Cha hiếp dâm con đẻ tội ác được phơi bày

Hiếp dâm trẻ em được hiểu là hành vi dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực, hoặc lợi dụng tình trang không thể tự vệ được của trẻ em hoặc thủ đoạn khác giao cấu với trẻ em từ đủ mười ba tuổi đến dưới mười sáu tuổi, trái ý muốn củả trẻ em. Xâm phạm quyền được bảo vệ thân thể, nhân phẩm, danh dự của trẻ em, xâm phạm đến sức khỏe, tính mạng của nạn nhân là trẻ em. Hành vi phạm tội ấy còn làm ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội, thuần phong mỹ tục và sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý của hai cô con gái nạn nhân

Những gã cha thú tính

Mới đây nhất, ngày 26/3, CAH Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) đã bắt khẩn cấp Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, ngụ thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân không ai khác là cháu P.T.N.Q (13 tuổi, học sinh lớp 7), con ruột của Tuấn.

Bước đầu, Tuấn khai nhận có làm chuyện bậy bạ nhiều lần suốt gần một năm qua với con ruột của mình. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, Tuấn đe dọa Q không được nói cho ai biết nếu không sẽ đánh. Tuấn còn khai nhận thường thực hiện hành vi đồi bại khi con gái đang tắm hoặc đang ở phòng riêng và vào những lúc vợ và con gái út vắng nhà.

Cháu Q cho biết d bị cha đẻ hiếp dâm nhiều lần nên rất sợ và không thể tập trung vào việc học. Sau nhiều lần đắn đo, cháu Q đã quyết định đến cơ quan công an để tố giác sự việc. Về phần mình, mẹ Q nói vì mải lo làm ăn nên không để ý nhiều đến biểu hiện của con cái và không thể tưởng tượng được tại sao Tuấn lại có thể làm như vậy.

Trước đó, tên “yêu râu xanh” Mai Anh Thọ (SN 1974, ngụ thôn Duyên Trang, xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cũng đã bị cơ quan công an bắt vì có hành vi xâm hại 2 con gái ruột của mình (một cháu 16 tuổi còn một cháu 12 tuổi). Sở dĩ sự việc bị bại lội là do gia đình thấy cô con gái nhỏ có biểu hiện hoảng loạn nên đã gặng hỏi thì con gái lớn đã kể lại hết sự việc.

cha-hiep-dam-con-de-toi-ac-duoc-phoi-bay3

Ngôi nhà nơi Thọ hiếp dâm 2 con ruột của mình

Nạn nhân không ai khác chính là cháu Mai Thị P.A (16 tuổi) và cháu Mai Thị Thúy H. (12 tuổi), con ruột của Thọ. Theo đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H, vợ của Thọ, trong khoảng thời gian từ giữa tháng 4/2013 đến đầu năm 2014, lợi dụng những khi chị H vắng nhà, Mai Anh Thọ đã liên tiếp nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm hai con ruột.

Tại cơ quan công an, Thọ đã thừa nhận toàn bộ hành vi bỉ ổi với 2 con gái và cho biết sở dĩ làm bậy với 2 con vì lý do hai vợ chồng mâu thuẫn nên gần một năm nay không quan hệ chăn gối. Vụ việc này hiện vẫn đang được CAH Đông Hưng tiếp tục điều tra làm rõ.

Giống như Tuấn và Thọ, dục vọng thấp hèn đã biến Ksor Nuôl thành một con “quỷ râu xanh” làm hại chính đứa con gái ruột của mình. Vì nhà nghèo lại đông con nên cuộc sống gia đình Ksor Nuôl rất khó khăn. Thấy vậy, vợ Ksor Nuôl vẫn hàng ngày động viên chồng đi làm thuê làm mướn để lấy tiền cho con ăn học sau này thoát cảnh nghèo khó.

Tuy nhiên, thay vì tu chí làm ăn, Ksor Nuôl lại thực hiện hành vi “thương thiên, hại lý”. Vào đầu năm 2012, Ksor Nuôl ở nhà một mình với con gái đầu là H (SN 1999) và đã nảy sinh ý đồ đen tối. Ksor Nuôl lôi con gái vào buồng hãm hiếp rồi buông lời đe dọa nếu hé lộ thì y sẽ giết chết. Liên tiếp hơn một năm sau đó, cứ thi thoảng Ksor Nuôl lại hãm hiếp con gái những lúc không có ai ở nhà.

Tháng 11/2013, do thấy con gái lớn có nhiều biểu hiện bất thường nên chị P đã gặng hỏi thì ngã ngửa khi nghe con thuật lại mọi chuyện. Quá đau đớn và uất sức, chị P đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc. Ít ngày sau, Ksor Nuôl đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi hiếp dâm con gái.

cha-hiep-dam-con-de-toi-ac-duoc-phoi-bay

Đầu năm 2014, CAH Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Ksor Nuôl về tội hiếp dâm trẻ em.

Nỗi đau dai dẳng

Tất cả những bé gái ở trên đều còn quá non nớt, quá nhỏ để ý thức được hậu quả nặng nề từ việc bị chính cha ruột hãm hiếp. Tuy nhiên, sự ám ảnh, sợ hãi chắc chắn vẫn theo các em tới khi trưởng thành. Đây cũng sẽ là những ‘vết nhơ’ còn mãi trong tâm trí các em và nếu không đủ can đảm để bước qua, cuộc đời các em sẽ chỉ một màu đen thăm thẳm.

cha-hiep-dam-con-de-toi-ac-duoc-phoi-bay2

Hàng loạt vụ cha ruột hiếp dâm con gái gây phẫn nộ trong dư luận

Về phần những người mẹ, việc chồng đang tâm hãm hiếp cả đứa con do mình dứt ruột sinh ra quả là một cú sốc cực lớn. Nỗi đau này còn lớn hơn nhiều lần những nỗi đau thể xác thông thường. Sự dè bỉu của người đời, sự cắn rứt lương tâm cùng khuôn mặt ngây thơ nhưng đầy đau khổ của con trẻ sẽ khiến họ khó lòng ngẩng cao đầu để tiếp tục cuộc sống vốn đã nhiều cơ cực của mình.

(Theo Tiến Thức)

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH