

 

 • Dự toán xây dựng nhà cấp 4 có cả nhân công phần thô : 134m2  x 2,7 triệu = 361,8 triệu
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng có nội thất hoàn thiện: 134m2 x 4,5 triệu/m2 = 603 triệu chìa khóa trao tay

 

Chung quy lại để sở hữu một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 134m2 3 phòng ngủ phong cách hiện đại ở nông thôn như trên giống hình ảnh xây nhà anh Sỹ bạn phải chuẩn bị giá xây nhà trọn gói và dự toán chi phí hết 603 triệu chưa tính sân cổng và tường rào nếu cần nhé.

 

=>> Xem thêm hình ảnh 3d mặt bằng và thực tế xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp chị Lan Nghệ An của công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

 

Ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản và đơn giản nhất về chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 7x12m hình chữ l mái thái dễ hiểu và rõ ràng. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết hơn, cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hãy liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433. Trân trọng cảm ơn!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem

  1 Bình luận về “Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ 2018 anh Sỹ Vũng Tàu

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH